Chiếc Ford Ranger độ đặc biệt tới từ xứ sở Chùa Vàng.

Ford đang gấp rút hoàn tất những công đoạn cuối cùng để ra mắt Ranger thế hệ mới trong tháng 11 cũng như Mustang thế hệ kế tiếp vào năm sau. Nếu muốn "tưởng nhớ" thế hệ hiện tại của cả 2 dòng xe best-seller, người dùng có thể cân nhắc bản độ Ford Ranger lai Mustang đầy độc đáo đang gây sốt tại Thái Lan dưới đây.

Do hãng độ có tên Wat Ford thực hiện, chiếc Ford độ độc nhất vô nhị kết hợp tổng thể của bán tải Ranger với thiết kế chi tiết, đặc biệt là đầu xe, mượn từ Mustang.

ford ranger duoc do lai theo phong cach mustang, mang nhieu net dac trung cua xe co bap my

Nửa sau chiếc Ranger độ Mustang là nhiều chi tiết mang thiên hướng off-road như vòm bánh cỡ lớn, lốp off-road chuyên dụng, mâm Force Off-Road hay hệ thống treo mới với khoảng cách đàn hồi giảm xóc lớn.

Tuy nhiên, mũi xe mang thiết kế không lẫn vào đâu được của Mustang với logo ngựa nhảy cùng tản nhiệt đặc trưng của dòng xe cơ bắp Mỹ, tương tự là dàn đèn pha lẫn đèn LED ban ngày bên trên. Một dàn đèn phụ tại cản trước được thêm mới. Một chi tiết mang âm hưởng dòng xe thể thao Mỹ khác là 2 vạch sơn trắng tại thân xe mô phỏng phiên bản Shelby cao cấp. Chiều rộng xe có vẻ đã được tăng nhẹ để tăng khả năng cân bằng ở tốc độ cao.

Một điểm đáng tiếc là video của Wat Ford không hé lộ nội thất xe và điểm qua một vòng trang web của họ cũng không đả động gì tới yếu tố này. Có lẽ khu vực trên sẽ được tùy biến 100% theo ý người dùng dựa trên nội thất gốc của Ford Ranger hay chăng?

Tham khảo: Motor1