Cả thế giới chỉ có 900 chiếc Lamborghini Aventador SVJ được sản xuất, vì vậy, siêu xe này luôn được săn đón mỗi khi lăn bánh trên đường phố Việt Nam.

Chiếc Lamborghini Aventador SVJ trong bài thuộc bản Coupe (cả Việt Nam có 3 chiếc Aventador SVJ Coupe) tuy nhiên chủ nhân chiếc xe đã nâng cấp đáng kể để biến "siêu bò" của mình trở nên "độc nhất vô nhị".

Cụ thể, Aventador SVJ đã được "làm đẹp" với gói độ của Novitec, bổ sung thêm nhiều chi tiết bằng sợi carbon hơn nữa cho phần ngoại thất, ví dụ như líp gió trên cản trước, ốp viền của hai khe thoát khí trên ca-pô, vây cá ốp vào cánh gió hông...

Điểm nhấn của chiếc xe còn nằm ở bộ cản trước mới kiểu 2 tầng độc đáo, cặp hốc hút gió cỡ lớn hầm hố phía trước và cánh gió lớn siêu nhẹ phía sau, tất cả đều làm từ vật liệu sợi carbon.

Chưa hết, Lamborghini Aventador SVJ cũng được "lên đời" hệ thống ống xả với ống xả X-Pipe kết hợp các chi tiết của hãng Brooke Race Exhausts để cho ra âm thanh dũng mãnh hơn so với xe tiêu chuẩn.

Làm tròn sự hấp dẫn của chiếc Aventador SVJ này là bộ mâm đa chấu Nireo Forged sơn đen và cùm phanh màu vàng nổi bật (nguyên bản thì mâm xe có và kẹp phanh có màu bạc). Xe được trang bị hộp số 7 cấp ISR lốp Pirelli P Zero Corsa.

Sức mạnh của Lamborghini Aventador SVJ đến từ khối động cơ hút khí tự nhiên V12 6.5L sản sinh công suất tối đa 770 mã lực và mô men xoắn cực đại 720 Nm, siêu phẩm này có thể tăng tốc từ 0 - 100 km/h chỉ trong 2,8 giây, trước khi cán tốc độ tối đa hơn 350 km/h.

Nhược Hi - Hồng Đức (Tuoitrethudo)