Scrambler Urban Motard được trang bị cặp lốp trơn nhằm mục đích di chuyển trong đô thị.

Hãng xe phân khối lớn Ducati vừa giới thiệu thêm một phiên bản mới cho dòng xe Scrambler. Có tên gọi Urban Motard, mẫu xe được phát triển chung khung gầm và động cơ với các phiên bản Scrambler khác nhưng xe được trang bị lốp trơn cho mục đích đi phố.

Bộ lốp Pirelli Diablo Rosso III được trang bị tiêu chuẩn trên xe có kích thước 120/70 phía trước và 180/55 phía sau cùng vành nan hoa 17 inch. Kiểu dáng Urban Motard không có thay đổi lớn so với các phiên bản Scrambler còn lại. Ngoại trừ chắn bùn trước được làm cao giống Scrambler Desert Sled.

Tương tự Scrambler Icon, Urban Motard được trang bị giảm xóc Kayaba với giảm xóc trước hành trình ngược có đường kính 41 mm, giảm xóc sau dạng monoshock (điều chỉnh tải trọng).

Hệ thống phanh trước gồm đĩa phanh đơn đường kính 330 mm và cùm phanh 4 piston và đĩa phanh sau đường kính 245 mm, cùm phanh 1 piston. Xe được trang bị tính năng ABS trong cua.

Động cơ vẫn là loại V-Twin dung tích 803 phân khối làm mát bằng không khí với van Desmodromic sản sinh công suất 73 mã lực tại 8.250 vòng/phút và mô-men xoắn 67 Nm tại 5.750 vòng/phút, kết hợp với hộp số 6 cấp.

Chiều cao yên chỉ 798 mm, tương đối thấp, đổ đầy bình nhiên liệu xe có trọng lượng 196 kg.

Hiện nay, dòng xe Scrambler có tới 10 phiên bản khác nhau nhưng đều chung kiểu dáng thiết kế và có 2 cấu hình động cơ V-Twin dung tích 803 và 1.079 phân khối.