Thế hệ kế tiếp của Ford Ranger sẽ có buổi ra mắt toàn cầu tổ chức vào 24/11 tới đây.

Phiên bản toàn cầu của Ford Ranger đã chính thức được xác nhận sẽ ra mắt vào 24/11 tới đây với bên phụ trách là Ford Australia – 10 năm sau ngày thế hệ T6 hiện tại chào sân quốc gia trên. Đi kèm thông tin này là một video cùng ảnh teaser mới của dòng bán tải cỡ trung hé lộ giao diện đèn ban ngày hình chữ C nằm 2 bên góc – thiết kế đã quen thuộc với fan của Blue Oval hiện tại.

ford ranger doi moi chot lich ra mat: lo den pha la mat, manh chua tung thay

Theo thương hiệu Mỹ, họ đã dành một khoảng thời gian rất dài để lắng nghe những nguyện vọng và phản hồi của hơn 5.000 khách hàng sở hữu Ranger trên toàn cầu, đồng thời tổ chức không ít buổi họp mặt trực tiếp với họ để tìm hiểu cách người dùng sử dụng xe hàng ngày, những ưu/nhược và các chi tiết được người dùng yêu mến để từ đó phát triển thế hệ Ranger mới.

Ford khẳng định Ford Ranger đời mới là phiên bản mạnh mẽ nhất, có khả năng vận hành tốt nhất, làm việc hiệu quả nhất và cũng tiện nghi nhất trong suốt lịch sử dòng tên này. Thông số kỹ thuật Ford Ranger 2022 vẫn được giữ kín nhưng theo báo giới Mỹ xe trang bị các động cơ 2.0L 4 xy-lanh tăng áp và V6 2.7L EcoBoost.

Nội thất Ford Ranger mới sẽ sử dụng màn kép cỡ lớn và hàng loạt công nghệ kết nối không dây hiện đại.

Sau Ford Ranger thường, phiên bản Ranger Raptor hiệu suất cao, bản SUV Everest và bản… Đức là Volkswagen Amarok cũng sẽ sớm chào sân người dùng toàn cầu.

Tham khảo: AutoEvolution