Chiếc Toyota Crown đời 1998 này thuộc bản Royal Saloon, những chiếc Crown cùng đời đang được rao bán trên thị trường với giá khoảng từ 180 triệu - 350 triệu đồng, rẻ hơn rất nhiều so với chiếc trong bài.

Lý do giúp chiếc Toyota Crown Royal Saloon 1998 này có giá bán cao hơn hẳn nằm ở việc chủ nhân mới ở Quảng Ninh đã bốc được biển 14A-444.44. Đặc biệt, theo thông tin rao bán, chiếc Crown đời này đã từng phục vụ cho Bộ Ngoại Giao trước khi được thanh lý.

can canh chiec toyota crown bien

Xét riêng tấm biển, dãy số 444.44 trong quan niệm Á Đông tượng trưng cho sự may mắn, cân bằng âm dương, phòng tránh được tai hoạ, hòa hợp giữa người và vật. Đây cũng là tấm biển được rất nhiều người trong giới kinh doanh săn đón, trả giá cao để sở hữu.

can canh chiec toyota crown bien

Về chiếc Crown Royal, xe được sản xuất năm 1998 và là mẫu xe "VIP" chuyên tháp tùng những cán bộ cao cấp vào thập niên 90 của thế kỷ trước. Ngoại thất chiếc Toyota Crown trong bài vẫn khá tốt, xe có nước sơn đen bóng và mâm 15 inch nguyên bản.

can canh chiec toyota crown bien

Nội thất của Toyota Crown Royal Saloon 1998 đeo biển "444.44" cũng được chăm chút khá cẩn thận, chủ cũ của chiếc xe còn lắp thêm màn hình Android hiện đại cho hệ thống giải trí.

can canh chiec toyota crown bien

Cung cấp sức mạnh cho xe là khối động cơ I6, DOHC, dung tích 3.0L sản sinh công suất 220 mã lực và mô-men xoắn cực đại 295 Nm.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Ảnh: Hoắc Hoàng