Toyota vừa công bố biểu giá chính thức cho dòng SUV thuần điện đầu tiên là Toyota bZ4X tại khu vực Anh Quốc.

Chiếc SUV thuần điện tại Anh và nhiều khả năng là cả châu Âu có 4 cấu hình trang bị khác nhau. Phiên bản mặc định có tên Pure trang bị mâm hợp kim 18 inch, màn cảm ứng 8 inch, bảng đồng hồ kỹ thuật số 7 inch, camera lùi, chìa khóa thông minh, hệ thống điều khiển điều hòa từ xa, hệ dẫn động mặc định cầu trước có giá tham khảo 55.600 USD (xấp xỉ 44.500 USD nếu trừ thuế).

Xếp trên cấu hình cơ bản là Toyota bZ4X  Motion khởi điểm từ 60.630 USD. Bản này có thể được nâng cấp lên dẫn động 2 cầu (64.000 USD) và có thêm cánh gió sau, cửa sổ sau quan sát một chiều, cửa hậu chỉnh điện, cảm ứng hỗ trợ đỗ xe, ghế trước sưởi, đèn nền nội thất và bàn sạc điện thoại không dây. Ngoài ra, người dùng cũng có thể đặt hàng thêm cửa sổ trời cỡ lớn, mâm hợp kim 20 inch hay gói công nghệ hỗ trợ người lái thông minh T-Mate.

da co gia tham khao toyota bz4x: doi thu dang gom cho vinfast vf e35?

Phiên bản cao nhất mà người dùng có thể lựa chọn mọi lúc có tên Vision có giá khởi điểm 63.150 USD cho bản cầu trước và 66.600 USD cho bản 2 cầu. Toyota bZ4X Vision mặc định dùng mâm 20 inch độc quyền, cảm ứng sau hỗ trợ đỗ/lùi xe liên kết với phanh tự động, hỗ trợ đỗ xe từ xa, ghế bọc da nhân tạo, ghế trước sưởi/thông gió, vô lăng sưởi, chìa khóa điện tử (smartphone) và cửa hậu chỉnh điện đóng mở tự động bằng thao tác chân.

da co gia tham khao toyota bz4x: doi thu dang gom cho vinfast vf e35?

Cuối cùng, một phiên bản đặc biệt mở bán giới hạn trong giai đoạn xe mới mở bán có tên Premiere Edition bổ sung dàn 9 loa JBL và cửa sổ trời cỡ lớn vào dàn trang bị sẵn có trên Toyota bZ4X Vision, đồng thời hệ dẫn động mặc định là loại 2 cầu. Bản này có giá 68.300 USD.

da co gia tham khao toyota bz4x: doi thu dang gom cho vinfast vf e35?

Tầm vận hành trung bình của Toyota bZ4X là 450 km mỗi lần sạc. Các bản dẫn động cầu trước dùng mô tơ đơn có công suất 201 mã lực, mô-men xoắn 265 Nm trong khi bản 2 cầu mô tơ đôi có công suất 215 mã lực,mô-men xoắn 336 Nm.

Tham khảo: Motor1