Người Nga đã tạo nên sự kết hợp lạ kỳ khi sử dụng công nghệ Đức cải tiến xe Mỹ.

Có mặt từ năm 1999, Cadillac Escalade thời gian đầu bị chê kém chất lượng.

cadillac-escalade-dung-noi-that-bmw-7-series-tai-nga
Bản độ Cadillac Escalade của Exobilite (Nga).

Nhưng nay mọi thứ đã khác, Cadillac Escalade có thể cạnh tranh sòng phẳng với BMW X7 và Mercedes-Benz GLS. Đây thực sự là chiếc SUV sang như kỳ vọng, nhất là model 2021 được thiết kế mới với tùy chọn động cơ phong phú hơn.

Cố gắng đó có vẻ vẫn chưa làm hài lòng công ty Nga Exobilite. Hãng này hợp tác với Cadillac Nga ra phiên bản giới hạn của SUV siêu sang Escalade thế hệ thứ 4.

Theo thông tin công bố, sẽ chỉ có 77 chiếc SUV kiểu này được sản xuất. Nội thất xe được làm mới toàn diện, ngoại thất cũng chỉnh sửa nhưng chỉ ở mức vừa phải.

cadillac-escalade-dung-noi-that-bmw-7-series-tai-nga
Chỉ 77 chiếc Cadillac Escalade độ được sản xuất.

Điều kỳ lạ nhất là Exobilite thay toàn bộ nội thất nguyên bản của Escalade bằng nội thất BMW 7-Series. Các bộ phận như ghế, ốp cửa, bảng điều khiển, bệ tì tay được bọc chất liệu da như xe Rolls-Royce.

Các cột và trần xe bọc chất liệu cao cấp Alcantara, thảm để chân bằng lông cừu.

Nâng cấp còn bao gồm các tính năng chỉ có trên du thuyền triệu USD như kính chắn gió 3 lớp dày 8 mm có khả năng chống đạn, phanh gốm carbon, ghế trước massage, thông gió, sưởi, hỗ trợ lưng và đầu gối như BMW 7-Series.

cadillac-escalade-dung-noi-that-bmw-7-series-tai-nga
Có vẻ động cơ của bản độ Cadillac Escalade vẫn giữ nguyên.

Chưa hết, khoang lái Cadillac Escalade còn được nâng cấp cách âm, chống rung tuyệt đối, cửa sổ chống chói 2 lớp, rèm che nắng hai phía cho hàng ghế thứ 3.

Hãng độ Nga còn thêm máy pha coffee Nespresso và dàn karaoke cho xe. Những bổ sung và chỉnh sưởi mới sẽ thêm 98.236 USD vào giá xe. Và như vậy, bản độ Cadillac Escalade sẽ có giá tương đương siêu xe.