Chiếc Kia K3 này vừa được bấm biển vào ngày 23/12 vừa qua và chủ xe đang có nhu cầu bán chứ không muốn giữ lại.

Sau khi chiếc Hyundai Accent tại Bắc Giang đeo biển ngũ quý 4 gây xôn xao được rao bán lại, một chiếc xe khác lại đeo biển ngũ quý 4 nhưng ở Lâm Đồng. Chiếc xe này là Kia K3. Biển số xe là 49A - 444.44.

chu xe kia k3 tai lam dong boc trung bien ngu quy 4, sales tiet lo
Giấy hẹn xác thực thông tin xe.

Theo chia sẻ của người bán chiếc Kia K3 này, chủ xe có ý định bán lại chứ không giữ lại chiếc xe. Trong khi đó, một tài khoản mạng xã hội của một nhân viên kinh doanh Kia chia sẻ rằng "Có người trả 4 tỷ chưa bán, ai trả hơn em bán".

chu xe kia k3 tai lam dong boc trung bien ngu quy 4, sales tiet lo

Tuy nhiên, thông tin giá 4 tỷ cho chiếc Kia K3 này chưa được kiểm chứng và mức giá này cũng khó có thể trở thành hiện thực bởi quá cao so với mặt chung những chiếc xe biển đẹp khác từng được sang tên. Hồi giữa năm 2020, một chủ xe Nissan Navara tại Bình Dương bốc được biển ngũ quý 4 và rao bán xe với giá gấp đôi giá ban đầu. Sau đó, một chủ xe Mazda3 biển ngũ quý 4 tại Bắc Ninh rao bán xe và được một showroom mua lại với giá 1,8 tỷ đồng.

Biển số ngũ quý rất dễ nhớ và được coi là đẹp, nhưng với số 4 thì tùy quan điểm của mỗi người mà thấy đẹp hay không. Theo quan niệm của người chơi số thì số 4 là số không được đẹp như những con số khác. Dù sao chăng nữa, những chiếc xe biển ngũ quý 4 trước đây đều đã được bán lại với giá cao hơn so với giá mua ban đầu.

Chiếc xe đeo biển ngũ quý 4 là Kia K3 phiên bản 1.6 Premium. Giá niêm yết của xe là 659 triệu đồng. Chi phí ra biển chiếc xe này sẽ rơi vào khoảng xấp xỉ 700 triệu đồng do lệ phí trước bạ đang được hỗ trợ 50%.

Kia K3 mới ra mắt hồi cuối tháng 9/2021. Mẫu xe này thay thế cho cái tên Cerato trước đây và là bản nâng cấp facelift của Cerato. Đây là mẫu xe bán chạy nhất phân khúc sedan hạng C trong năm nay.