Phiên bản X-Road của dòng hatchback Honda Jazz đã lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng tại triển lãm Geneva Motor Show 2018.

Honda Jazz X-Road tạo điểm nhấn ở dàn vỏ - Hình 1

Mặc dù là phiên bản mới nhưng X-Road không tạo ra quá nhiều điểm khác biệt so với phiên bản tiêu chuẩn - ngoại trừ những miếng ốp nhựa quanh xe.

Honda Jazz X-Road tạo điểm nhấn ở dàn vỏ - Hình 2

So với phiên bản tiêu chuẩn của chiếc hatchback hạng B, Jazz X-Road đã được Honda trang bị thêm bộ ốp nhựa màu đen ở hông xe, trung tâm cửa sau và vòm bánh xe. 

Honda Jazz X-Road tạo điểm nhấn ở dàn vỏ - Hình 3

Trong khi đó cản trước và sau trang trí màu bạc. Thêm vào bên trong xe sẽ được trang bị thảm sàn với logo X-Road. Về cơ bản đây là những trang bị tạo ra sự khác biệt rõ nét nhất của Jazz X-Road.

Honda Jazz X-Road tạo điểm nhấn ở dàn vỏ - Hình 4

Tại thời điểm ra mắt tại triển lãm Geneva Motor Show 2018, Honda không công bố những thông tin chi tiết về trang bị nội thất của xe. Thế nhưng qua những hình ảnh được công bố có thể thấy rằng khoang cabin trên phiên bản X-Road có thiết kế tương tự với bản tiêu chuẩn.

Honda Jazz X-Road tạo điểm nhấn ở dàn vỏ - Hình 5

Xe được trang bị màn hình hiển thị đa thông tin 7-inch với bảng điều khiển cảm ứng trên xe có thể kết nối với nhiều loại điện thoại thông minh khác nhau bằng Bluetooth, kết nối HDMI hay USB…

Honda Jazz X-Road tạo điểm nhấn ở dàn vỏ - Hình 6

Và điểm nhấn đặc biệt nhất trên Jazz chính là ghế “Magic Seat” với khả năng sắp xếp chỗ ngồi vô cùng linh hoạt. Với tùy biến gập ghế, Jazz có khả năng chuyên chở những vật dài như ván lướt sóng…

Honda Jazz X-Road tạo điểm nhấn ở dàn vỏ - Hình 7

Honda Jazz X-Road vẫn sử dụng hệ thống động cơ tương tự so với bản tiêu chuẩn. Xe được trang bị hệ thống động cơ 1.3L i-VTEC, sản sinh công suất 102 mã lực, mô-men xoắn cực đại 123 Nm, đi kèm lựa chọn hộp số sàn 6 cấp hoặc hộp số vô cấp CVT. Honda Jazz X-Road được trang bị tiêu chuẩn tính năng City-Brake Active System (CTBA).