Đáng chú ý, Toyota RAV4 và Hyundai Tucson là 2 mẫu xe nằm chung phân khúc.

Dù hiện nay RAV4 - dòng xe cỡ trung của nhà Toyota chưa được phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam nhưng trong suốt nhiều năm qua, đây vẫn là một mẫu xe có một chỗ đứng trong lòng những tay chơi có tài chính vững vàng nhưng không ưa thích sự nổi bật. Trong bài viết dưới đây, chiếc Toyota RAV4 2014 được nhập khẩu đang rao bán với mức ODO khoảng 46.000km.

8 nam tuoi, toyota rav4 van co gia ban dat ngang hyundai tucson 2022 moi ra mat

Theo như những hình ảnh được chủ xe chia sẻ, sau hơn 7 năm sử dụng, xe vẫn có ngoại hình như mới. Ngoài bộ mâm được thay mới, ngoại hình xe được người bán giữ nguyên bản.

Về nội thất, các hàng ghế được chủ xe bọc da lại với 2 màu sắc chủ đạo là đen và đỏ. Sau nhiều năm sử dụng, xe có dấu hiệu "lão hóa" nhẹ. Trên bề mặt ghế có những đường nhăn nhỏ và bạc màu. Về trang bị, RAV4 có màn hình LCD 6,1 inch, tích hợp hệ thống giải trí đa phương tiện. Rộng rãi là điểm cộng của hàng 2. Cốp xe là dạng đóng mở điện.

Toyota RAV4 được trang bị những hệ thống an toàn đạt tiêu chuẩn quốc tế như: 8 túi khí, điều khiển chống trượt (TC), lực phanh điện tử (EBD), kiểm soát ổn định xe (EVSC), hỗ trợ phanh khẩn cấp (BA), hệ thống chống bó cứng phanh (ABS),...

8 nam tuoi, toyota rav4 van co gia ban dat ngang hyundai tucson 2022 moi ra mat

Sau 8 năm vận hành, chiếc RAV4 được rao bán với giá gần 1 tỷ đồng. Dù ngang giá Hyundai Tucson với nhiều sự chênh lệch về thiết kế, trang bị nhưng đây vẫn sẽ là lựa chọn cho những ai ưa thích sự bền bỉ nổi tiếng của những chiếc xe Toyota nhập khẩu.

8 nam tuoi, toyota rav4 van co gia ban dat ngang hyundai tucson 2022 moi ra mat