BMW đã sẵn sàng cung cấp cho chiếc sedan hàng đầu của mình một sự đổi mới. Gần đây, một nguyên mẫu thử nghiệm của 7 Series 2019 xuất hiện trên đường phố đã tiếp tục khẳng định thông tin này.

BMW 7-Series 2019 cập nhật chuẩn bị được tung ra cùng 8 Series và X7 mới - Hình 1

Nguyên mẫu này được cho là phiên bản M760i hàng đầu trong dòng sản phẩm BMW 7 Series. Tuy nhiên, BMW cho biết mẫu xe hiệu suất 12 xi-lanh sẽ không phải thành phần chủ đạo trong gia đình 7 Series 2019.

Trong trường hợp là một chiếc 7 Series 'bình thường', nguyên mẫu tiền sản xuất này đưa ra một vài gợi ý về những gì hãng xe Đức sẽ thực hiện cho chiếc sedan hàng đầu của hãng.

Dựa vào loạt ảnh do thám mới nhất trên đường thử Nurburgring - 7 Series mới tham gia thực hiện các bài thử tốc độ cao, có thể thấy 7 Series mới chính xác là một bản facelift chứ không phải một sự thay thế toàn diện. Có vẻ 7 Series sửa đổi sẽ nhận được tấm lưới tản nhiệt lớn hơn - tương tự như trên X7 Concept.

BMW 7-Series 2019 cập nhật chuẩn bị được tung ra cùng 8 Series và X7 mới - Hình 2

Phiên bản sản xuất của X7 crossover sẽ cùng với 7 Series và 8 Series Coupe ngồi ở 'khoang hạng nhất' trong danh mục sản phẩm của BMW. Trong đó, 8 Series Coupe sẽ có buổi ra mắt chính thức diễn ra vào ngày 15 tháng 6 năm nay.

Sự cải tiến giữa dòng đời từ BMW sẽ mang lại cho 7 Series nhiều công nghệ mới, cùng với một thiết kế bên ngoài đặc sắc hơn, cuốn hút hơn trước.

BMW 7-Series 2019 cập nhật chuẩn bị được tung ra cùng 8 Series và X7 mới - Hình 3

Các thay đổi cụ thể ở kiểu dáng bao gồm các đèn pha và đèn hậu mới - có thể sẽ có thiết kế thanh mảnh, sắc nét hơn, lưới tản nhiệt hình quả thận tinh chỉnh và các thanh cản va trước / sau làm lại.

Như đã nói ở trên, các fan hâm mộ của BMW hy vọng hãng xe Đức sẽ gia tăng sự sang trọng cho khoang cabin của 7 Series - đặc biệt chú tâm tới hệ thống thông tin giải trí và các hệ thống hỗ trợ lái xe tiên tiến nhất hiện nay.

BMW 7-Series 2019 cập nhật chuẩn bị được tung ra cùng 8 Series và X7 mới - Hình 4

Được biết, chiếc sedan hàng đầu nhà BMW sẽ nhận được phiên bản mới nhất của hệ thống thông tin giải trí iDrive, có thể sẽ gồm một màn hình cảm ứng lớn hơn, cũng như cụm công cụ kỹ thuật số hoàn toàn mới.

BMW cũng sẽ cập nhật lại danh sách các tùy chọn trang trí và bọc nội thất, nhằm nâng cao hơn nữa sự hấp dẫn của 7 Series đối với các khách hàng cao cấp.

BMW 7-Series 2019 cập nhật chuẩn bị được tung ra cùng 8 Series và X7 mới - Hình 5

Về truyền động, hiện tại BMW không công bố nhiều thông tin về những thay đổi trong động cơ, nhưng có lẽ 7 Series 2019 sẽ được cải tiến để sử dụng các truyền động mới nhất của 8 Series.

Dải động cơ của 7 Series facelift sẽ bao gồm môt đơn vị V8 4,4 lít sản sinh 523 mã lực và 750Nm mô-men xoắn cực đại, các tùy chọn động cơ còn lại sẽ được nâng cấp để cải thiện khí CO2 phát thải và mức tiêu thụ nhiên liệu.

BMW 7-Series 2019 cập nhật chuẩn bị được tung ra cùng 8 Series và X7 mới - Hình 6

Hãng xe Đức đã giới thiệu 7 Series (tên nội bộ là G11) lần đầu tiên vào năm 2015, chỉ một thời gian ngắn sau khi Mercedes-Benz tung ra mẫu sedan hàng đầu S-Class.

Sự đổi mới giữa chu kỳ của 7 Series cũng giúp chiếc sedan siêu sang từ BMW gia tăng sức cạnh tranh với các đối thủ khác như Audi A8 và Lexus LS, cả hai mẫu xe này gần đây đều đã nhận được các phiên bản cập nhật mới.

Dự kiến, BMW 7 Series 2019 sẽ đến thị trường vào năm tới dưới hình thức là mẫu xe năm 2019 hoặc 2020.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)