Quả thật là những người làm, bảo mẫu có số hưởng nhất trong làng luôn đấy!

Nếu như bạn không biết đặc quyền của những người làm việc cho những người nổi tiếng là gì thì hãy nghía qua hội bảo mẫu nhà nữ đại gia quận 7, và đương nhiên không thể quên cái tên Thúy Kiều - người làm của Ngọc Trinh.

NGƯỜI LÀM CỦA NGỌC TRINH ĐƯỢC TẶNG XẾ HỘP, XÁCH TÚI BẠC TỶ

Thúy Kiều vốn dĩ là người giản dị, thế nhưng qua bàn tay của "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh thì ngày càng nổi trội, thậm chí Thúy Kiều còn được ví như KOL bởi Facebook lẫn TikTok của cô được đông đảo người theo dõi. Vì tính tình thật thà, chu đáo, kỹ lưỡng, hiểu ý nên Thúy Kiều được Ngọc Trinh xem như người nhà. Nữ hoàng nội y gốc Trà Vinh còn thường xuyên tặng quà, xe và đích thân trang điểm cho người làm.

Cách đây không lâu, chuyện chủ và người làm này còn thu hút sự chú ý khi Ngọc Trinh tặng xế hộp tiền tỷ cho Thúy Kiều.

Ngọc Trinh còn tinh tế đến mức, đợi trong lúc Thúy Kiều về quê thăm gia đình dịp lễ thì cô đã tậu sẵn xe chờ người làm lên "đập hộp". Trước đó, Thúy Kiều cũng đã từng khoe đoạn nhắn được boss Ngọc Trinh gửi hình ảnh xế hộp qua để xem trước.

Không chỉ xế hộp tiền tỷ, Thúy Kiều còn từng được Ngọc Trinh tặng nhiều món quà có giá trị khác. Từ đồng hồ, giày dép hàng hiệu, khi Ngọc Trinh đi dự sự kiện hay du lịch sang chảnh, Thúy Kiều gần như cũng có riêng cho mình một slot. Việc cô nàng được "chủ tịch" cưng chiều đã làm nhiều người phải ghen tị, nhưng ít ai biết rằng Thúy Kiều không chỉ là người làm mà còn đảm nhận việc trợ lý, quay TikTok cho "nữ hoàng nội y".

BẢO MẪU CỦA NỮ ĐẠI GIA QUẬN 7 ĐƯỢC DU LỊCH NƯỚC NGOÀI, TẬU XẾ HỘP BẠC TỶ

Thông tin bảo mẫu nhà nữ đại gia quận 7 tậu xế hộp bạc tỷ khiến không ít người nổ mắt bất ngờ. Khác với hình tượng bảo mẫu của các gia đình, bảo mẫu nhà Di Băng trẻ trung, xinh đẹp nhìn chẳng khác gì hot girl hay con cháu trong nhà. Được biết, đây là 1 trong 3 bảo mẫu của nhà Di Băng.

Được gọi là "nữ đại gia quận 7", Đoàn Di Băng vốn nổi danh với mức độ chi tiền mua hàng hiệu khiến ai cũng phải nể. Và mới đây, danh xưng của nữ đại gia này chắc cũng sẽ lên một tầm cao mới khi mà người làm trong nhà của cô cũng tậu xe hơi bạc tỷ!

Trên trang cá nhân, nữ đại gia quận 7 cũng xác nhận "vú em" nhà mình tậu xe tiền tỷ. Cụ thể, cô cho biết: "Đâu cần chủ tịch chủ ơ, bà vú thôi cũng mua xe được dị".

Quả thật là cô "vú em" có số hưởng nhất trong làng luôn đấy! Làm ở nhà nữ đại gia giàu có thì chắc hẳn cũng phải giàu có lên dần đúng không nào?

Gia đình Đoàn Di Băng và các bảo mẫu.

