Sáng nay (28/11), Đại hội Mô tô Honda 2020 khu vực phía Bắc chính thức diễn ra với cung đường Hà Nội - Quảng Ninh.

Trước đó, ngày 27/11, gần 200 biker tập trung tại hệ thống cửa hàng xe Phân khối lớn Honda Hà Nội để cùng tham gia vào hoạt động phân nhóm, kiểm tra xe trước khi chính thức được đào tạo bài bản và cẩn thận các kỹ năng lái xe Mô tô an toàn, … Các nội dung đào tạo chuyên sâu và thực tế được kỳ vọng đem lại những kiến thức cần thiết và bổ ích cho biker khi điều khiển xe qua nhiều dạng địa hình.

dai-hoi-mo-to-honda-2020-ha-noi-quang-ninh-quy-tu-gan-200-biker

Hành trình chính thức được diễn ra vào 7h sáng ngày 28/11 tại Hà Nội. Trên quãng đường chạy dài gần 200km, các biker vừa có cơ hội trải nghiệm sự mạnh mẽ của các mẫu xe phân khối lớn Honda. Đặc biệt, sau một ngày chạy dài, các biker được hòa mình vào không khí tưng bừng sôi động của những trò chơi và bữa tiệc tối bên bờ biển cùng nhiều hoạt động tập thể cũng như hoạt động giải trí thú vị khác.

Trong ngày cuối cùng, 29/11, HVN sẽ tổ chức buổi trưng bày và lái thử các mẫu xe mô tô với dung tích động cơ lớn được HVN phân phối chính thức tại Việt Nam dành cho tất cả đối tượng khách hàng quan tâm (bao gồm cả khách hàng sử dụng & không sử dụng xe phân khối lớn, không giới hạn về loại xe/hãng xe sử dụng). Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể tham gia các trò chơi hấp dẫn để rinh về những giải thưởng từ chương trình.

Honda Biker Day 2020 được kỳ vọng là sân chơi để kết nối những người đam mê xe phân khối lớn Honda, mong muốn xây dựng một cộng đồng biker lớn mạnh, đoàn kết, có văn hóa lái xe mô tô an toàn. Thông qua cơ hội giao lưu thú vị này, HVN hy vọng sẽ mang lại không chỉ niềm vui trải nghiệm mà còn niềm vui chia sẻ và chinh phục khám phá tới những người luôn yêu mến các mẫu xe phân khối lớn của Honda nói riêng và thương hiệu Honda nói chung.

dai-hoi-mo-to-honda-2020-ha-noi-quang-ninh-quy-tu-gan-200-biker

Trước đó, trong ngày 14,15/11 vừa qua, Honda Biker Day 2020 đã diễn ra tại Tp.HCM với cung đường Tp.HCM - Phan Thiết, thu hút sự tham dự của hơn 200 biker trên quang đường hơn 200km.

Anh Quân (forum.autodaily.vn)