Huyndai Tucson Ultimate AWD 2019 ra mắt

Trần Xuân Đức đăng lúc 10-09-2019 10:09 Nổi bật

Huyndai cung cấp cho Tucson trong 7 phiên bản, từ SE cho đến Ultimate sang trọng. SE cơ sở là một trong những chiếc SUV nhỏ gọn giá cả phải chăng hơn, với mức giá khởi điểm 24.245 USD.

Đánh giá 2019 Hyundai Tucson Ultimate AWD

Để duy trì ở một trong những phân khúc phổ biến nhất trên thị trường, Hyundai đã nâng cấp chiếc SUV bán chạy nhất của mình đó chính là chiếc Tucson. Hiện nay thì Tucson cũng là một trong những mẫu crossover ăn khách nhất thị trường Việt Nam. Có nhiều công nghệ hơn trước đây, kiểu dáng được cập nhật giúp cho chiếc xe của Tucson trông đẹp hơn và nó được thiết kế bảng điều khiển mới. Để theo kịp đối thủ, phần lớn là công nghệ mới hoặc được cập nhật mới nhất.

Huyndai cung cấp cho Tucson trong 7 phiên bản, từ SE cho đến Ultimate sang trọng. SE cơ sở là một trong những chiếc SUV nhỏ gọn giá cả phải chăng hơn, với mức giá khởi điểm 24.245 USD. Chiếc xe thử nghiệm Tucson 2019 của chúng tôi là chiếc Ultimate hàng đầu với hệ dẫn động tất cả các bánh, mang một mức giá 33.995 USD.

Thiết kế nội thất và ngoại thất

Những chiếc SUV nhỏ gọn khác, đáng chú ý nhất là RAV4 và CR-V, đã có những đường nét sắc sảo, nhưng thiết kế ngoại thất mới của chiếc Tucson thì mang phong cách cổ điển với kiểu dáng hiện đại. Có những cạnh tối thiểu được tìm thấy trên thân xe Tucson, thay vào đó là những đường cong nhẹ nhàng ở hai đầu.

Trong khi Hyundai đã chọn theo đuổi các thiết kế trẻ trung hơn với các mẫu SUV khác của mình, thì Tucson là người trưởng thành thanh lịch tiếp tục già đi một cách duyên dáng. Cập nhật kiểu dáng bên ngoài của nó bao gồm đèn pha mới, đèn hậu được làm mới, mặt trước và sau được sửa đổi, và thiết kế bánh xe cập nhật. Những thay đổi này không thể tái tạo hoàn toàn mới cho chiếc Tucson, nhưng nó cũng góp phần tạo nên sự khác biệt.

Kết hợp các vật liệu cao cấp với diện mạo hạng nhất, chiếc Tucson mới như là một chiếc SUV cao cấp. Năm 2019 chứng kiến ​​sự ra mắt của một thiết kế bảng điều khiển mới, giờ đây có màn hình cảm ứng đã nằm trên đỉnh của bảng điều khiển trung tâm thay vì nằm trên nó. Điều này không phải là một sự khác biệt lớn. Nhưng nó là một bước tiến tới việc tạo ra một cabin đẳng cấp hơn. Ghế bọc da, ghế trước có sưởi và thông gió, vô lăng có sưởi, màn hình cảm ứng 8 inch và sạc thiết bị không dây, tất cả đều là tiêu chuẩn trên trang trí của chiếc Ultimate, cũng mang lại cảm giác cao cấp hơn.

hyundai-tucson-ultimate-awd-2019-ra-mat-5.jpg
hyundai-tucson-ultimate-awd-2019-ra-mat-6.jpg
hyundai-tucson-ultimate-awd-2019-ra-mat-7.jpg
hyundai-tucson-ultimate-awd-2019-ra-mat-8.jpg
hyundai-tucson-ultimate-awd-2019-ra-mat-16.jpg

Hyundai đã để cho phẩm chất sang trọng của Tucson tỏa sáng, đưa khía cạnh thể thao về phía sau. Nó không chỉ là các tính năng, sự phù hợp và hoàn thiện, hoặc chất lượng xây dựng - tất cả đều tuyệt vời - mà còn là cảm giác về các tính năng gây ấn tượng nhất. Ghế da trong chiếc Ultimate hoàn toàn tuyệt vời, cho phép thực hiện các chuyến đi dài thoải mái và thú vị hơn. Cabin cũng yên tĩnh, giữ tiếng ồn đường và gió ở mức tối thiểu, giảm tiếng ồn động cơ đến mức tối thiểu.

