Huyndai Tucson Ultimate AWD 2019 ra mắt

Trần Xuân Đức đăng lúc 10-09-2019 10:09 Nổi bật

Huyndai cung cấp cho Tucson trong 7 phiên bản, từ SE cho đến Ultimate sang trọng. SE cơ sở là một trong những chiếc SUV nhỏ gọn giá cả phải chăng hơn, với mức giá khởi điểm 24.245 USD.

Đánh giá 2019 Hyundai Tucson Ultimate AWD

Để duy trì ở một trong những phân khúc phổ biến nhất trên thị trường, Hyundai đã nâng cấp chiếc SUV bán chạy nhất của mình đó chính là chiếc Tucson. Hiện nay thì Tucson cũng là một trong những mẫu crossover ăn khách nhất thị trường Việt Nam. Có nhiều công nghệ hơn trước đây, kiểu dáng được cập nhật giúp cho chiếc xe của Tucson trông đẹp hơn và nó được thiết kế bảng điều khiển mới. Để theo kịp đối thủ, phần lớn là công nghệ mới hoặc được cập nhật mới nhất.

Huyndai cung cấp cho Tucson trong 7 phiên bản, từ SE cho đến Ultimate sang trọng. SE cơ sở là một trong những chiếc SUV nhỏ gọn giá cả phải chăng hơn, với mức giá khởi điểm 24.245 USD. Chiếc xe thử nghiệm Tucson 2019 của chúng tôi là chiếc Ultimate hàng đầu với hệ dẫn động tất cả các bánh, mang một mức giá 33.995 USD.

Thiết kế nội thất và ngoại thất

Những chiếc SUV nhỏ gọn khác, đáng chú ý nhất là RAV4 và CR-V, đã có những đường nét sắc sảo, nhưng thiết kế ngoại thất mới của chiếc Tucson thì mang phong cách cổ điển với kiểu dáng hiện đại. Có những cạnh tối thiểu được tìm thấy trên thân xe Tucson, thay vào đó là những đường cong nhẹ nhàng ở hai đầu.

Trong khi Hyundai đã chọn theo đuổi các thiết kế trẻ trung hơn với các mẫu SUV khác của mình, thì Tucson là người trưởng thành thanh lịch tiếp tục già đi một cách duyên dáng. Cập nhật kiểu dáng bên ngoài của nó bao gồm đèn pha mới, đèn hậu được làm mới, mặt trước và sau được sửa đổi, và thiết kế bánh xe cập nhật. Những thay đổi này không thể tái tạo hoàn toàn mới cho chiếc Tucson, nhưng nó cũng góp phần tạo nên sự khác biệt.

Kết hợp các vật liệu cao cấp với diện mạo hạng nhất, chiếc Tucson mới như là một chiếc SUV cao cấp. Năm 2019 chứng kiến ​​sự ra mắt của một thiết kế bảng điều khiển mới, giờ đây có màn hình cảm ứng đã nằm trên đỉnh của bảng điều khiển trung tâm thay vì nằm trên nó. Điều này không phải là một sự khác biệt lớn. Nhưng nó là một bước tiến tới việc tạo ra một cabin đẳng cấp hơn. Ghế bọc da, ghế trước có sưởi và thông gió, vô lăng có sưởi, màn hình cảm ứng 8 inch và sạc thiết bị không dây, tất cả đều là tiêu chuẩn trên trang trí của chiếc Ultimate, cũng mang lại cảm giác cao cấp hơn.

hyundai-tucson-ultimate-awd-2019-ra-mat-5.jpg
hyundai-tucson-ultimate-awd-2019-ra-mat-6.jpg
hyundai-tucson-ultimate-awd-2019-ra-mat-7.jpg
hyundai-tucson-ultimate-awd-2019-ra-mat-8.jpg
hyundai-tucson-ultimate-awd-2019-ra-mat-16.jpg

Hyundai đã để cho phẩm chất sang trọng của Tucson tỏa sáng, đưa khía cạnh thể thao về phía sau. Nó không chỉ là các tính năng, sự phù hợp và hoàn thiện, hoặc chất lượng xây dựng - tất cả đều tuyệt vời - mà còn là cảm giác về các tính năng gây ấn tượng nhất. Ghế da trong chiếc Ultimate hoàn toàn tuyệt vời, cho phép thực hiện các chuyến đi dài thoải mái và thú vị hơn. Cabin cũng yên tĩnh, giữ tiếng ồn đường và gió ở mức tối thiểu, giảm tiếng ồn động cơ đến mức tối thiểu.

