Nếu khách hàng đang sở hữu một chiếc Chevrolet Corvette C8 và mong muốn làm cho nó trở nên thật nổi bật và độc đáo thì gói độ mâm Aerolarri dưới đây là một lựa chọn không tồi chút nào.

Aerolarri là một xưởng độ đến từ Mỹ có khá nhiều kinh nghiệm với những chiếc Corvette C8. Vào khoảng đầu năm nay, Aerolarri đã từng giới thiệu hệ thống ống xả trung tâm cho chiếc xe thể thao động cơ đặt giữa Corvette C8. Khách hàng cũng có thể lựa chọn một số gói nâng cấp khí động học từ Aerolarri cho chiếc Corvette của mình. Tuy nhiên, đáng chú ý nhất là gói độ mâm cho Corvette vừa được Aerolarri công bố.

chevrolet corvette c8 thu vi voi goi do mam “hai mat” mang thiet ke khac nhau o moi ben

Một chiếc Chevrolet Corvette có rất nhiều lựa chọn độ mâm khác nhau trên thị trường hiện nay. Thế nhưng, để làm cho mình trở nên khác biệt và nổi bật hơn, Aerolarri đã tạo ra một bộ mâm “hai mặt” cho chiếc xe. Điều này có nghĩa rằng bộ mâm bên trái và bên phải sẽ có thiết kế khác nhau hoàn toàn. Tất nhiên bất cứ ai cũng có thể mua hai bộ mâm khác nhau và lắp đặt cho chiếc xe của mình, nhưng gói độ của Aerolarri sẽ đảm bảo bộ mâm có cùng kích thước và độ lệch giống nhau.

chevrolet corvette c8 thu vi voi goi do mam “hai mat” mang thiet ke khac nhau o moi ben

Tất cả các loại mâm trong danh mục sản phẩm của Aerolarri đều được rèn nguyên khối với rất nhiều kiểu dáng khác nhau, từ 5 chấu đơn giản cho đến loại đa chấu sắc nét và mạnh mẽ hơn. Trong đó mỗi kiểu dáng đều sẽ chỉ được sản xuất giới hạn 299 chiếc. Bộ phận nắp chụp mâm làm từ sợi carbon và có thiết kế được cá nhân hóa theo yêu cầu của khách hàng.

chevrolet corvette c8 thu vi voi goi do mam “hai mat” mang thiet ke khac nhau o moi ben

 

Khách hàng hiện có thể đặt mua bộ mâm "hai mặt" độc đáo này với mức giá 2.888 USD (~ 66 triệu VNĐ) ngay trên trang chủ của Aerolarri.

 

Quang Hưng (Tuoitrethudo)

 

Theo: Carscoops