Trong đó, phía sau ghế sau, Tucson cung cấp 0.877 mét khối không gian chở hàng. Tổng cộng, chiếc SUV nhỏ gọn có không gian 1.75 mét khối để chứa đầy hàng hóa. So với RAV4 và CR-V, Tucson đứng sau rất nhiều vì những chiếc xe này có thể chứa tới 1.97 và 2.15 mét khối hàng hóa, tương ứng.

Tính năng công nghệ

Ở bên trong, chiếc Tucson 2019 hiện có một màn hình thông tin giải trí trên đầu bản điều khiển. Bạn có thể tận hưởng màng hình cảm ứng 7 inch trên những chiếc Tucson, và hệ điều hành thông tin giải trí tuyệt vời của Huyndai, cùng với Apple CarPlay và Android Auto. Bạn cảm thấy thoải mái hơn với điện thoại thông minh của mình khi được tích hợp ở đó.

hyundai-tucson-ultimate-awd-2019-ra-mat-11.jpg
hyundai-tucson-ultimate-awd-2019-ra-mat-12.jpg
hyundai-tucson-ultimate-awd-2019-ra-mat-14.jpg
hyundai-tucson-ultimate-awd-2019-ra-mat-15.jpg

Các tính năng công nghệ tiêu chuẩn khác trên cơ sở Tucson bao gồm bộ ba ổ cắm 12 volt, lối vào xe không cần chìa khóa từ xa, màng hình hiển thị thông tin 3.5 inch và có cổng USB.
Ngoài ra còn có cổng USB hàng thứ hai, màng hình LCD 4.2 inch. Tất cả các tính năng đó đều tốt, nhưng viên ngọc thực sự trong tiết mục thử nghiệm của chúng tôi là hệ thống âm thanh Infinity. Hệ thống âm thanh tám loa có khả năng tùy biến cao sẽ tạo ra những giai điệu với chất lượng ấn tượng.

Vì vậy, nhiều nhà sản xuất ô tô ngày nay cố gắng tạo ra những chiếc crossover được làm để cân bằng giữa sự thoải mái, nhanh nhẹn và ngày kỳ lạ của ánh sáng ngoài đường. Rất may, Hyundai cho phép chất lượng bán sang trọng của Tucson, tỏa sáng, có ý thức đưa khía cạnh thể thao của mọi thứ lên phía sau.

Con số tiết kiệm nhiên liệu là không tốt nhất, quá. Mặc dù tạo ra ít sức mạnh hơn so với các đối thủ chính của nó, nhưng các nhân vật của Tucson cũng theo sau các đối thủ cạnh tranh. AWD Tucson với động cơ 2,4 lít được EPA đánh giá để có được mức tiêu thụ nhiên liệu 21 mpg trong thành phố và 26 mpg trên đường cao tốc. Sau khoảng 400 dặm, Tucson chúng tôi đăng ký 24 mpg, đó là gần với 23 mpg giá cộng lại. Với động cơ mạnh nhất và hệ dẫn động tất cả các bánh, cả CR-V và RAV4 đều được đánh giá để có được tới 30 mpg kết hợp.

hyundai-tucson-ultimate-awd-2019-ra-mat-8.jpg

Đối thủ cạnh tranh

Động cơ không phải là tất cả, phần còn lại của trải nghiệm lái xe là trên đỉnh cao của sự sang trọng. Chúng tôi nghĩ rằng hai trong số các đối thủ cạnh tranh chính của Tucson là Toyota RAV4 và Honda CR-V. Đối đầu với hai thứ đó, Tucson có lợi thế lớn khi nói về giá cả. Giá cho RAV4 dao động từ 26.595 đô la đến 35.995 đô la, trong khi Honda CRR V bắt đầu ở mức 25.395 đô la và đứng đầu ở mức 35.195 đô la. Chiếc Tucson cơ sở mang một mức giá 24.245 đô la với phiên bản Ultimate AWD có giá 33.995 đô la. Giá cả là nơi duy nhất mà Tucson có một vị trí dẫn đầu rõ ràng so với hai chiếc crossover khác.
Như chúng tôi đã chỉ ra trước đó, cả CR-V và RAV4 đều có diện tích hàng hóa lớn hơn, có thể tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn và có động cơ mạnh hơn. Thế hệ mới nhất của Toyota cho RAV4 đã chứng kiến ​​chiếc SUV có được một mô hình lai sửa đổi - dành cho những người tìm kiếm thứ tốt nhất trong nền kinh tế nhiên liệu - và một chiếc Adventure Adventure mới sẵn sàng.

