Chevrolet Camaro Wild Cherry Edition sẽ chỉ được sản xuất giới hạn 10 chiếc độc quyền dành riêng cho thị trường Nhật Bản, với màu sơn ngoại thất đúng chất xe đua nhờ Wild Cherry Tint cùng đường sọc màu bạc chạy trên nắp capo.

Về ngoại thất, đúng như cái tên, phiên bản đặc biệt này sử dụng lớp sơn ngoại thất Wild Cherry Tint Coat, cùng với đó là các sọc đua màu bạc tương phản trải dài trên phần mui xe đầy cơ bắp. Chevrolet còn trang bị cho Camaro Wild Cherry Edition một bộ mâm 5 chấu kép độc đáo với lớp hoàn thiện màu bạc mạnh mẽ.

Khá kỳ lạ khi Chevrolet chỉ công bố một hình ảnh duy nhất cho thấy phần nào diện mạo của phiên bản đặc biệt. Điều này có nghĩa là chúng ta hiện chưa thể biết những thay đổi nào đã được thực hiện ở bên trong khoang nội thất. Tuy nhiên, Chevrolet cho biết rằng họ đã sử dụng hai tông màu đen tuyền và đỏ adrenaline để làm cho khoang lái trở nên nổi bật hơn so với một chiếc Camaro tiêu chuẩn.

chevrolet camaro ra mat ban dac biet wild cherry edition gioi han chi 10 chiec

Tất cả 10 chiếc Wild Cherry Edition sẽ được phát triển dựa trên phiên bản tiêu chuẩn Camaro LT RS tại Nhật Bản có giá bán khởi điểm từ 5.990.000 Yên (~ 1,21 tỷ VNĐ). Chevrolet Camaro Wild Cherry Edition đã mở đặt hàng trước vào ngày 7/12 vừa qua, dự kiến bắt đầu giao tới tay khách hàng vào đầu tháng 5/2022.

Đây không phải là lần đầu tiên Chevrolet giới thiệu một phiên bản đặc biệt với số lượng sản xuất giới hạn dành riêng cho thị trường Nhật Bản. Vào tháng 1/2020, hãng đã từng giới thiệu Camaro Heritage Edition với số lượng giới hạn 90 chiếc, tất cả đều có màu sơn xanh lục phủ kim loại bóng loáng.

Quang Hưng (Tuoitrethudo)

Theo: Carscoops