Chiếc Ferrari SF90 Stradale chính hãng được đưa về nước để trưng bày cũng như thực hiện các chương trình của đại lý, siêu xe này sở hữu màu sơn khác biệt hoàn toàn so với những chiếc nhập tư.

Vào tháng 4 năm nay, doanh nhân Nguyễn Quốc Cường đã chia sẻ về việc đặt hàng chính hãng một chiếc Ferrari SF90 Stradale màu xanh, chính vì vậy, ngay khi thấy chiếc SF90 Stradale trong bài nhiều người đã nghĩ rằng đó là xe của vị doanh nhân.

ferrari sf90 stradale chinh hang moi ve viet nam so huu mau son xanh

Tuy nhiên, theo phía Ferrari Việt Nam cho biết chiếc Ferrari SF90 Stradale vừa được đưa về không phải của vợ chồng Nguyễn Quốc Cường - Đàm Thu Trang, mà là xe trưng bày tại đại lý.

ferrari sf90 stradale chinh hang moi ve viet nam so huu mau son xanh

Siêu phẩm Ferrari SF90 Stradale gây ấn tượng khi sở hữu màu sơn xanh dương bắt mắt, khác hẳn với những xe nhập tư đang lăn bánh ở nước ta. Ngoại thất của siêu xe nổi bật và bắt mắt với những đường nét thiết kế mềm mại pha trộn nét hiện đại, tinh tế.

ferrari sf90 stradale chinh hang moi ve viet nam so huu mau son xanh

Đối với không gian cabin, Ferrari SF90 Stradale tiếp tục mang tới sự đơn giản nhưng đậm nét quyến rũ nhờ thiết kế đầy tinh tế. Mọi chi tiết thừa, các núm bấm vậy lý thô cứng dường như đã bị loại bỏ khỏi siêu phẩm này để nhường chỗ cho các hệ thống giải trí, thông tin hiện đại.

Tại Việt Nam, Ferrari SF90 Stradale được phân phối chính hãng với giá từ 34,5 tỷ đồng, rẻ hơn rất nhiều so với xe nhập tư (khoảng 2 triệu USD ~ 46 tỷ VNĐ), bù lại thì khách hàng mua xe chính hãng sẽ phải đợi tới 8 - 12 tháng, còn khách mua xe tư nhân chỉ cần đợi 1 - 2 tháng.

Là siêu xe sử dụng nền tảng động cơ xăng lai điện đầu tiên tại Việt Nam, Ferrari SF90 Stradale được trang bị động cơ xăng tăng áp V8 4.0L, cho công suất 769 mã lực và 800 Nm mô-men xoắn cực đại, kết hợp với 3 mô-tơ điện, cung cấp thêm 217 mã lực. Tổng công suất mà Ferrari SF90 Stradale tạo ra lên tới 1.000 mã lực, nhờ vậy, SF90 Stradale dễ dàng tăng tốc từ 0 - 100 km/h chỉ với 2,5 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 340 km/h.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Ảnh: Johny Nguyễn