Dường như có thể chắc chắn khẳng định, Hoàng Kim Khánh là chủ nhân Koenigsegg Regera.

Sáng 20/11, Hoàng Kim Khánh đăng tải bộ dụng cụ vệ sinh Koenigsegg trên trang Facebook cá nhân. Đây là bộ dụng cụ "zin" theo xe, và thay cho lời khẳng định vị đại gia ngành mỹ phẩm đã hoàn tất quá trình mua Koenigsegg Regera, đồng thời chia sẻ dự định mang siêu phẩm triệu USD tới Đà Nẵng.

hoang kim khanh khoe bo do nghe koenigsegg, du dinh mang sieu pham trieu usd toi da nang
Bộ chăm sóc xe Koenigsegg của Hoàng Kim Khánh.

Tin đồn về việc Hoàng Kim Khánh mua Koenigsegg Regera đã kéo dài hơn 3 tháng nay, kể từ khi một thành viên Gia Lai Team tại Mỹ hé lộ qua một bài đăng trên trang cá nhân. Theo một nguồn tin, Koenigsegg Regera đã về tới Campuchia và đang hoàn tất thủ tục đăng ký biển số. Xe sẽ không mang biển số đăng ký tại Việt Nam, tương tự siêu phẩm McLaren Senna trước đó.

Chiếc Koenigsegg Regera của Hoàng Kim Khánh mang số thứ tự 158, được bán bởi một đại lý ở Chicago (Mỹ). Đây là một trong những siêu xe đắt nhất thế giới. Được biết, giá xe tại Mỹ lên tới 4 triệu USD, tức là còn cao hơn cả Bugatti Chiron. Giá xe khi về Việt Nam sẽ lên tới hàng trăm tỷ đồng.

Xe có màu đỏ nâu với rất nhiều chi tiết carbon ngoại thất. Nội thất màu nâu nhạt. Nếu đúng như những thông tin rò rỉ từ trước, chiếc xe này đã lăn bánh 124 dặm, sản xuất năm 2019. Có thể coi như chiếc xe gần như mới tinh vì chỉ nằm trong showroom.

Regera sử dụng động cơ V8 5.0L, cho công suất 1.100 mã lực và 3 mô-tơ điện mạnh 700 mã lực. Tổng công suất kết hợp của hệ thống hybrid trên Regera là hơn 1.500 mã lực. Với sức mạnh trên, siêu xe này có thể tăng tốc 0-100 km/h trong 2,8 giây, 150-250 km/h trong 3,2 giây và 0-400 km/h trong 20 giây.

hoang kim khanh khoe bo do nghe koenigsegg, du dinh mang sieu pham trieu usd toi da nang

Qua mẫu hyper-car mới, có thể thấy đại gia Hoàng Kim Khánh ngày càng "chơi lớn" khi chỉ sắm những siêu phẩm vừa đắt vừa độc nhất vô nhị, bao gồm McLaren Senna và Koenigsegg Regera. Mới đây, đại gia này còn vừa sắm chiếc Cadillac Escalade để đi xuyên Việt. Bộ sưu tập xe của đại gia này còn có Ferrari 488 Pista, Lamborghini Aventador S, Aston Martin V8 Vantage, Bentley Bentayga hay Bentley Mulsanne.