Trong đó, phía sau ghế sau, Tucson cung cấp 0.877 mét khối không gian chở hàng. Tổng cộng, chiếc SUV nhỏ gọn có không gian 1.75 mét khối để chứa đầy hàng hóa. So với RAV4 và CR-V, Tucson đứng sau rất nhiều vì những chiếc xe này có thể chứa tới 1.97 và 2.15 mét khối hàng hóa, tương ứng.

Tính năng công nghệ

Ở bên trong, chiếc Tucson 2019 hiện có một màn hình thông tin giải trí trên đầu bản điều khiển. Bạn có thể tận hưởng màng hình cảm ứng 7 inch trên những chiếc Tucson, và hệ điều hành thông tin giải trí tuyệt vời của Huyndai, cùng với Apple CarPlay và Android Auto. Bạn cảm thấy thoải mái hơn với điện thoại thông minh của mình khi được tích hợp ở đó.

hyundai-tucson-ultimate-awd-2019-ra-mat-11.jpg
hyundai-tucson-ultimate-awd-2019-ra-mat-12.jpg
hyundai-tucson-ultimate-awd-2019-ra-mat-14.jpg
hyundai-tucson-ultimate-awd-2019-ra-mat-15.jpg

Các tính năng công nghệ tiêu chuẩn khác trên cơ sở Tucson bao gồm bộ ba ổ cắm 12 volt, lối vào xe không cần chìa khóa từ xa, màng hình hiển thị thông tin 3.5 inch và có cổng USB.
Ngoài ra còn có cổng USB hàng thứ hai, màng hình LCD 4.2 inch. Tất cả các tính năng đó đều tốt, nhưng viên ngọc thực sự trong tiết mục thử nghiệm của chúng tôi là hệ thống âm thanh Infinity. Hệ thống âm thanh tám loa có khả năng tùy biến cao sẽ tạo ra những giai điệu với chất lượng ấn tượng.

Vì vậy, nhiều nhà sản xuất ô tô ngày nay cố gắng tạo ra những chiếc crossover được làm để cân bằng giữa sự thoải mái, nhanh nhẹn và ngày kỳ lạ của ánh sáng ngoài đường. Rất may, Hyundai cho phép chất lượng bán sang trọng của Tucson, tỏa sáng, có ý thức đưa khía cạnh thể thao của mọi thứ lên phía sau.

Con số tiết kiệm nhiên liệu là không tốt nhất, quá. Mặc dù tạo ra ít sức mạnh hơn so với các đối thủ chính của nó, nhưng các nhân vật của Tucson cũng theo sau các đối thủ cạnh tranh. AWD Tucson với động cơ 2,4 lít được EPA đánh giá để có được mức tiêu thụ nhiên liệu 21 mpg trong thành phố và 26 mpg trên đường cao tốc. Sau khoảng 400 dặm, Tucson chúng tôi đăng ký 24 mpg, đó là gần với 23 mpg giá cộng lại. Với động cơ mạnh nhất và hệ dẫn động tất cả các bánh, cả CR-V và RAV4 đều được đánh giá để có được tới 30 mpg kết hợp.

hyundai-tucson-ultimate-awd-2019-ra-mat-8.jpg

Đối thủ cạnh tranh

Động cơ không phải là tất cả, phần còn lại của trải nghiệm lái xe là trên đỉnh cao của sự sang trọng. Chúng tôi nghĩ rằng hai trong số các đối thủ cạnh tranh chính của Tucson là Toyota RAV4 và Honda CR-V. Đối đầu với hai thứ đó, Tucson có lợi thế lớn khi nói về giá cả. Giá cho RAV4 dao động từ 26.595 đô la đến 35.995 đô la, trong khi Honda CRR V bắt đầu ở mức 25.395 đô la và đứng đầu ở mức 35.195 đô la. Chiếc Tucson cơ sở mang một mức giá 24.245 đô la với phiên bản Ultimate AWD có giá 33.995 đô la. Giá cả là nơi duy nhất mà Tucson có một vị trí dẫn đầu rõ ràng so với hai chiếc crossover khác.
Như chúng tôi đã chỉ ra trước đó, cả CR-V và RAV4 đều có diện tích hàng hóa lớn hơn, có thể tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn và có động cơ mạnh hơn. Thế hệ mới nhất của Toyota cho RAV4 đã chứng kiến ​​chiếc SUV có được một mô hình lai sửa đổi - dành cho những người tìm kiếm thứ tốt nhất trong nền kinh tế nhiên liệu - và một chiếc Adventure Adventure mới sẵn sàng.

Bạn hãy yên tâm!