Bạn hãy yên tâm!

Hyundai tiếp tục cung cấp một trong những bảo hành tốt nhất trên thị trường. Chiếc SUV nhỏ gọn đi kèm với bảo hành năm năm, 60.000 dặm, bảo hành 10 năm, 100.000 dặm, và bảo hành chống thủng 7 năm, không giới hạn.

Bổ sung thêm nhiều tính năng an toàn là một phần quan trọng trong các phiên bản sửa đổi của Hyundai cho phiên bản 2019 của Tucson.
Chiếc Tucson đã hoạt động tốt trong các thử nghiệm va chạm do Cơ quan an toàn giao thông đường cao tốc quốc gia (NHTSA) và Viện bảo hiểm an toàn đường cao tốc (IIHS) thực hiện. NHTSA đã cho Tucson một đánh giá tổng thể năm sao cho cả hai mô hình dẫn động cầu trước và tất cả các bánh. IIHS đặt tên cho chiếc SUV là Top Safety Pick, phù hợp với Honda CR-V và vượt qua Toyota RAV4.

Bổ sung thêm nhiều tính năng an toàn là một phần quan trọng trong các phiên bản sửa đổi của Hyundai cho phiên bản 2019 của Tucson. Nó giống như chiếc crossover nhỏ gọn ngay từ đầu, nhưng bây giờ nó đã được trang bị nhiều hơn bao giờ hết. Tất cả các mẫu xe đều đi kèm với cảnh báo va chạm phía trước, cảnh báo chệch làn đường, phanh khẩn cấp tự động và hỗ trợ giữ làn đường theo tiêu chuẩn. Cảnh báo va chạm điểm mù và cảnh báo va chạm giao thông phía sau được bao gồm làm tiêu chuẩn. Một màn hình quan sát xung quanh là tiêu chuẩn, được kiểm soát hành trình thông minh với dừng và đi, cũng như hỗ trợ tránh va chạm phía trước với phát hiện người đi bộ.

hyundai-tucson-ultimate-awd-2019-ra-mat-22.jpg
hyundai-tucson-ultimate-awd-2019-ra-mat-1.jpg
hyundai-tucson-ultimate-awd-2019-ra-mat-3.jpg
hyundai-tucson-ultimate-awd-2019-ra-mat-9.jpg
hyundai-tucson-ultimate-awd-2019-ra-mat-13.jpg

Sang trọng là một trong những bộ đồ mạnh mẽ của Tucson. Nội thất bọc da rất đẹp, nhưng hệ thống âm thanh Infinity tuyệt vời, màn hình bao quanh, đèn LED, miếng sạc không dây và vô lăng có sưởi.
Chỉ có một điều mà chiếc Tucson khiến chúng ta khao khát: tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn. Hiện tại, động cơ bốn xi lanh 2,4 lít có sẵn có thể không phù hợp với các đối thủ cạnh tranh, cũng như không có số liệu tiết kiệm nhiên liệu cạnh tranh. Nếu động cơ tạo ra nhiều công suất hơn, thì sự tiết kiệm nhiên liệu sẽ giảm đi. Nhưng nếu ta không quan tâm đến tiết kiệm nhiên liệu hoặc hiệu suất toàn diện? Chiếc xe sang trọng của Tucson, danh sách các tính năng công nghệ tuyệt vời và cabin cao cấp khó ai có thể vượt qua trong phân khúc nhỏ gọn. Tucson thật sự mang lại cảm giác thoải mái dễ chịu cho tài xế khi lái xe cho dù đường ngắn hay đường dài.

Theo: Digitaltrends.com

Nguồn: DailyXe

call-to-like

Tin cùng chuyên mục

Bentley Bentayga ra mắt phiên bản dành cho cao bồi miền Tây, nội thất đặc biệt bọc da "lạ"

DailyXe 11 giờ 0

Bentley Bentayga ra mắt phiên bản dành cho cao bồi miền Tây, nội thất đặc biệt bọc da lạ

Dân Texas rất ưa thích những chiếc xe tải và nhiều nhà sản xuất xe hơi đã tung ra những phiên bản đặc biệt chỉ dành riêng cho tiểu bang này.

