Chiếc BMW M135i xDrive vừa được thương hiệu chủ quản công bố chuỗi nâng cấp mới.

Phần lớn thay đổi trên BMW M135i xDrive 2021 được thực hiện bên dưới bộ khung ngoài với góc đặt bánh trước được tăng nhẹ giúp tối ưu khả năng hấp thụ lực khi vào cua ở tốc độ cao, giá đỡ hệ thống treo cũng như lò xo và giảm xóc đều đã được tinh chỉnh lại.

Nhờ những thay đổi trên, BMW khẳng định phiên bản hiệu suất cao của chiếc xe thấp nhất đội hình đã có khả năng vào cua ổn định hơn đáng kể ở tốc độ cao và nhờ thế mang lại trải nghiệm lái cuốn hút hơn. Hệ thống kiểm soát lực bám đường, tương tự, được cập nhật bản mới giúp xe cân bằng tốt hơn cả trên đường thẳng lẫn khi vào cua.

Tại đuôi xe hệ thống ống xả kép đã được thay mới giúp giảm áp suất ngược cùng cải thiện âm thanh phát ra nay "mang đậm chất động cơ 4 xy-lanh BMW và chân thực hơn bao giờ hết", nhất là khi hỗ trợ bởi âm thanh fake phát qua loa bên trong cabin.

bmw 1-series nang cap: chay da hon, ong xa

Thay đổi về thiết kế BMW M135i xDrive không có gì đáng nói ngoại trừ một số màu sơn mới bổ sung từ catalog của BMW Individual với một số lựa chọn nổi bật như vàng Sao Paulo, cam Frozen hay xám Frozen Pure.

bmw 1-series nang cap: chay da hon, ong xa

Động cơ BMW M135i xDrive trang bị là loại 2.0L 4 xy-lanh tăng áp 302 mã lực, 450 Nm mô-men xoắn đi kèm hộp số tự động 8 cấp và dẫn động 2 cầu toàn thời gian cho phép xe tăng tốc từ 0 – 100 km/h trong 4,8 giây.

Tham khảo: Carscoops