Mẫu Honda Accord vừa được giới thiệu phiên bản mới tại Việt Nam với điểm nhấn là Hệ thống công nghệ hỗ trợ lái xe an toàn Honda SENSING, giá bán vẫn như phiên bản hiện tại.

honda accord phien ban moi ra mat tai viet nam
Honda Accord hiện là mẫu xe cao cấp nhất trong các dòng xe do HVN phân phối tại Việt Nam.

Honda Accord mới được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan với duy nhất một phiên bản cùng 3 tùy chọn màu sắc; trong đó có một màu mới là Xám, bên cạnh hai màu Đen và Trắng ngọc giống như trước.

Điểm nhấn của Honda Accord mới là Hệ thống công nghệ hỗ trợ lái xe an toàn Honda SENSING, bao gồm 5 công nghệ ưu việt: Hệ thống phanh giảm thiểu va chạm (CMBS), Hệ thống đèn pha thích ứng tự động (AHB), Hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng bao gồm dải tốc độ thấp (ACC with LSF), Hệ thống giảm thiểu chệch làn đường (RDM), và Hệ thống hỗ trợ giữ làn đường (LKAS).

honda accord phien ban moi ra mat tai viet nam
Nội thất trong xe Honda Accord 2022.

Honda Accord mới được trang bị động cơ tăng áp VTEC TURBO 1.5L, mang lại công suất tối đa 188 mã lực tại 5.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 260 Nm ở dải vòng tua 1.600-5.000 vòng/phút.

Honda Accord mới sẽ chính thức có mặt ở các đại lý từ ngày 27/12, với giá bán lẻ đề xuất không đổi, màu đen/xám: 1,319 tỷ đồng; màu trắng ngọc: 1,329 tỷ đồng.

Ở phân khúc này, Honda Accord phải cạnh tranh quyết liệt trực tiếp với các đối thủ khác trên thị trường, gồm Toyota Camry (1,349 tỷ đồng), Kia K5 (1,029 tỷ đồng), và Mazda6 (1,049 tỷ đồng), trong đó, hiện chỉ có Toyota Camry có cấu hình động cơ hybrid (bản 2.5HV với giá bán 1,441 tỷ đồng), doanh số cũng dẫn đầu phân khúc.

 Nhật Minh

Ảnh: HVN

Theo dantri.com.vn