So với chiếc Ford Ranger Raptor đàn em ra biển ngũ quý 6 cách đây không lâu tại Thanh Hóa thì chiếc F-150 này có biển chưa "hot" bằng, tuy nhiên cũng đủ gây xôn xao cộng đồng mạng.

Nối tiếp series biển số đẹp đang gây xôn xao trong thời gian gần đây, một chủ xe Ford F-150 thế hệ cũ tại Thanh Hóa đã được bấm được biển biển 36A-699.99. Biển số này có dãy tứ quý 9 đáng chú ý nhất. Tuy nhiên, tổng thể dãy 699.99 cũng được coi là mang ý nghĩa tốt.

Tại Việt Nam, đối với nhiều người thích số đẹp, số 9 được coi là đẹp nhất, biển tứ quý 9 được được luận là "trường thọ và may mắn". Cửu là 9, tứ cửu là cứu tử, là trường thọ. Số 9 là con số của hạnh phúc an lành và thuận lợi. Đó là con số tượng trưng cho sự vĩnh cửu. Rất nhiều người thích số 9 vì nó gần như là hình ảnh cho sự viên mãn tròn đầy.

Bên cạnh đó, số 6 được luận là "lộc". Khi 6 đi cùng 9, nhiều người coi đó là "lộc mãi". Bởi vậy, dãy số 699.99 được đánh giá là đẹp.

da giau con may, chu xe ford f-150 gia 4 ty dong tai thanh hoa boc trung bien tu quy 9, ca day so cung tao y nghia dep

Cách đây không lâu, một chiếc bán tải khác cũng ở Thanh Hóa ra được biển số đẹp. Chiếc xe đó là Ranger Raptor và tấm biển số mà vị chủ xe may mắn bốc được là ngũ quý 6.

Chiếc Ford F-150 này thuộc thế hệ trước, được mua lại dưới dạng đã qua sử dụng. Hiện chưa rõ chủ xe có ý định bán lại hay không. Giá xe mới trên thị trường rơi vào khoảng 4 tỷ đồng. Thông thường, những chiếc xe biển đẹp sẽ được bán lại với giá cao hơn nhiều và thường được những người sưu tầm SIM số phong thủy mua lại.

Hiện nay, trên thị trường, dòng F-150 đã bắt đầu về những chiếc thế hệ mới nhất với giá rơi vào khoảng hơn 4 tỷ đồng, không chênh lệch rõ rệt so với đời cũ.