Halloween đã kết thúc nhưng Brabus vẫn quyết định tạo ra một chiếc Mercedes-Maybach GLS lấy cảm hứng từ lễ hội truyền thống này.

brabus

Mercedes-Maybach GLS của Brabus được hoàn thiện trong màu sơn đen bóng, lưới tản nhiệt có gắn tên hãng độ, cánh gió trước bằng sợi carbon, các hốc gió sợi carbon trước và sau cùng bộ khuếch tán carbon phía sau.

brabus

Tuy nhiên, đó chỉ là phần nổi của tảng băng chìm, chiếc SUV siêu sang còn được bổ sung bậc lên xuống có thể thu gọn vào và hệ thống xả không gỉ với ống xả màu đen mờ.

brabus

Các đường viền mạ crôm nguyên bản nay được Brabus thay thế bằng các điểm nhấn màu xám Shadow Grey. Mặt khác, Mercedes-Maybach GLS cũng được trang bị bộ mâm 24 inch cỡ lớn mới và hệ thống treo AIRMATIC hiệu chỉnh đặc biệt.

brabus

Những thay đổi lớn hơn tiếp tục diễn ra ở bên trong, toàn bộ nội thất xe đã được bọc da màu cam Leonis Orange kết hợp với nhiều chi tiết trang trí bằng sợi carbon, bộ bàn đạp nhôm, điểm nhấn màu xám Shadow Grey và bộ bàn làm việc có thể thu vào khi không sử dụng.

brabus

Cuối cùng, dù hãng xe Đức thiết kế Mercedes-Maybach GLS để dành cho các ông chủ và người lái thường là tài xế nhưng Brabus vẫn nâng cấp hiệu suất cho chiếc xe. Khối động cơ tăng áp kép V8 4.0L đã được cải tiến để cho ra công suất 789 mã lực và mô-men xoắn cực đại 950 Nm, cho phép xe tăng tốc từ 0 - 100 km/h trong 4,5 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 300 km/h.

brabus
brabus
brabus
brabus
brabus

 

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Carscoops