Không rõ ai là người sai nhưng cộng đồng mạng đều bày tỏ sự lo lắng cho nam thanh niên cầm lái chiếc xe máy Honda Sonic vì đã đâm trúng phải chiếc Mercedes-Maybach S560 vô cùng đắt đỏ.

Chiều hôm qua (19/1), ở tỉnh Bình Phước đã xảy ra một vụ va chạm giữa nam thanh niên lái chiếc Honda Sonic và xe sang Mercedes-Maybach S560. May mắn là vụ tai nạn không gây ra thương vong nào.

binh phuoc: tong phai mercedes-maybach s560, nam thanh nien bi gay chan con s560 bi hong canh cua

Tuy nhiên, theo ghi nhận tại hiện trường, chiếc Mercedes-Maybach S560 đã bị hư hỏng nặng phần cửa trước còn nam thanh niên thì bị gãy một bên chân. Chủ chiếc Maybach S560 đã nhanh chóng gọi 115 và hứa sẽ chi trả toàn bộ tiền bó bột, điều trị cũng như thuốc men cho nam thanh niên.

Điều cộng đồng mạng tò mò là ai là người sai trong vụ chạm và liệu nam thanh niên cầm lái chiếc xe máy Honda Sonic có phải bồi thường tiền sửa chữa chiếc Maybach S560 hay không.

binh phuoc: tong phai mercedes-maybach s560, nam thanh nien bi gay chan con s560 bi hong canh cua

Chỉ biết rằng, chi phí để phục hồi chiếc xe sang Đức không hề rẻ bởi vì ở Việt Nam, Mercedes-Maybach S560 có giá rơi vào khoảng hơn 12 tỷ đồng.

Dù sao thì vụ tai nạn cũng là một lời nhắc nhở tất cả chúng ta. Một năm cũ chuẩn bị qua đi, mọi người khi tham gia giao thông hãy tỉnh táo, làm chủ tốc độ thật tốt để giữ an toàn cho bản thân cũng như mọi người xung quanh.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Ảnh: FB