Hyundai tiếp tục cung cấp một trong những bảo hành tốt nhất trên thị trường. Chiếc SUV nhỏ gọn đi kèm với bảo hành năm năm, 60.000 dặm, bảo hành 10 năm, 100.000 dặm, và bảo hành chống thủng 7 năm, không giới hạn.

Bổ sung thêm nhiều tính năng an toàn là một phần quan trọng trong các phiên bản sửa đổi của Hyundai cho phiên bản 2019 của Tucson.
Chiếc Tucson đã hoạt động tốt trong các thử nghiệm va chạm do Cơ quan an toàn giao thông đường cao tốc quốc gia (NHTSA) và Viện bảo hiểm an toàn đường cao tốc (IIHS) thực hiện. NHTSA đã cho Tucson một đánh giá tổng thể năm sao cho cả hai mô hình dẫn động cầu trước và tất cả các bánh. IIHS đặt tên cho chiếc SUV là Top Safety Pick, phù hợp với Honda CR-V và vượt qua Toyota RAV4.

Bổ sung thêm nhiều tính năng an toàn là một phần quan trọng trong các phiên bản sửa đổi của Hyundai cho phiên bản 2019 của Tucson. Nó giống như chiếc crossover nhỏ gọn ngay từ đầu, nhưng bây giờ nó đã được trang bị nhiều hơn bao giờ hết. Tất cả các mẫu xe đều đi kèm với cảnh báo va chạm phía trước, cảnh báo chệch làn đường, phanh khẩn cấp tự động và hỗ trợ giữ làn đường theo tiêu chuẩn. Cảnh báo va chạm điểm mù và cảnh báo va chạm giao thông phía sau được bao gồm làm tiêu chuẩn. Một màn hình quan sát xung quanh là tiêu chuẩn, được kiểm soát hành trình thông minh với dừng và đi, cũng như hỗ trợ tránh va chạm phía trước với phát hiện người đi bộ.

hyundai-tucson-ultimate-awd-2019-ra-mat-22.jpg
hyundai-tucson-ultimate-awd-2019-ra-mat-1.jpg
hyundai-tucson-ultimate-awd-2019-ra-mat-3.jpg
hyundai-tucson-ultimate-awd-2019-ra-mat-9.jpg
hyundai-tucson-ultimate-awd-2019-ra-mat-13.jpg

Sang trọng là một trong những bộ đồ mạnh mẽ của Tucson. Nội thất bọc da rất đẹp, nhưng hệ thống âm thanh Infinity tuyệt vời, màn hình bao quanh, đèn LED, miếng sạc không dây và vô lăng có sưởi.
Chỉ có một điều mà chiếc Tucson khiến chúng ta khao khát: tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn. Hiện tại, động cơ bốn xi lanh 2,4 lít có sẵn có thể không phù hợp với các đối thủ cạnh tranh, cũng như không có số liệu tiết kiệm nhiên liệu cạnh tranh. Nếu động cơ tạo ra nhiều công suất hơn, thì sự tiết kiệm nhiên liệu sẽ giảm đi. Nhưng nếu ta không quan tâm đến tiết kiệm nhiên liệu hoặc hiệu suất toàn diện? Chiếc xe sang trọng của Tucson, danh sách các tính năng công nghệ tuyệt vời và cabin cao cấp khó ai có thể vượt qua trong phân khúc nhỏ gọn. Tucson thật sự mang lại cảm giác thoải mái dễ chịu cho tài xế khi lái xe cho dù đường ngắn hay đường dài.

Theo: Digitaltrends.com

Nguồn: DailyXe

call-to-like

Tin cùng chuyên mục

Quân đội Mỹ thử nghiệm xe điện 4 bánh với khả năng chinh phục địa hình vượt trội

DailyXe 4 ngày 174

Quân đội Mỹ thử nghiệm xe điện 4 bánh với khả năng chinh phục địa hình vượt trội

Chiếc scooter điện EZRaider mang thiết kế kết hợp giữa mô tô nước và xe đa địa hình ATV, mang đến cho xe khả năng offroad vượt trội và tiện dụng.

Đánh giá Toyota Prius XLE AWD-e 2020: Một chiến binh của mùa đông

DailyXe 9 ngày 152

Đánh giá Toyota Prius XLE AWD-e 2020: Một chiến binh của mùa đông

Toyota Prius là chiếc xe hybrid ra mắt kể từ năm 1997 và ngày nay Toyota đang cung cấp công nghệ để nâng cấp chiếc xe hybrid Prius huyền thoại này.

