Ngay trước thời điểm công chiếu Spider-Man: No Way Home, "Người Nhện" Tom Holland đã tậu liền tay Porsche Taycan và Rolls-Royce Cullinan.

Có thể nói sự nghiệp của Tom Holland phất lên như diều gặp gió với vai diễn Người Nhện Peter Parker trong series Spider-Man sau khi anh kế thừa di sản để lại của Tobey Maguire và Andrew Garfield, đưa anh lên vị trí những nam tài tử mới nổi sáng giá nhất. Không chỉ còn dừng lại ở vai trò Người Nhện, Tom giờ đã tự tin thủ vai chính trong nhiều bom tấn khác chẳng hạn như Uncharted (2022) dựa theo series game nổi tiếng cùng tên.

choi xe manh tay nhu

Khối tài sản của Tom Holland, nhờ thế, cũng tăng nhanh chóng mặt cho phép anh tận hưởng những thú chơi xa xỉ chẳng hạn xe siêu sang. Trong động thái mới nhất liên quan tới anh chàng này, tài khoản Instagram Wires Only (vốn chỉ đưa tin về giới VIP cùng một số ngôi sao chọn lọc trên toàn cầu) đã hé lộ cảnh Tom tậu một chiếc Rolls-Royce Cullinan mới.

choi xe manh tay nhu

Ngoại thất chiếc SUV Anh Quốc được Tom Holland lựa chọn là mang tông trắng hoặc xám sáng trong khi nội thất xe bọc da màu cam.

choi xe manh tay nhu

Nếu đang tìm kiếm một lựa chọn SUV siêu sang, Rolls-Royce Cullinan quả thực là cái tên sáng giá nhất thị trường hiện tại khi cả chất lượng chế tạo, sự chú ý tới từng tiểu tiết và cả sự tự do lựa chọn của người dùng đều ở mức cao nhất hiện nay.

Như vậy, đây là chiếc xe sang thứ 2 được Tom Holland tậu chỉ trong 3 tuần khi ngay đầu tháng này anh đã tậu Porsche Taycan Turbo S sau khi đưa cả nhà tới trường đua riêng của thương hiệu Đức để trải nghiệm mẫu xe điện này.

choi xe manh tay nhu

Tham khảo: AutoEvolution