Sự kiện ra mắt VinFast VF e35 và VF e36 tại LA Auto Show 2021 quy tụ những tên tuổi nổi tiếng như Supercar Blondie, diễn viên Lana Condor...

Màn ra mắt toàn cầu của VF e35 và VF e36 tại triển lãm Los Angeles Auto Show 2021 được xem là một trong những sự kiện đáng chú ý nhất trong năm của nền ô tô Việt Nam. Sau Paris Motor Show 2018, Los Angeles Auto Show 2021 là triển lãm danh tiếng thế giới tiếp theo mà VinFast tham gia ra mắt xe mới.

Để đánh dấu sự quan trọng của sự kiện này, toàn bộ buổi ra mắt xe ô tô điện VinFast tại LA Auto Show 2021 sẽ được phát sóng trực tiếp tại Quảng trường Thời Đại - Times Square ở thành phố New York, Mỹ.

dan nhan vat cuc

Bên cạnh đó, sự kiện ra mắt xe lần này của VinFast còn có sự đồng hành của các khách mời là những YouTuber có tiếng trong làng xe thế giới, diễn viên, vận động viên...

Trong đó, nổi bật nhất là nữ YouTuber Supercar Blondie. Đối với những người đam mê dòng xe đắt tiền, Supercar Blondie không phải cái tên xa lạ. Hiện nay, Supercar Blondie đang là reviewer ô tô hàng đầu thế giới với khoảng 42 triệu người theo dõi trên các nền tảng mạng xã hội.

dan nhan vat cuc

Tên thật là Alex Hirschi, Supercar Blondie từng là phát thanh viên trước khi bén duyên với nghề review xe. Chỉ sau 3 năm đến về "nghề" xe, cô đã trở thành nữ reviewer siêu xe hàng đầu thế giới. Danh tiếng của cô lớn đến nỗi nhiều hãng đã mời cô review siêu xe của họ trước cả khách hàng.

Danh sách những mẫu xe hàng hiếm mà cô từng "qua tay" như Devel Sixteen, BMW 3.0 CSL Hommage R, Ferrari 599 GTZ, Lamborghini Terzo Millennio, Bugatti Veyron L'Or Blanc hay cả chiếc Batmobile.

Ngoài Supercar Blondie, sự kiện ra mắt xe của VinFast còn có khách mời là các YouTuber nổi tiếng trong lĩnh vực trải nghiệm như Nas Daily, Mitch Summer và Uptin. Với hơn 20 triệu người theo dõi, Nas Daily nổi tiếng với những video trải nghiệm vỏn vẹn trong 1 phút.

VinFast là hãng xe Việt đầu tiên tham gia Los Angeles Auto Show. Do đó, sự kiện này cũng quy tụ những nhân vật gốc Việt nổi tiếng trên thế giới. Danh sách này gồm diễn viên điện ảnh Mỹ gốc Việt Lana Condor, đạo diễn người Úc gốc Việt Maria Tran, vận động viên Mỹ gốc H'Mông Suni Lee. Trong đó, Lana Condor (Trần Đồng Lan) được khán giả Việt biết đến nhiều nhất trong phim siêu anh hùng X-Men: Apocalypse ra mắt năm 2016.

dan nhan vat cuc

Tại Los Angeles Auto Show 2021, VinFast sẽ giới thiệu VF e35 và VF e36 - 2 mẫu xe điện đang nhận được sự quan tâm của làng xe thế giới. Sự kiện này sẽ được diễn ra vào lúc 6h30 sáng ngày 18/11.