Elon Musk cho biết chủ sở hữu Tesla sẽ sớm có thể phát trực tuyến Netflix và YouTube

DailyXe 11 giờ 3

Elon Musk cho biết chủ sở hữu Tesla sẽ sớm có thể phát trực tuyến Netflix và YouTube

(CNN) Chẳng bao lâu nữa, chủ sở hữu của những chiếc xe Tesla sẽ có thể truyền phát Netflix và YouTube từ bảng điều khiển trung tâm của xe để họ có thể bắt kịp và say sưa trên các chương trình yêu thích của họ trên đường.

So sánh Porsche Taycan 2020 với Tesla Model S và Model 3

DailyXe 11 giờ 3

So sánh Porsche Taycan 2020 với Tesla Model S và Model 3

Thông số kỹ thuật cho thấy chính xác Tesla là mục tiêu của Taycan. Tesla, ứng cử viên được mong đợi nhất cuối cùng cũng ở đây. Porsche Taycan 2020 không được coi là "Kẻ giết Tesla" cuối cùng bởi vì các đối thủ khác đã không cố gắng hết sức để vượt qua nhà sản xuất EV của Mỹ này.

Xe điện đầu tiên của Mazda sẽ ra mắt vào tháng sau

Zing.vn 22 giờ 11

Xe điện đầu tiên của Mazda sẽ ra mắt vào tháng sau

Người phát ngôn của Mazda đã chính thức lên tiếng xác nhận về sự hiện diện của mẫu xe điện này tại triển lãm Tokyo sẽ diễn ra vào tháng 10 tới đây.

"Ông vua địa hình" Mercedes-AMG G63 2019 chính hãng đầu tiên về Việt Nam đã có chủ nhân, giá hơn 10 tỷ đồng

DailyXe 22 giờ 25

Ông vua địa hình Mercedes-AMG G63 2019 chính hãng đầu tiên về Việt Nam đã có chủ nhân, giá hơn 10 tỷ đồng

Ngay khi được bàn giao xe về cho đại lý, chiếc SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 2019 chính hãng đầu tiên về Việt Nam đã được chủ nhân lái về nhà. Mức giá bán cho mẫu xe này là 10,619 tỷ đồng.

Rolls-Royce Cullinan giá hơn 40 tỷ ở Việt Nam bị triệu hồi vì...đèn hậu quá tối

DailyXe 2 ngày 27

Rolls-Royce Cullinan giá hơn 40 tỷ ở Việt Nam bị triệu hồi vì...đèn hậu quá tối

Rolls-Royce Cullinan được bán với giá hơn 300 ngàn đô ở Mỹ và về Việt Nam thì con số này lên đến hơn 40 tỷ, nhưng xe đắt tiền không giúp nó ngoại lệ với những đợt triệu hồi.

Triển lãm ôtô Frankfurt Motor Show bị lo chết yểu nếu không đổi mới

Zing.vn 2 ngày 29

Triển lãm ôtô Frankfurt Motor Show bị lo chết yểu nếu không đổi mới

Tương lai triển lãm xe Frankfurt Motor Show ngày càng mờ mịt nếu vẫn giữ nguyên cách tổ chức hiện nay, tờ Handelsblatt (Đức) nhận định.

Hết 'bia kèm lạc', Hyundai Santa Fe, Toyota Rush về đúng giá niêm yết

Zing.vn 2 ngày 39

Hết 'bia kèm lạc', Hyundai Santa Fe, Toyota Rush về đúng giá niêm yết

Tham khảo một số đại lý ở Hà Nội và TP.HCM, giá bán của Hyundai Santa Fe, Toyota Rush đã trở về đúng giá niêm yết.

Bất mãn lương bổng, 50.000 công nhân General Motors biểu tình

Zing.vn 2 ngày 21

Bất mãn lương bổng, 50.000 công nhân General Motors biểu tình

Sau hơn một thập kỷ, hãng ôtô Mỹ General Motors lại đối mặt với làn sóng biểu tình lớn chưa từng có.

Ý nghĩa những ký tự đặc biệt được gắn trên đuôi xe Audi

Zing.vn 2 ngày 25

Ý nghĩa những ký tự đặc biệt được gắn trên đuôi xe Audi

Tất cả xe Audi đều dán nhãn công suất động cơ ở phía sau, thể hiện qua con số và công nghệ động cơ.

Bị bắt vì lái xe say xỉn, nữ tài xế gạ tình để hối lộ cảnh sát

Zing.vn 2 ngày 23

Bị bắt vì lái xe say xỉn, nữ tài xế gạ tình để hối lộ cảnh sát

Chở theo ba con nhỏ, một nữ tài xế ở bang Pennsylvania (Mỹ) đã bị cảnh sát chặn lại vì lái xe say xỉn. Nam cảnh sát không ngờ người phụ nữ này lại đưa ra lời đề nghị khiếm nhã.

