Honda CMX1100 Rebel, CMX500 Rebel và Honda Gold Wing phiên bản mới đồng loạt nhận được một số tùy chọn màu sắc mới, trong khi thông số kỹ thuật không có gì thay đổi.

Đối với Honda CMX500 Rebel, các tùy chọn màu Matte Jeans Blue Metallic, Graphite Black và Matte Axis Grey Metallic ở phiên bản trước vẫn được giữ nguyên. Xe được bổ sung thêm tùy chọn màu Pearl Organic Green mới, mang đến một cái nhìn khỏe khoắn và có hơi hướng cổ điển hơn.

honda cmx500 rebel, cmx1100 rebel va gold wing nhan duoc ban cap nhat mau son moi
Phối màu Pearl Organic Green trên Honda CMX500 Rebel

Trong khi đó, Honda CMX1100 Rebel vẫn có sẵn với tùy chọn màu sơn Gunmetal Black Metallic, tương tự như thế hiện tiền nhiệm, đồng thời được bổ sung thêm phối màu Pearl Stallion Brown mới.

honda cmx500 rebel, cmx1100 rebel va gold wing nhan duoc ban cap nhat mau son moi

Phối màu Pearl Stallion Brown trên Honda CMX1100 Rebel

Mẫu touring Honda Gold Wing cũng nhận được bản cập nhật về tùy chọn màu sắc cho phiên bản mới. Cụ thể, bản tiêu chuẩn có màu sơn Matte Jeans Blue Metallic mới, trong khi vẫn giữ lại tùy chọn màu Deep Mud Grey như thế hệ trước. Phiên bản cao cấp Gold Wing Tour được phân phối với hai tùy chọn màu sơn là Glint Blue Wave Metallic và Pearl Glare White.

honda cmx500 rebel, cmx1100 rebel va gold wing nhan duoc ban cap nhat mau son moi

Ngoài một số tùy chọn màu sơn mới, thông số kỹ thuật của Honda Gold Wing vẫn giữ nguyên như phiên bản trước. Xe sử dụng động cơ 6 xy-lanh thẳng hàng, dung tích 1.832cc, làm mát bằng chất lỏng, sản sinh công suất tối đa 118 mã lực tại 5.500 vòng/phút và momen xoắn cực đại 170 Nm tại 4.000 vòng/phút.

Quang Hưng (Tuoitrethudo)

Theo: Paultan