Chevrolet Camaro phiên bản đặc biệt có màu sơn đỏ lạ mắt và được tạo điểm nhấn với sọc kẻ màu bạc ở mui xe.

Chevrolet vừa công bố hình ảnh về mẫu xe thể thao Camaro 2022 phiên bản đặc biệt tại thị trường Nhật Bản. Mẫu xe nổi bật với tông màu đỏ ngoại thất cùng đường kẻ sọc màu bạc kéo dài hết mui xe.

Chevrolet cho biết phiên bản lần này có tên Wild Cherry Edition và chỉ 10 xe được sản xuất dành riêng cho thị trường này. Chevrolet cũng đã trang bị cho Camaro Wild Cherry Edition bộ vành sơn bạc 5 chấu kép độc đáo.

chevrolet camaro 2022 san xuat gioi han danh cho thi truong nhat ban

Camaro Wild Cherry Edition được chế tạo dựa trên phiên bản LT RS tiêu chuẩn có giá bán 52.789 USD. Mẫu xe sử dụng động cơ xăng dung tích 2.0L cho công suất 270 mã lực, mô-men xoắn 400 Nm từ dải vòng tua 3.000-4.000 vòng/phút, kết hợp với hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động cầu sau.

Phiên bản cao cấp nhất Camaro SS dùng động cơ V8 công suất lên tới 450 mã lực. Xe dùng hộp số 10 cấp.

Chevrolet không công bố hình ảnh nội thất xe nhưng cho biết khoang lái là sự kết hợp giữa màu đen tuyền và màu đỏ Adrenaline. Những xe đầu tiên sẽ được giao tới khách hàng vào tháng 5/2022.

chevrolet camaro 2022 san xuat gioi han danh cho thi truong nhat ban

Tại Nhật Bản, Chevrolet Camro có ba phiên bản gồm LT RS, Convertible và cao cấp nhất là SS (64.246 USD).

Đây là lần thứ hai Chevrolet Camro có phiên bản riêng cho Nhật Bản. Trước đó vào tháng 1/2020, hãng xe Mỹ đã công bố Camaro Heritage Edition nổi bật với màu sơn kim loại xanh lục cùng số lượng giới hạn chỉ 90 xe.