Honda Jazz X-Road mới vừa có màn chào hỏi đầu tiên với công chúng thông qua Triển lãm Geneva lần thứ 88 đang diễn ra.

Honda Jazz X-Road mới lần đầu ra mắt tại Triển lãm Geneva 2018 - Hình 1

Được sản xuất để hướng tới một nhóm khách hàng nhất định, Honda Jazz X-Road xuất hiện với diện mạo khá đặc biệt. Nó sở hữu các viền bản lớn làm từ nhựa đen bọc lấy các vòm bánh xe, hai bên hông cũng được nẹp bằng thanh nhựa đen cỡ lớn.

Honda Jazz X-Road mới lần đầu ra mắt tại Triển lãm Geneva 2018 - Hình 2

Từ các chi tiết bổ sung ở ngoại thất, có thể thấy rằng đối tượng khách hàng của Honda Jazz X-Road mới chính là  những người yêu thích sự thể thao off-road. Để giúp chiếc xe nhỏ gọn thêm cá tính và năng động, Honda còn trang bị cho X-Road cánh gió trước và sau được sơn màu bạc.

Honda Jazz X-Road mới lần đầu ra mắt tại Triển lãm Geneva 2018 - Hình 3

Tuy nhiên, những thay đổi này sẽ không đủ để giúp Jazz X-Road có thể tiến thân vào những cung đường off-road vì thực sự Jazz không phải là loại xe được sinh ra để làm điều đó. Chiếc xe đô thị cỡ nhỏ cưỡi trên các bánh xe hợp kim hai tông màu 16 inch phù hợp với kích thước cơ thể.

Honda Jazz X-Road mới lần đầu ra mắt tại Triển lãm Geneva 2018 - Hình 4

Honda cho biết mặc dù không thể chống chọi với những bề mặt off-road thực sự, nhưng các tính năng mới mẻ của Jazz X-Road cũng giúp chiếc xe có thể xử lý tốt hơn những va đập nhỏ như gặp ổ gà hay đoạn đường không bằng phẳng.

Honda Jazz X-Road mới lần đầu ra mắt tại Triển lãm Geneva 2018 - Hình 5

Một số trang bị đặc biệt khác của Honda Jazz X-Road mới bao gồm thảm sàn có logo 'X-Road', và khối động cơ xăng 1,3 lít 102 mã lực được ghép nối với hộp số sàn hoặc hộp số vô cấp CVT (tùy chọn).

Honda Jazz X-Road mới lần đầu ra mắt tại Triển lãm Geneva 2018 - Hình 6

Đối với Honda Jazz bản thông thường, chiếc xe nhận được hỗ trợ từ cỗ máy i-VTEC 1,3 lít giúp xe có thể tăng tốc từ 0 - 100 km trong vòng 11,4 giây nếu trang bị đi kèm là hộp số sàn, và 12,3 giây nếu đó là hộp số CVT.

Honda Jazz X-Road mới lần đầu ra mắt tại Triển lãm Geneva 2018 - Hình 7
Honda Jazz X-Road mới lần đầu ra mắt tại Triển lãm Geneva 2018 - Hình 8

Nhược Hi (Tuoitrethudo)