Hình ảnh về chiếc crossover chạy điện đầu tiên của Volkswagen - ID.4

DailyXe 2 ngày 33

Hình ảnh về chiếc crossover chạy điện đầu tiên của Volkswagen - ID.4

ID.4 được dự đoán sẽ được xây dựng trên cùng một nền tảng mô-đun MEB, nó sẽ tạo cơ sở cho một loạt các xe điện được sản xuất của Tập đoàn Volkswagen và nhiều công ty con, song song với kiến trúc Premium Platform Electric (PPE) làm nền tảng cho Porsche Taycan mới và các EV cao cấp khác sắp ra mắt

BMW ra mắt i8 và i3s phiên bản bóng đêm

VnExpress 2 ngày 18

BMW ra mắt i8 và i3s phiên bản bóng đêm

i3 mới có tên gọi Edition RoadStyle, đều được sở hữu màu sơn đen Fluid Black với điểm nhấn là các chi tiết trang trí với tên gọi "E-Copper". Ngoài ra, i3s còn được trang bị bộ la-zăng 5 chấu kép 20 inch với màu sơn Jet Black đen bóng tạo cảm giác "ton sur ton" với màu sơn của xe.

Cả ngàn chiếc Bentley lập kỉ lục chưa từng có với xe sang

DailyXe 3 ngày 39

Cả ngàn chiếc Bentley lập kỉ lục chưa từng có với xe sang

Khi cả thế giới đang chú ý tới Triển lãm ô tô Frankfurt 2019, thì Bentley đã lập 1 kỷ lục mới về việc tụ họp số lượng xe đông nhất từ trước tới nay của hãng tại Salon Prive Concours d’Elegance 2019.

Ô tô “gặp vấn đề”, nên sửa chính hãng hay vào gara?

DailyXe 3 ngày 27

Ô tô “gặp vấn đề”, nên sửa chính hãng hay vào gara?

Đây là câu hỏi của nhiều chủ xe. Thậm chí còn có nhiều cuộc tranh luận “nổ ra” về vấn đề khi xe bị hỏng hay cần bảo dưỡng nên đưa vào chính hãng hay gara bên ngoài!?

Xe đạp hạng sang giá 300 triệu tại Việt Nam vẫn có khách mua

Zing.vn 3 ngày 26

Xe đạp hạng sang giá 300 triệu tại Việt Nam vẫn có khách mua

Nhiều mẫu xe đạp có giá cả trăm triệu đồng, thậm chí gần 300 triệu đồng, tương đương giá trị một chiếc ôtô cỡ nhỏ thuộc phân khúc A, vẫn có người mua.

McLaren quyết nói không với SUV

Zing.vn 3 ngày 26

McLaren quyết nói không với SUV

Trong khi Ferrari và Aston Martin là những tên tuổi nổi trội trong làng siêu xe thế giới đã lên kế hoạch tung ra các phiên bản SUV thể thao cao cấp, thì McLaren vẫn giữ quan điểm.

Để có chiếc xe off-road mạnh mẽ, chủ xe cần nâng cấp những gì?

DailyXe 3 ngày 25

Để có chiếc xe off-road mạnh mẽ, chủ xe cần nâng cấp những gì?

Xung quanh món tài sản lớn của các tay đua gan dạ, đầy bản lĩnh và khát khao chinh phục những cung đường nguy hiểm, vẫn còn rất nhiều thứ mà có thể bạn chưa biết đó chính là độ xe off-road.

Rolls-Royce Cullinan màu đỏ độc xuất hiện tại Hà Nội với diện mạo mới

DailyXe 4 ngày 51

Rolls-Royce Cullinan màu đỏ độc xuất hiện tại Hà Nội với diện mạo mới

Sau 3 tháng cập bến Việt Nam, chiếc SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan màu đỏ Mugello được sơn đen lưới tản nhiệt và bộ mâm, mang đến vẻ hầm hố hơn.

Chi phí mua và sở hữu ôtô mới cao kỷ lục

Zing.vn 4 ngày 51

Chi phí mua và sở hữu ôtô mới cao kỷ lục

Không chỉ ôtô tăng giá, chi phí cho nhiên liệu, bảo hiểm và tài chính cũng tăng cao khiến dân Mỹ phải chi tới 773 USD/tháng để nuôi xe mới.

Tin tức mới