Ford Ranger Raptor 2022 hứa hẹn sẽ là chiếc xe nhanh nhất, mạnh nhất và có khả năng vận hành tốt nhất trong phân khúc.

Mới đây, Ford Ranger Raptor 2022 đã bị “tóm gọn” khi đang chạy thử nghiệm trên đường phố Thái Lan. Trong lần bắt gặp này, ngoài cách ngụy trang thông thường để che giấu thiết kế Ford đã dán nhãn "Raptor" trên cánh và các thông điệp quảng cáo khác trên cửa sau và cửa ra vào của chiếc bán tải. Theo kế hoạch, Ford Ranger Raptor 2022 sẽ được ra mắt toàn cầu vào khoảng đầu tháng 2 năm nay.

ford ranger raptor 2022 xuat hien tai khu vuc dong nam a

Vào năm ngoái, khoảng 2 tuần trước khi được trình làng chính thức tại Australia, Ford Ranger đời mới cũng xuất hiện chạy thử tại Thái Lan với lớp nguỵ trang đi kèm những dòng thông điệp tương tự như Raptor 2022.

ford ranger raptor 2022 xuat hien tai khu vuc dong nam a

Mặc dù những hình ảnh bị rò rỉ không cho thấy rõ ràng thiết kế của Ford Ranger Raptor 2022 nhưng chúng ta vẫn có thể nhận thấy một số chi tiết mới đáng chú ý. Điển hình như đèn pha bi-LED của bản cao cấp, hệ thống ống xả kép cỡ lớn tại đuôi xe. Chưa hết, trung tâm đèn hậu còn xuất hiện cảm biến hỗ trợ các công nghệ đỗ xe gồm cảnh báo điểm mù và cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau.

ford ranger raptor 2022 xuat hien tai khu vuc dong nam a

Nhà sản xuất ô tô Mỹ hứa hẹn rằng Ranger Raptor 2022 sẽ là chiếc xe nhanh nhất, mạnh nhất và có khả năng vận hành tốt nhất trong phân khúc. Thế hệ tiếp theo của Ford Ranger Raptor hứa hẹn sẽ mạnh mẽ hơn so với Ranger Raptor hiện tại sở hữu động cơ diesel 2.0 lít,4 xi-lanh tăng áp kép. Ngoài ra, Ranger Raptor 2022 cũng có thể sẽ được bổ sung thêm phiên bản động cơ V6 diesel được hãng phát triển riêng.

Tú Trương (Tuoitrethudo)