Được biết, hiện tại nhà Đoàn Di Băng đang có 3 bà vú trẻ cho 3 cô con gái (Hana, Yuki, Bing Bing) với tổng mức lương lên đến 100 triệu. Khác với hình ảnh đứng tuổi của các bà vú, vú em nhà Đoàn Di Băng đa phần khá trẻ, đều là người có gu ăn mặc và thường xuyên check-in sang chảnh cùng với gia đình nữ đại gia. Ngoài ra, một số những đặc ân mà các bảo mẫu của nhà nữ đại gia quận 7 có thể được kể đến như: Được điều trị bệnh ở bệnh viện quốc tế, được ở khách sạn, biệt thự 5 sao...

Trước đó, chồng của Di Băng - đại gia Nguyễn Quốc Vũ từng khoe khéo mức lương chi trả cho 3 bảo mẫu của gia đình.

Theo đó, lương của 3 bà vú phụ trách chăm sóc 3 "công chúa" Hana, Yuki, Bing Bing cộng lại khoảng tầm 100 triệu/tháng. Như vậy, tính sơ sơ lương mỗi người sẽ là hơn 30 triệu/tháng - một con số chẳng hề nhỏ chút nào.

"Cầm bằng cử nhân mà lương còn thua bảo mẫu, giúp việc"

Việc các bảo mẫu, người làm được hậu đãi ưu ái khi làm việc cho giới thượng lưu thu hút sự quan tâm của rất nhiều người.

Một số người cho rằng các cử nhân làm còng lưng mỗi ngày từ 8 giờ đồng hồ lương cũng chẳng được bằng như các bảo mẫu, người giúp việc.

"Nhiều khi tôi nghĩ tôi cầm bằng đại học đi làm việc văn phòng, lương tháng không đủ ăn, còn thấp hơn người làm, mà tôi cũng chẳng được đi đâu, ăn uống thì thụ động", bạn T.P (nhân viên văn phòng, 28 tuổi) tâm sự.

Từ điều này, nhiều người cho rằng nên chọn làm việc với những người giàu thì may ra mình mới giàu. Câu nói: "Bạn là trung bình cộng của 5 người gần bạn nhất" không phải là không có nguyên do.

Giúp việc, làm bảo mẫu cho nhà siêu giàu, bạn có những đặc quyền mà một người giúp việc, bảo mẫu bình thường không thể với tới được. Thứ nhất ngoài lương tháng, người làm thỉnh thoảng còn được ông bà chủ đưa cho xấp tiền nhờ để ý người này, để ý người kia...

Giúp việc nhà Ngọc Trinh.

Được làm việc trong khung cảnh kín cổng cao tường, sặc mùi tiền, lại còn có bếp 5 sao, bể bơi riêng, được hít thở ké cái bầu không khí đắt đỏ từ hệ thống máy làm lạnh lọc không khí tiêu chuẩn "tài phiệt"... Ăn uống thì toàn đồ chất lượng, chẳng bao giờ phải để qua đêm hoặc ăn đi ăn lại quá nhiều lần một món. Đó là chưa kể được xem ông bà chủ mua đồ hiệu, xách đồ hiệu đi tới đi lui trong nhà. Đặc biệt, đôi lúc ông bà chủ dùng đồ hiệu chán chê còn tặng lại miễn phí, túi xách cả tỷ, đồng hồ đính kim cương chẳng hạn...

Cuộc sống làm cho người giàu là thế, thế nhưng trên thực tế không ít câu chuyện giới siêu giàu chi bạc chục triệu tìm bảo mẫu, giúp việc nhưng mãi vẫn không tìm được. Vì những tiêu chuẩn đòi hỏi người làm ngoài có kiến thức còn phải thông minh như không ngó ra ngó vào chuyện của chủ, chén đĩa phải kin kít, chủ ăn gì, thích mặc gì phải nhớ, ngoài ra còn nắm luôn bộ 8.000 quy tắc ăn chơi của giới thượng lưu để kịp hiểu tâm tư của chủ.

Vốn dĩ, chẳng có việc nào là quá dễ để tạo ra thu nhập chất lượng. Vậy nên đừng nhìn bề nổi mà đánh giá cả bề chìm bạn nhé!