Hệ thống Theatre Screen vừa được BMW công bố tại triển lãm CES 2022 đã thiết lập một tiêu chuẩn mới cho trải nghiệm giải trí ở hàng ghế sau. Tính năng mới này sẽ sớm được BMW trang bị cho những chiếc xe của mình trong tương lai.

Về cơ bản, Theatre Screen là một hệ thống thông tin giải trí bao gồm màn hình cỡ lớn 31 inch có độ phân giải lên đến 8K được đặt ẩn trên trần xe và có thể nâng/hạ thông qua một nút bấm. Màn hình này thậm chí còn được tích hợp cả Amazon Fire TV - một trình phát đa phương tiện trực tuyến sử dụng nội dung từ internet như trò chơi, nhạc và video.

Theo BMW, với kết nối 5G có sẵn, màn hình Theatre Screen có khả năng phát trực tuyến bất kỳ bộ phim, chương trình truyền hình, âm nhạc hay podcast ngay trên Amazon Fire TV. Hành khách ngồi phía sau sẽ có được những trải nghiệm giải trí không thua kém bất kỳ chiếc TV hiện đại nào khác ở nhà. 

bmw “ho bien” hang ghe sau thanh rap chieu phim voi man hinh theatre screen 8k 31 inch

Màn hình Theatre Screen cung cấp 2 định dạng hiển thị là 16:9 và 32:9, cho phép hành khách điều chỉnh thông qua menu ở màn hình trung tâm phía trước hoặc bảng điều khiển cảm ứng tích hợp ở tay nắm cửa sau. Chưa hết, trải nghiệm giải trí trên hệ thống Theatre Screen này còn được hỗ trợ bởi hệ thống âm thanh vòm Bowers & Wilkins Diamond gồm các loa bố trí xung quanh khoang cabin tạo nên hiệu ứng âm thanh 3D đầy sống động.

bmw “ho bien” hang ghe sau thanh rap chieu phim voi man hinh theatre screen 8k 31 inch

Trước đó, công chúng đã từng trông thấy rất nhiều cách tiếp cận khác nhau để mang đến trải nghiệm giải trí đỉnh cao nhất cho hàng ghế phía sau. Thế nhưng dường như chưa có bất kỳ nhà sản xuất nào đi xa được như BMW với hệ thống Theatre Screen. Nhà sản xuất xe sang nước Đức hiện chưa cho biết thiết lập màn hình Theatre Screen này sẽ có mặt trên mẫu xe nào trong tương lai.

Quang Hưng (Tuoitrethudo)

Theo: Carscoops