2 chiếc SUV mới của Genesis là GV80 bản lai coupe và GV90 vừa xuất hiện trong 1 video mới mà phải tinh ý lắm người xem mới có thể nhìn ra.

Với một thương hiệu có tuổi đời vỏn vẹn 6 năm trên thị trường, Genesis có thể nói đã đạt được những thành tựu đáng mơ ước mà không nhiều hãng xe tự tin có thể làm tốt hơn trong cùng giai đoạn. Dù chưa thể đạt ngưỡng đối đầu sòng phẳng với 3 đại gia nước Đức, Genesis không hề ngán các thương hiệu "nhóm 2" chẳng hạn Volvo, Lexus hay Infiniti.

Đội hình của Genesis, từ chỗ phải vay mượn từ Hyundai như giai đoạn những tháng đầu tiên, nay đã lột xác toàn diện với cá tính riêng cùng độ phủ nay cũng rộng hơn đáng kể. Sau khi dàn xe sedan đã ra mắt hết, Genesis đã và đang tập trung mở rộng đội hình SUV với GV60, GV70, GV80 đều đã chào sân, chưa kể 2 dự án "bí ẩn" vừa được họ nhá hàng đầu tháng 12 này.

Cụ thể, trong video phỏng vấn giám đốc sáng tạo Luc Donckerwolke cùng các lãnh đạo cấp cao như nhà thiết kế Samir Sadikhov hay giám đốc điều hành thiết kế Hans Lapine, Genesis đã "vô tình" quay lại tủ trưng bày mô hình xe của họ với 2 dòng xe mới vô cùng đáng chú ý là phiên bản SUV lai coupe của GV80 ở hàng 2 từ trên xuống cùng chiếc GV90 cỡ lớn ở góc dưới cùng bên trái.

genesis gv90, gv80 coupe xuat hien day an y

Những thông tin ban đầu về Genesis GV90 khẳng định đây là một dòng SUV thuần điện ngang hàng Kia EV9 và Hyundai Ioniq 7. Phiên bản SUV lai coupe của Genesis GV80 thì mang tới cách tiếp cận mới cho chiếc SUV cỡ trung và có lẽ sẽ có giá cao hơn bản thường một chút.

genesis gv90, gv80 coupe xuat hien day an y

Ngoài ra, một chiếc wagon 2 cửa cũng xuất hiện khá rõ trong video và có lẽ là bản hoàn chỉnh của X Concept ra mắt vào cuối tháng 3 năm nay, tuy nhiên dự án này có độ khả thi không quá cao dựa trên xu thế thị trường hiện tại.

Tham khảo: Motor1