Các món phụ kiện ô tô rất quan trọng và cần thiết trên xe ô. Vì thế nếu bạn đang sở hữu một xế hộp, bạn cần tham khảo những phụ kiện cần thiết cho xe ô tô dưới đây.

1. Bọc vô lăng cho ô tô

Bọc vô lăng ôtô là một trong những phụ kiện quan trọng trên xe giúp bảo vệ vô lăng khỏi những tác nhân gây mài mòn, bạc màu...

Bọc vô lăng cho ô tô
Bọc vô lăng cho ô tô

2. Thảm lót sàn ô tô

Vai trò của thảm lót sàn giúp tránh bụi bẩn, nước, đồ ăn rơi xuống sàn xe nhất là tránh nước tiếp xúc với sàn xe ôtô gây ra mùi hôi, ẩm mốc rất dễ gây hại đến sức khỏe người sử dụng.

3. Dung dịch vệ sinh nội thất ô tô

Dung dịch vệ sinh nội thất xe ôtô là một trong những vật dụng thiết yếu mà bạn nên trang bị nếu muốn xe luôn sạch sẽ, sáng bóng.

vệ sinh nội thất ô tô
vệ sinh nội thất ô tô

4. Camera hành trình và camera cảm biến lùi

Camera hành trình, cảm biến lùi giúp việc quan sát tốt hơn và tiết kiệm thời gian, hạn chế bị va chạm vào xe khác giúp bạn yên tâm lái xe.

5. Cảm biến áp suất lốp

Áp suất ôtô có khả năng ảnh hưởng tới quá trình vận hành ôtô. Dụng cụ hỗ trợ người lái theo dõi áp suất lốp chính là cảm biến áp suất lốp.

6. Bơm lốp ô tô

Để duy trì áp suất lốp thì không thể thiếu phụ kiện quan trọng đó là bơm lốp ôtô giúp xe vận hành an toàn hơn, nhất là0 làm tăng tuổi thọ của lốp xe.

Bơm lốp ô tô
Bơm lốp ô tô

7. Giá đỡ điện thoại

Giá đỡ điện thoại đa năng có thể gắn mọi mặt phẳng và cho phép bạn vừa lái xe vừa xem bản đồ, nghe điện thoại mà vẫn không ảnh hưởng đến quá trình vận hành, đảm bảo an toàn khi lái xe.

8. Cần gạt mưa

Phụ kiện nhỏ xinh nhưng lại vô cùng cần thiết và quan trọng đối với xe hơi. Cần gạt mưa giúp làm rõ tầm nhìn của người lái khi trời mưa hoặc sương mù.

9. Dán phim cách nhiệt lên kính

Trang bị phim cách nhiệt giúp đảm bảo sự thoải mái cho người trong xe, đồng thời tránh ánh nắng mạnh và giảm sức nóng khi di chuyển xe vào những thời điểm nắng nóng gay gắt, đồng thời đảm bảo sự riêng tư trong xe.

Dán phim cách nhiệt lên kính
Dán phim cách nhiệt lên kính

10. Nẹp cửa chống va đập

Khi trang bị thêm nẹp cửa chống va đập sẽ giúp tránh các vết trầy xước không đáng có cho xe.

11. Gương chiếu hậu góc rộng

Gương chiếu hậu góc rộng hay gương cầu xoá điểm mù là một gương cầu lồi con, gắn phụ trên gương chiếu hậu. Gương cầu xoá điểm mù có khả năng cho góc chiếu rộng hơn, tăng tối đa tầm quan sát. NGười lái có thể dễ dàng quan sát được không gian mà gương chiếu hậu khó có thể nhìn được tới.

12. Bình chữa cháy mini

Bình chữa cháy mini giúp xử lý đám cháy tại chỗ, giảm thiểu đến mức thấp nhất các thiệt hại về tài sản và con người trong khi cần.

Bình chữa cháy mini
Bình chữa cháy mini