Là thương hiệu Việt Nam đầu tiên tham gia trong lịch sử LA Auto Show, toàn bộ sự kiện ra mắt xe ô tô điện VinFast toàn cầu sẽ được phát sóng trực tiếp tại màn hình LED lớn trên Toà nhà Nasdaq, Times Square - Quảng trường Thời đại, thành phố New York, Mỹ.

Sự kiện ra mắt hai mẫu xe điện VF e35 và VF e36 lần này của VinFast còn có sự đồng hành của rất nhiều khách mời là chuyên gia trong lĩnh vực ô tô và những người nổi tiếng trên toàn thế giới. Trong đó nổi bật nhất là Supercar Blondie, nữ YouTuber nổi tiếng bậc nhất trong ngành xe với 42 triệu người theo dõi.

dan khach moi cuc “chat” tham du buoi ra mat vinfast vf e35 va vf e36

Supercar Blondie tên thật là Alex Hirschi, sinh ra và lớn lên tại thị trấn Boonah của bang Queensland, Úc. Tính đến thời điểm hiện tại, nữ YouTuber này hiện đang có đến 9,5 triệu người theo dõi trên Instagram, hơn 7 triệu người đăng ký kênh YouTube và 42 triệu lượt theo dõi Facebook.

dan khach moi cuc “chat” tham du buoi ra mat vinfast vf e35 va vf e36

Trên trang cá nhân Instagram và Facebook, Supercar Blondie vừa đăng tải loạt story cho biết rằng cô hiện đang có mặt tại Los Angeles để tham dự sự kiện LA Auto Show 2021. Cô thậm chí còn bày tỏ sự hứng thú với bộ đôi xe điện VF e35 và VF e36 sắp ra mắt của VinFast.

dan khach moi cuc “chat” tham du buoi ra mat vinfast vf e35 va vf e36

Bên cạnh Supercar Blondie, sự kiện ra mắt sắp tới của VinFast VF e35 và VF e36 trên đất Mỹ còn có sự tham gia của Nas Daily, YouTuber nổi tiếng với các video “1 phút” trứ danh, với hơn 20 triệu người theo dõi; ngôi sao điện ảnh Mỹ gốc Việt Lana Condor; đạo diễn người Úc gốc Việt Maria Tran; vận động viên Mỹ gốc H’Mông Suni Lee; YouTuber nổi tiếng Mitch Summer và Vlogger Markian.

dan khach moi cuc “chat” tham du buoi ra mat vinfast vf e35 va vf e36
YouTuber Nas Daily

Trong những ngày gần đây, hình ảnh chiếc ô tô điện mang biểu tượng VinFast đã xuất hiện trên nhiều tuyến phố lớn tại Los Angeles, California (Mỹ). VinFast VF e35 và VF e36 đang nhận được sự chú ý từ làng xe thế giới và đặc biệt là những người Việt. Sự kiện Los Angeles Auto Show sẽ diễn ra vào lúc 6h30 sáng ngày 18/11, theo giờ Việt Nam.

Quang Hưng (Tuoitrethudo)

Ảnh: Facebook