Honda Việt Nam vừa có những nâng cấp mới cho mẫu xe Future 125 Fi chủ yếu là phần ngoại thất nhằm hướng đến nhóm khách trẻ trung.

future 125 fi co ban cap nhat 2022, them mau moi hop trend gioi tre

Honda Future được giới thiệu lần đầu vào năm 1999 được định vị là mẫu xe số thuộc phân khúc cao cấp nhờ kiểu dáng và khả năng vận hành có vượt trội so với các đối thủ. Tuy nhiên để mở rộng thêm tệp khách hàng thì Honda Việt Nam vừa có những nâng cấp mới cho phiên bản 2022.

Cụ thể sẽ có 3 phiên bản gồm Đặc biệt, Cao cấp và Tiêu chuẩn. Trong đó bản Đặc biệt phanh đĩa - vành đúc được bổ sung với chất liệu nhám phủ tổng thể cho toàn bộ hai màu xe Đen và Xanh Đen, các chi tiết tay dắt sau và logo dập nổi chữ “Future 125”. Phiên bản Cao cấp phanh đĩa - vành đúc được phủ tông bóng lên ba màu xe hiện tại là Đỏ Đen, Xanh Đen và Trắng Đen.

Phiên bản Tiêu chuẩn với phanh đĩa - vanh nan hoa được đổi màu tem chữ “125” cùng các chi tiết mặt trước. Cả hai bản Cao cấp và Tiêu chuẩn được áp dụng cách phối màu mới trên các chi tiết nhựa giúp hình ảnh xe trở nên năng động hơn.

Honda Việt Nam còn tạo sự đồng bộ cho toàn bộ các phiên bản bằng chi tiết phối màu từ yên xe, mặt ốp trong xe và mặt trước xe, tạo nên hình ảnh tổng thể mới thu hút hơn cho Future 125 FI. Phiên bản 2022 vẫn duy trì sở hữu hệ thống đèn pha LED với thiết kế nổi bật cùng cường độ ánh sáng mạnh, giúp di chuyển an tâm hơn vào ban đêm.

Future 125 Fi 2022 vẫn sử dụng động cơ 125cc phun xăng điện tử cho công suất 6.83 kW tại 7.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 10.2 Nm tại 5.500 vòng/phút. Xe cũng tiếp tục được duy trì hộc đựng đồ lớn và dễ dàng để vừa cả mũ bảo hiểm cả đầu. Ổ khóa thiết kế hiện đại đa năng dễ sử dụng, an toàn và chống gỉ sét, bao gồm khóa điện, khóa từ, khóa cổ và khóa yên.

future 125 fi co ban cap nhat 2022, them mau moi hop trend gioi tre

Từ lâu trong phân khúc xe số, Future 125 FI được biết đến với mẫu xe có khả năng vận hành bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu. Ba phiên bản Tiêu chuẩn, Cao cấp, Đặt biệt có giá bán lần lượt 30.29, 31.49 và 31.99 triệu đồng với chế độ bảo hành 3 năm hoặc 30.000 km (tùy theo điều kiện nào đến trước).

Theo cafeauto.vn