Phụ nữ đi xe tay ga thường mắc những lỗi này, thói quen tiềm ẩn nguy hại

DailyXe 10 ngày 173

Phụ nữ đi xe tay ga thường mắc những lỗi này, thói quen tiềm ẩn nguy hại

Xe tay ga ngày càng phổ biến vì tính tiện lợi, kiểu dáng thời trang, đặc biệt phù hợp với nữ giới. Tuy vậy những thói quen không tốt có thể khiến chiếc xe nhanh hỏng hơn.

Toyota Camry có thêm gói tuỳ chọn ngoại thất thể thao, "táo bạo" nhất từ trước tới nay

DailyXe 10 ngày 187

Toyota Camry có thêm gói tuỳ chọn ngoại thất thể thao, táo bạo nhất từ trước tới nay

Toyota Camry không chỉ được ưa chuộng tại Mỹ mà các thị trường châu Âu cũng rất phổ biến, đặc biệt là Nga.

Khám phá chi tiết chiếc xe bán tải Ford F-550 "độ thành xe cứu hỏa" cực ấn tượng

DailyXe 10 ngày 138

Khám phá chi tiết chiếc xe bán tải Ford F-550 độ thành xe cứu hỏa cực ấn tượng

Vừa linh hoạt lại vừa đủ vạm vỡ, chiếc xe cứu hỏa này là hết sức lý tưởng để sử dụng trong tình huống phản ứng nhanh.

Những tác hại của việc không thay dầu phanh ô tô định kỳ

DailyXe 10 ngày 107

Những tác hại của việc không thay dầu phanh ô tô định kỳ

Dầu phanh đóng vai trò quan trọng trong các hoạt động của phanh. Do đó, việc bảo dưỡng đúng cách, định kỳ là cách thức tốt nhất để tránh hư hại và tăng tuổi thọ của xe.

Ford giới thiệu ý tưởng áo khoác kiêm đèn tín hiệu cho người đi xe đạp

DailyXe 10 ngày 101

Ford giới thiệu ý tưởng áo khoác kiêm đèn tín hiệu cho người đi xe đạp

Emoji Jacket là chiếc áo khoác với một màn hình LED gắn ở sau lưng có khả năng hiển thị các nội dung khác nhau nhằm đưa ra cảnh báo cho người chạy phía sau, chẳng hạn như xi-nhan, nguy hiểm, các biểu tượng mặt vui hoặc buồn...

Tesla Model 3 cho thấy mức tăng 161% so với năm trước ở thị trường Trung Quốc

DailyXe 16 ngày 116

Tesla Model 3 cho thấy mức tăng 161% so với năm trước ở thị trường Trung Quốc

Tesla đã bán 6643 chiếc ở Trung Quốc vào tháng 12 năm ngoái, giúp đẩy số xe bán được của công ty 2019 lên 42 715 chiếc. Điều này tương ứng với mức tăng 161% so với năm 2018, khi Tesla đạt mốc bán 16 360 chiếc tại Trung Quốc vào năm 2018.

Chúng tôi đã lái chiếc Audi RS-5 Sportback trị giá 98.000 đô la để tìm hiểu xem con quỷ tốc độ cao này có tốt như quảng cáo hay không. Đây là kết quả!

DailyXe 17 ngày 202

Chúng tôi đã lái chiếc Audi RS-5 Sportback trị giá 98.000 đô la để tìm hiểu xem con quỷ tốc độ cao này có tốt như quảng cáo hay không. Đây là kết quả!

Tôi đã thử nghiệm một chiếc Audi RS 5 Sportback trị giá 98 000 đô la, một chiếc xe kết hợp hiệu suất tuyệt vời với tính linh hoạt bốn cửa.

Mazda RX-9 đang được phát triển, không còn dùng động cơ xoay?

DailyXe 18 ngày 127

Mazda RX-9 đang được phát triển, không còn dùng động cơ xoay?

Mazda RX-9 - mẫu xe kế nhiệm của chiếc RX-8 được cho là đang được phát triển bởi nhà sản xuất ô tô Nhật Bản, một tin vui đối với những fan hâm mộ của dòng xe này.

Tài xế có thể chèn biểu tượng cảm xúc vào biển số xe

VnExpress 19 ngày 203

Tài xế có thể chèn biểu tượng cảm xúc vào biển số xe

Dự luật nếu được thông qua, các tài xế ở bang Vermont sẽ được phép đưa thêm một trong số sáu biểu tượng cảm xúc vào biển số xe.

Nhiều hãng xe dừng sản xuất vì viêm phổi Vũ Hán

VnExpress 19 ngày 175

Nhiều hãng xe dừng sản xuất vì viêm phổi Vũ Hán

Toyota tạm dừng hoạt động, Honda đóng cửa hai nhà máy sản xuất xe máy đến 9/2 và ba nhà máy ôtô chưa hẹn ngày mở cửa trở lại.

