Bảng Giá Xe Howo 2020 tại Việt Nam: Cập Nhật Tháng 7/2020

Howo Việt Nam tiếp tục triển khai "Cập nhật thông tin giá xe Howo tháng 7" tại Việt Nam. Thông tin chi tiết từng dòng xe như sau:

Trong những năm gần đây, tập đoàn Sino-Truck đã không ngừng cải tiến nhằm cho ra đời các sản phẩm xe Howo chất lượng hoàn hảo phù hợp với xu hướng phát triển cũng như nhu cầu người dùng. Các mẫu xe Howo khi ra mắt đều nhận được sự chú ý rất lớn của người dùng.

Người dân Việt Nam đã quá quen thuộc với thương hiệu xa tải Howo bởi đây là thương hiệu đã có mặt từ rất lâu trên thị trường. Howo với các dòng sản phẩm được nhập khẩu 100% từ Trung Quốc của tập đoàn xe tải nặng CNHTC và được phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam bởi nhà máy TMT Cửu Long.

Các mẫu xe Howo sở hữu vẻ ngoài mạnh mẽ như một quái thú dũng mãnh với năng suất và cường độ làm việc cao, đặc biệt là khả năng vận hành linh hoạt và giá cả phù hợp với túi tiền của người dùng. Ngoài ra, nội thất xe cũng được chăm chút tỉ mỉ với đầy đủ các tính năng cần thiết với khoang cabin rộng mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng.