"Cuộc sống hiện tại của Dương Nhã Khanh rất khá giả. Hôm nọ em ấy chở tôi bằng xe bình thường thôi nhưng hôm nay dùng hẳn siêu xe, nhìn đẹp mê li" – Thúy Nha nói.

Đầu những năm 2000, trong tình hình các nhóm nhạc nữ đang bão hòa, bất ngờ cái tên Trio 666 xuất hiện và tạo nên một cơn sốt từ giới trẻ.

Trio 666 được đỡ đầu bởi nhạc sĩ Tuấn Khanh. Khác với các nhóm nhạc khác, phong cách Trio 666 mang hơi hướng Rock mạnh mẽ, sôi động đã đem đến làn gió mới cho giới yêu nhạc.

cuu thanh vien nhom trio 666 lay chong dai gia, di sieu xe tai my, thuy nga choang ngop
Cựu thành viên Nhã Khanh nhóm Trio 666

Việc xuất thân từ sinh viên, cộng với niềm đam mê ca hát có sẵn nên phong cách âm nhạc của nhóm cũng gần gũi với giới trẻ lúc bấy giờ, đặc biệt là những khán giả yêu nhạc Rock.

Trio 666 là nhóm nữ duy nhất được phòng trà Tiếng Tơ Đồng mời giới thiệu album riêng trong hai đêm. Trong hai đêm đó, Tiếng Tơ Đồng đã đầy khách, vượt xa sự lo lắng của ba cô gái trong nhóm. Trước nhóm Trio 666, chỉ có duy nhất nhóm MTV là nhóm nam được mời giới thiệu album tại đây.

Ngoài ra, đây còn là nhóm nhạc hiếm hoi của được hãng RAI Inteng âm nhạc Saurnational bình chọn là nhóm nhạc tiêu biểu cho âm nhạc đương đại Việt Nam thời điểm đó.

Trio 666 khởi điểm từ 3 thành viên gồm Hoài Giang, Bích Châu và Ngọc Minh nhưng trải qua rất nhiều lần đổi người vì sự ra đi liên tục của các thành viên cũ.

Thành viên cuối cùng được vào Trio 666 là Dương Nhã Khanh (gia nhập năm 2005).

Cô xuất hiện trong MV Cho nhau một nụ cười và Lì xì nhé, đồng thời đi tour lưu diễn nhiều nước cùng nhóm trong gần hai năm. Tới giữa năm 2006, nhóm Trio 666 chính thức tan rã, để lại tiếc nuối trong lòng người hâm mộ.

cuu thanh vien nhom trio 666 lay chong dai gia, di sieu xe tai my, thuy nga choang ngop
Thúy Nga và Nhã Khanh tại Mỹ

Các thành viên sau khi rời nhóm cũng gần như biến mất khỏi showbiz, không để lại tin tức gì.

Thế nhưng mới đây, danh hài Thúy Nga đã vô tình hé lộ cuộc sống giàu có của Dương Nhã Khanh, cựu thành viên cuối cùng gia nhập Trio 666. Cô nói:

"Hôm nay tôi đi dự khai trương cửa hàng của ca sĩ Leon Vũ nên phải sửa soạn thật lung linh.

Điều đặc biệt là hôm nay tôi không đi một mình mà có một người em vô cùng xinh đẹp hộ tống, mọi người hay gọi là gái đẹp Bolsa. Người em này là Dương Nhã Khanh, thành viên nhóm Trio 666 ngày xưa, nay đã định cư tại Mỹ, ít ai biết tới.

Nhã Khanh cách đây mấy hôm có đi từ thiện cùng tôi. Hai chị em trò chuyện khá hợp và về có đi ăn cùng nhau một bữa, nên hôm nay chúng tôi lại hẹn nhau đi dự khai trương cửa hàng Leon Vũ.

Cuộc sống hiện tại của Dương Nhã Khanh rất khá giả. Hôm nọ em ấy chở tôi bằng xe bình thường thôi nhưng hôm nay dùng hẳn siêu xe, nhìn đẹp mê li".

cuu thanh vien nhom trio 666 lay chong dai gia, di sieu xe tai my, thuy nga choang ngop
Nhã Khanh bên siêu xe

Nhã Khanh nghe Thúy Nga nói vậy cũng tiết lộ: "Chiếc xe này giá trước khi xuất xưởng là 180 ngàn đô, còn xuất xưởng rồi hơn 200 ngàn đô, tương đương 4 tỷ 600 triệu đồng.

Xe này tôi mượn của chồng, năn nỉ ông xã cho mượn để chở chị Thúy Nga đi event".

Thúy Nga thấy thế liền thốt lên: "Trời ơi, Nhã Khanh lấy được ông xã rồi thì xe của ông ấy có là gì. Ông xã Nhã Khanh làm ăn khấm khá lắm, giàu có, kiếm nhiều tiền, cuộc sống sung túc. Nhã Khanh đã hốt được cuộc đời người ta rồi thì xe cộ, tài sản cứ việc hốt hết đi.

Trời ơi, tôi phải quay cho mọi người xem siêu xe của Nhã Khanh, màu đỏ chói lọi, hợp phong thủy và nhìn quý phái.

Chiếc xe này có hai chỗ thôi nhưng mở được mui tự động, nhìn đẳng cấp vô cùng. Tôi mê chiếc xe này quá, nhìn y chang cái bao lì xì. Tôi không ngờ cuộc sống tại Mỹ của Nhã Khanh lại sung túc, đầy đủ và giàu có đến vậy, toàn dùng đồ hiệu, túi cũng là túi Versace.

cuu thanh vien nhom trio 666 lay chong dai gia, di sieu xe tai my, thuy nga choang ngop
Ông xã Nhã Khanh

Tôi còn không biết mở cửa xe thế nào. Tính tôi còn phèn lắm, như ở dưới quê lên dù chơi với toàn bạn giàu, bạn đại gia.

Thúy Nga vừa nói xong thì ông xã Nhã Khanh xuất hiện từ xa, nhìn khá giản dị, chính chắn và nghiêm túc, ít nói.