Cadillac CT5-V mới liệu sẽ sở hữu động cơ V8 6.2 lít Siêu nạp?

XeHay 19 ngày 108

Cadillac CT5-V mới liệu sẽ sở hữu động cơ V8 6.2 lít Siêu nạp?

Nằm trong kế hoạch ra mắt sắp tới, phiên bản hiệu suất cao đặc biệt của Cadillac CT5-V sẽ sở hữu khối động cơ V8 tuy nhiên với 1 cấu hình hoàn toàn mới.

Triển lãm ôtô Frankfurt sắp biến mất

VnExpress 19 ngày 72

Triển lãm ôtô Frankfurt sắp biến mất

Triển lãm ôtô quốc tế (IAA) do Hiệp hội công nghiệp ôtô Đức (VDA) tổ chức hàng năm tại Frankfurt sẽ chuyển sang một thành phố khác từ 2021.

Mitsubishi bị điều tra gian lận khí thải

VnExpress 19 ngày 112

Mitsubishi bị điều tra gian lận khí thải

Hãng xe Nhật vướng nghi vấn sử dụng các thiết bị bất hợp pháp nhằm đánh lừa thử nghiệm khí thải trên dòng xe động cơ dầu.

Ford Mondeo thế hệ mới sẽ biến thành crossover

VnExpress 19 ngày 184

Ford Mondeo thế hệ mới sẽ biến thành crossover

Sau khi khai tử, Mondeo sẽ xuất hiện trở lại trong hình dáng xe gầm cao, thêm động cơ hybrid, ra mắt giữa 2021. Theo Autocar, trên phiên bản mới, Mondeo sẽ sử dụng khung gầm và hệ thống treo mới dạng lá nhíp nằm ngang, trong khi phiên bản hiện tại sử dụng lò xo cuộn ở trục phía sau. Hệ thống treo mới có thể giúp Mondeo tiết kiệm không gian cho động cơ hybrid hoặc plug-in hybrid, ngoài ra khoảng trống này có thể đặt khối pin mà không ảnh hưởng đến dung tích khoang hành lý.

Kia hé lộ hình ảnh concept của SUV hoàn toàn mới

XeHay 19 ngày 212

Kia hé lộ hình ảnh concept của SUV hoàn toàn mới

Kia vừa hé lộ hình ảnh của mẫu concept SUV mới chuẩn bị ra mắt tại triển lãm Auto Expo diễn ra ở Ấn Độ vào đầu tháng 2.

Lộ bản phác thảo 99% của Cadillac Escalade 2021

XeHay 19 ngày 195

Lộ bản phác thảo 99% của Cadillac Escalade 2021

Hãng xe nước Mỹ - Cadillac có lẽ vốn không giỏi trong việc “giấu diếm” những hình ảnh mới về thiết kế của chiếc Escalade 2021. Sau những tấm hình trong nhà máy hé lộ khoang nội thất và mặt trước, fan hâm hộ dường như đã có cái nhìn “sương sương” về chiếc SUV cỡ lớn này.  

Tesla là hãng xe có trị giá lớn thứ hai thế giới

VnExpress 19 ngày 108

Tesla là hãng xe có trị giá lớn thứ hai thế giới

Cổ phiếu tăng giá khiến giá trị của Tesla cán mốc 100 tỷ USD và trở thành nhà sản xuất xe hơi lớn thứ hai thế giới. Cổ phiếu của hãng xe Mỹ đã tăng hơn 8% để đạt mức 594,48 USD trong một ngày, đẩy mức vốn hóa thị trường lên tới 106 tỷ USD, nhiều hơn cả General Motors và Ford cộng lại.

Những mẫu ôtô đáng tiền cho năm 2020

VnExpress 19 ngày 333

Những mẫu ôtô đáng tiền cho năm 2020

Đánh giá dựa trên giá trị sử dụng, chất lượng, tiết kiệm nhiên liệu và tính năng an toàn. Những mẫu xe cỡ nhỏ, SUV, minivan giành giải thưởng ôtô tốt nhất do US News & World Report đánh giá dựa trên chất lượng và giá trị. Chất lượng của mỗi mẫu xe xác định bằng tổng điểm trong bảng xếp hạng xe hơi. Điểm số đó xác định bởi dữ liệu an toàn và độ tin cậy, cũng như đánh giá từ các chuyên gia. Trong khi giá trị được đo bằng tổng chi phí sử dụng năm năm, dựa trên báo cáo của Vincentric, cùng với giá giao dịch của TrueCar.

Tin tức mới