Với thiết kế độc đáo cùng chất liệu vàng 18K, HipHop Dog không chỉ là một phụ kiện trang trí mà còn mang đến mùi hương đầy dễ chịu cho khoang nội thất.

HipHop Dog là một phụ kiện lắp đặt ở cửa gió điều hòa ô tô, với thiết kế hình chú chó tạo hình từ các mặt đa giác độc đáo mang đến khả năng phản chiếu ánh sáng và hiệu ứng thị giác có chiều sâu. Tuy nhiên, điểm nhấn thực sự của phụ kiện này nằm ở một chiếc dây chuyền phong cách hiphop với mặt ký hiệu hình $ được mạ vàng 18K. Nó mang đến cảm giác sang trọng và lộng lẫy hơn, với ý nghĩa về sự giàu có và đẳng cấp.

hiphop dog: phu kien trang tri “kiem” luon nuoc hoa noi that duoc ma vang 18k, gia chi 896.000 vnd

Không chỉ dừng lại ở một phụ kiện trang trí, nhà sản xuất còn giới thiệu HipHop Dog như một “hệ thống nước hoa nội thất” với khả năng lưu giữ hương thơm lâu dài. Bên trong HipHop Dog là các chi tiết làm bằng đất nung giúp lưu giữ nước hoa và lan tỏa đến toàn bộ khoang cabin nhờ hệ thống điều hòa. Khi khởi động, luồng khí từ cửa gió điều hòa sẽ đóng vai trò đưa những hương thơm nước hoa trong HipHop Dog lan tỏa rộng hơn.

Theo mô tả từ phía nhà sản xuất, HipHop Dog có tổng cộng 4 loại mùi hương: Black Cherry, Lemon Eucalyptus, Kiss the Rain và Heavenly Ocean. Tất cả đều đại diện cho 4 phong cách hương thơm khác nhau, đi cùng với đó là thiết kế tương ứng của chú chó ở mặt ngoài của phụ kiện.

hiphop dog: phu kien trang tri “kiem” luon nuoc hoa noi that duoc ma vang 18k, gia chi 896.000 vnd

Ý tưởng phát triển HipHop Dog trước đó đã từng được đăng tải trên Indiegogo để huy động vốn từ cộng đồng. Sau đó một thời gian ngắn, số tiền kêu gọi từ cộng đồng đã đạt mức 237% so với kỳ vọng ban đầu. Nói cách khác, chiến dịch huy động vốn cho HipHop Dog đã rất thành công và vì thế nó sẽ bắt đầu được đưa vào sản xuất hàng loạt, với giá bán dự kiến là 39 USD (~ 896 nghìn VNĐ).

Quang Hưng (Tuoitrethudo)

Theo: Autoevolution