cuoi-tuan-trai-nghiem-su-kien-lai-thu-subaru-ultimate-test-drive-tai-my-dinh-1(1).jpg

Cuộc thi Subaru Palm Challenge 2019 – vòng loại tại Việt Nam và chương trình lái thử xe Subaru Ultimate Test Drive (SUTD) diễn ra ngày 20 và 21- 22/9/2019 tại SVĐ Quốc Gia Mỹ Đình.

Khởi động chuỗi hoạt động lái thử và trải nghiệm những tính năng và công nghệ cốt lõi của Subaru, Subaru Ultimate Test Drive (SUTD) là sự kiện đầu tiên trong năm nay tại Hà Nội giúp khách hàng có cơ hội trải nghiệm và tìm hiểu thêm những tính năng vượt trội của Subaru.  

cuoi-tuan-trai-nghiem-su-kien-lai-thu-subaru-ultimate-test-drive-tai-my-dinh-2.jpg
Bài lái thử tường nghiêng trên xe Subaru XV

Với những bài lái thử vượt chướng ngại vật được thiết kế riêng, khách hàng sẽ cảm nhận được cơ chế vận hành, hoạt động của những công nghệ cốt lõi đã làm nên khả năng vận hành vượt trội của xe Subaru như, Hệ khung gầm toàn cầu Subaru (SGP); hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian đối xứng (S-AWD), động cơ Boxer nổi tiếng và đặc biệt là công nghệ hỗ trợ lái độc quyền Subaru EyeSight như Cross Roller, Slip Roller, Side Ramp, X-MODE Ramp, EyeSight. 

cuoi-tuan-trai-nghiem-su-kien-lai-thu-subaru-ultimate-test-drive-tai-my-dinh-3.jpg
Các bài thử không làm khó được những chiếc xe Subaru

Đây là lần thứ 10 cuộc thi Subaru Palm Challenge đươc tổ chức tại Việt Nam nhằm tạo một sân chơi thú vị, đầy thử thách cho thí sinh tham dự. Chương trình được tổ chức từ ý tưởng khuyến khích mọi người rèn luyện thể chất,tinh thần, cũng như khẳng định chính mình với nhiều khả năng chưa được khám phá. 

cuoi-tuan-trai-nghiem-su-kien-lai-thu-subaru-ultimate-test-drive-tai-my-dinh-4.jpg
Các thí sinh tham dự Subaru Palm Challenge 2019

Dù phải đứng liên tục bên cạnh xe dưới nắng nóng oi bức, mỏi người, sưng chân, không cử động được bàn tay trong thời gian dài, phải tập trung cao độ để tay không rời khỏi vị trí đánh dấu và vô vàn các khó khăn khác, tuy nhiên gần kết thúc 09 tiếng mà vẫn còn hơn 30 thí sinh trụ lại.

Ban tổ chức phải tiến hành tổ chức thêm các game nhỏ để thử thách như đứng trên một chân, giơ cao một vật bằng tay còn lại để loại dần các thí sinh. Vào đúng 18h ngày 20/09/2019, cuộc thi Subaru Palm Challenge 2019 đã xác định được danh tính của 10 thí sinh đại diện cho Việt Nam tham dự vòng chung kết tại Singapore.

Theo: Cartimes.vn