Không chỉ mang chiếc SUV G 63, chiếc BMW 740Li cũng được Nguyễn Quốc Cường mang theo với vai trò xe hậu cần.

Mới đây, doanh nhân Nguyễn Quốc Cường đã đăng tải những hình ảnh đứng trên chiếc Mercedes-AMG G 63 tại đỉnh núi Mẫu Sơn, Lạng Sơn. Đây là lần thứ hai doanh nhân này mang mẫu xe G-Class phượt lên núi Mẫu Sơn. Trước đó, doanh nhân Nguyễn Quốc Cường từng mang G 63 thế hệ cũ đi phượt lên Lạng Sơn vào năm 2018.

doanh nhan nguyen quoc cuong dung len noc mercedes-amg g 63 tri gia 11 ty dong, tao dang

Trong lần phượt mới nhất này, gia đình doanh nhân đã mang hai mẫu xe trong bộ sưu tập của mình là BMW 740Li Pure Excellence và Mercedes-AMG G 63 ra miền Bắc để làm một chuyến đi lên tỉnh Lạng Sơn thăm nhà vợ.

Chiếc Mercedes-AMG G 63 của doanh nhân phố núi được nhập chính hãng, sở hữu màu sơn xanh dương China Blue lạ lẫm có giá 6.500 USD. Ngoài ra, chiếc xe còn được trang bị gói Night Package với một số chi tiết sơn màu đen bóng. Mercedes-AMG G 63 được doanh nhân Nguyễn Quốc Cường đặt mua chính hãng với mức giá gần 11 tỷ đồng, chưa bao gồm giá cho các tùy chọn bổ sung.

Đây là mẫu xe yêu thích của gia đình doanh nhân này khi thường xuyên được sử dụng, đồng thời là mẫu xe "làm nền" cho nhiều bức ảnh của đôi vợ chồng này.

doanh nhan nguyen quoc cuong dung len noc mercedes-amg g 63 tri gia 11 ty dong, tao dang

Mercedes-AMG G 63 sở hữu động cơ V8 dung tích 4 lít tăng áp kép cho công suất tối đa 577 mã lực và mô-men xoắn 850 Nm, kết hợp số tự động 9 cấp. Chiếc SUV này có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 4,5 giây và có tốc độ tối đa là 210 km/h.

Chiếc còn lại là BMW 740Li Pure Excellence được Nguyễn Quốc Cường tậu vào cuối năm trước. 740Li Pure Excellence là bản cao cấp nhất của 7-Series được phân phối chính hãng tại Việt Nam. Xe sở hữu những trang bị đặc biệt như hệ thống chiếu sáng Laser, vành 20 inch mạ chrome, trần bọc Alcantara, âm thanh Bowers & Wilkins 16 loa, ...

doanh nhan nguyen quoc cuong dung len noc mercedes-amg g 63 tri gia 11 ty dong, tao dang

Động cơ của chiếc xe là máy I6 dung tích 3 lít, công suất 326 mã lực và mô-men xoắn 450 Nm, kết hợp số tự động 8 cấp. Chiếc sedan cỡ lớn có thể tăng tốc 0-100 km/h chỉ trong 5,6 giây. Giá chiếc BMW 740Li chính hãng là gần 6,3 tỷ đồng. Sau khi ra biển số, chi phí lăn bánh tổng cộng cho chiếc xe lên tới gần 7 tỷ đồng.

Ảnh: FBNV