Có nên độ đá cốp ô tô là điều rất nhiều người quan tâm. Với mức đầu tư từ 9 triệu đồng là bạn đã có thể gắn thêm bộ cốp điện ô tô thay vì phải nâng xe cơ học như hiện tại.

Tại thị trường Việt Nam, không ít chủ xe có sở thích độ thêm đá cốp điện ô tô. Chủ xe chỉ cần những thao tác đơn giản thay vì dùng tay nâng cốp xe như trước đây. 

Nhiều người chia sẻ để có thể thuận tiện cho những lúc tay phải xách nhiều đồ, đặc biệt là lúc chở gia đình đi chợ, siêu thị nên khách hàng quyết định độ thêm chiếc đá cốp. Sau thời gian sử dụng thấy cũng được nhiều người quan tâm nên cũng giới thiệu cho người thân cùng lắp.

Việc độ thêm cốp điện ô tô với chi phí khoảng từ 9,5-10,5 triệu đồng, tuỳ từng dòng xe và được nhiều cơ sở nội thất ô tô thực hiện. Bạn có thể trang bị bộ cốp này cho nhiều dòng xe phổ thông như Vios, Corolla Altis,...

Độ cốp điện ô tô mang lại tiện ích đầy thú vị. Thay phải dùng tay, nâng cốp nặng lên để cất đồ đạc thì nay chỉ việc ấn nút hoặc đá chân, cốp sẽ tự động mở ra. Cốp điện được thiết kế phù hợp với những ai hay mang vác cồng kềnh, phù hợp khi đi mua sắm trong siêu thị hay chuyển đồ. Hay khi trời mưa, bạn cũng sẽ không còn vất vả khi chạy ra phía sau để mở cốp. Bạn hoàn toàn có thể đóng mở cốp điện từ xa bằng remote với bán kính khoảng 3m.

Độ đá cốp ô tô ?
Độ đá cốp ô tô ?

Trang bị độ cốp điện ô tô còn có thể ghi nhớ được chiều cao, chủ xe có thể ghi nhớ độ cao của cốp và dễ dàng chạm tới. Bạn có thể đóng mở cốp ngay cả khi vẫn ngồi trên xe với thao tác nhấn vào nút bên trái của tay lái, cốp sẽ tự động đóng mở.

Đuôi cốp cũng có 1 nút đóng cốp rất tiện lợi. Cốp điện ô tô cũng được tích hợp cảm biến vật cản, nó sẽ nhận được vật cản khi đóng mở cốp và sẽ cho phản hồi ngược lại để đảm bảo an toàn.

Cốp điện ô tô sẽ phát ra âm thanh báo động và nháy đèn khi mở cốp, tránh trường hợp bạn quên đóng cốp sau và bảo vệ thật tốt chiếc xe của bạn. Loại hình cốp tự động bằng hình thức đá chân không được trang bị nhiều trên các dòng xe phổ thông. 

Không ít người dùng đã lắp thêm nhằm phục vụ cho sinh hoạt hằng ngày. Nhưng bạn cần chú ý chọn cơ sở lắp, độ phù hợp. Vì độ cốp điện phải đấu nối với hệ thống điện, không có cái nào nguyên vẹn 100 khi độ thêm một bộ phận gì đó trên xe. Bộ cốp điện này cũng được nhiều người quan tâm và sử dụng vì hỗ trợ thuận tiện cho người dùng mà không gặp phải khó khăn gì.

Tuy nhiên đá cốp ô tô không phải lúc nào cũng nghe lời chủ nhân. Có những dòng xe đã được nhà sản xuất trang bị sẵn vẫn có thể xảy ra lỗi cho người sử dụng.

Độ đá cốp ô tô ?
Độ đá cốp ô tô ?