Bảng xếp hạng của Ward’s Auto vinh danh 10 mẫu xe ra mắt trong 12 tháng qua có nội thất xuất sắc nhất.

10 khoang noi that dang
Bentley Bentayga Speed – Việc Bentayga Speed có mặt trong danh sách là không bất ngờ và cũng hoàn toàn xứng đáng khi cabin xe mang lại cho người dùng giá trị tương xứng với mức giá 303.910 USD của mình.
10 khoang noi that dang
Ford F-150 – Không gian cabin đậm chất thực dụng với nhiều mặt phẳng có thể được tận dụng để làm bàn làm việc tạm thời gây ấn tượng mạnh với Ward’s Auto trong khi công nghệ xe trang bị cũng không hề tồi.
10 khoang noi that dang
Ford Mustang Mach-E – Dòng xe điện duy nhất trong danh sách ghi điểm nhờ phong cách hiện đại, đơn giản và hiệu quả.
10 khoang noi that dang
GMC Yukon Denali XL – Chiếc SUV duy nhất sử dụng kết cấu khung thân tách rời trong danh sách. Không gian đủ rộng rãi cho người dùng ở cả 3 hàng ghế là điểm được đánh giá cao nhất trên Yukon Denali XL, tiếp đến là ốp gỗ và kim loại.
10 khoang noi that dang
Honda Civic – Với một dòng xe giá rẻ (so với nhiều cái tên khác trong danh sách) như Civic, cả thiết kế và chất lượng cabin dòng sedan Nhật đều không tồi. Ban giám khảo chấm điểm xe cao một phần nhờ dải nhôm chạy giữa táp lô khá phong cách, sang trọng và mang lại thiết kế không thể nhầm lẫn cho Civic.
10 khoang noi that dang
Hyundai Tucson – Thiết kế cabin Tucson được đánh giá tốt nhờ cân bằng giữa tính thẩm mỹ và thực tiễn. Ward’s Auto cũng đánh giá cao hệ thống nút bấm trên vô lăng.
10 khoang noi that dang
Jeep Grand Cherokee L – Nâng cấp đáng kể về chất lượng, chất liệu (gỗ và da nay xuất hiện dày đặc) và công nghệ trên Grand Cherokee L giúp dòng xe Mỹ lọt vào danh sách của Ward’s Auto.
10 khoang noi that dang
Land Rover Defender – Không như phần lớn các dòng tên khác trong danh sách, nội thất Defender không hoa mỹ mà được đánh giá cao nhờ tính thực dụng.
10 khoang noi that dang
Mercedes-Benz S-Class – S-Class đời mới chứng minh mình vẫn là cái tên thiết lập tiêu chuẩn nội thất của phân khúc xe sang với chất liệu, chất lượng chế tạo cùng công nghệ không có điểm gì đáng chê trách.
10 khoang noi that dang
Mitsubishi Outlander – Trong một danh sách có sự xuất hiện của 3 dòng xe chủ lực hạng sang từ Mercedes, Land Rover và Bentley, việc Mitsubishi Outlander góp mặt là bất ngờ nhưng vô cùng xứng đáng, đặc biệt là với giá trị mà xe mang lại với mức giá chỉ 38.590 USD.

Tham khảo: Motor1