Hyundai Ngọc An với 25 năm khẳng định vị thế là một đại lý uy tín trong lòng khách hàng

Nguyễn Phú Cường đăng lúc 02-07-2019 09:22 Tin tức mới

Hyundai Ngọc An trước đây được biết đến với tên gọi Cửa hàng kinh doanh xe ô tô đã qua sử dụng Ngọc Ẩn – thành lập năm 1994 với chức năng chuyên kinh doanh buôn bán, phân phối và bảo trì các mặt hàng ô tô thương mại nhập khẩu mang thương hiệu Hyundai.

Vào tháng 6/2004, nhận thấy được tiềm năng phát triển của ngành công nghiệp ô tô trong tương lai, Ban Giám Đốc công ty đã quyết định thành lập nên Công ty CP TM DV Ngọc An – tức Hyundai Ngọc An hiện tại. Cuối tháng 10/2009, nhận được sự tín nhiệm, Hyundai Ngọc An chính thức trở thành Đại lý Ủy quyền của Hyundai Thành Công Việt Nam.

Tính đến nay, Hyundai Ngọc An đã trải qua 25 năm hình thành và phát triển, vươn mình trở thành một trong những Đại lý Ủy quyền chính thức lớn nhất khu vực phía nam của Hyundai Thành Công.

Những dấu ấn sâu đậm của Hyundai Ngọc An trong chặng đường ¼ thế kỷ

1. Hyundai Ngọc An – Một trong những Đại lý ủy quyền lớn và uy tín nhất khu vực phía nam

Hyundai Ngọc An với 25 năm khẳng định vị thế là một đại lý uy tín trong lòng khách hàng - Hình 1

Với Showroom 3S và 1S lần lượt tọa lạc tại 327 Quốc lộ 13 - Quận Thủ Đức và 173 Nam Kỳ Khởi Nghĩa - Quận 3, với trang thiết bị cùng cơ sở vật chất hiện đại. Cùng nhiều hoạt động tích cực, dịch vụ tốt và hậu mãi chu đáo, Hyundai Ngọc An dần chiếm được tình cảm từ khách hàng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, hệ thống showroom và nhà xưởng hiện đại đạt chuẩn, giúp Hyundai Ngọc An khẳng định vị thế của mình trong việc phân phối ô tô ở thị trường trong nước.

Từ sự nỗ lực không ngừng, với mong muốn luôn tạo ra những giá trị tốt nhất cho khách hàng, năm 2017, lần đầu tiên tại Việt Nam, Hyundai đem ứng dụng digital vào bán hàng và dịch vụ. Hyundai Ngọc An đã vinh dự được chọn trở thành Showroom Digital, đặt tại chi nhánh 173 Nam Kỳ Khởi Nghĩa nhằm tạo điều kiện thỏa mãn cho khách hàng trải nghiệm ứng dụng công nghệ 4.0, để khách hàng có thể dễ dàng tìm hiểu lựa chọn dòng xe Hyundai và dịch vụ sau bán hàng.

Hyundai Ngọc An hiện đang ứng dụng công nghệ mới cho dịch vụ như đặt lịch hẹn đem xe kiểm tra, lấy số điện tử, giao nhận xe tại nhà, sửa chữa lưu động, chương trình thẻ khách hàng thân thiết.

2. Hyundai Ngọc An và những thành tựu tiêu biểu

Với nhiều năm kinh nghiệm cũng như gặt hái được một số thành công nhất định, vào năm 2014, Hyundai Ngọc An được vinh dự nhận giải thưởng “Đại lý xuất sắc nhất – Số 1 Châu Á Thái Bình Dương” do Hyundai Motor trao tặng tại Barcelona, Tây Ban Nha.

Hyundai Ngọc An với 25 năm khẳng định vị thế là một đại lý uy tín trong lòng khách hàng - Hình 2

Bên cạnh đó, từ những đóng góp tích cực cho nền kinh tế nước nhà, Hyundai Ngọc An còn nhận được nhiều bằng khen từ các hiệp hội và Nhà nước trao tặng, tiêu biểu như: “Đại lý Chăm sóc khách hàng tốt nhất năm 2014 và Đại lý Dịch vụ tốt nhất năm 2015” do Hyundai Thành Công Việt Nam trao tặng. Cùng các giải thưởng doanh nghiệp và cá nhân xuất sắc như: “Thương hiệu xuất sắc 2015” do Hiệp hội AQA Hoa Kỳ - Hội sở hữu trí tuệ TPHCM trao tặng; “Doanh nhân doanh nghiệp vàng” do Bộ Công Thương trao tặng; “Doanh nghiệp hội nhập ASEAN xuất sắc 2014”, Giải thưởng nhà lãnh đạo xuất sắc năm 2012, Giải thưởng “Văn hóa doanh nghiệp” do Bộ Văn hóa Thể thao Du lịch trao tặng,… và rất nhiều giải thưởng từ Ủy ban nhân dân các tỉnh thành, Chi cục thuế TPHCM.

3. Dấu ấn một doanh nghiệp luôn hướng tới cộng đồng

Ngoài sứ mệnh mang đến các giá trị vượt trội trong mỗi sản phẩm và dịch vụ đến khách hàng, Hyundai Ngọc An còn thực hiện sứ mệnh của mình đối với xã hội, kết hợp hài hòa với các tổ chức hiệp hội mang lại nhiều ý nghĩa tích cực cho cộng đồng.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Hyundai Ngọc An đã hỗ trợ giúp đỡ các chương trình từ thiện của các CLB Hội nhóm xe khu vực miền nam và các tỉnh lân cận, phối hợp với CLB Doanh nhân Sài Gòn tham gia và tài trợ Caravan Hoa Biển lần I và II tổ chức các chương trình mang đậm tính nhân văn như tặng thuốc cho Viện dưỡng lão tại Vũng Tàu, trao quà cho Học sinh nghèo tại Phan Thiết. Đồng thời Hyundai Ngọc An cũng tham gia hỗ trợ chính quyền địa phương tại địa bàn hoạt đồng định kỳ trao tặng các phần quà cho các gia đình chính sách.

Hyundai Ngọc An với 25 năm khẳng định vị thế là một đại lý uy tín trong lòng khách hàng - Hình 3

Đặc biệt, với giá trị cốt lõi là đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng nhằm thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân nói chung và một doanh nghiệp nói riêng. Hyundai Ngọc An đã sẻ chia giá trị cộng đồng bằng việc hỗ trợ xây dựng nhiều chiếc cầu bê tông cho các huyện xã còn nhiều khó khăn trong khuôn khổ chương trình “Bắc nhịp cầu yêu thương” mà doanh nghiệp vẫn luôn tổ chức thường niên. Từ trước đến nay, Hyundai Ngọc An đã tài trợ xây dựng trên 8 chiếc cầu với kinh phí trên 3 tỷ đồng tại các tỉnh thành như: huyện Hiểu Cần – Tỉnh Bến Tre, huyện Vĩnh Hưng – Tỉnh Long An, huyện Cai Lậy – Tỉnh Tiền Giang, huyện Càn Long – Tỉnh Trà Vinh, huyện Long Mỹ - Tỉnh Hậu Giang,…Hyundai Ngọc An còn phối hợp với Câu lạc bộ Từ thiện Đồng Tâm, gửi trao tấm lòng mình qua hàng ngàn phần quà dành cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn phấn đấu hơn trong học tập, giúp các em có động lực hơn trong bước đường ngời sáng tương lai.

Hyundai Ngọc An đã trải qua 25 năm dựng xây và phát triển thương hiệu cũng như vị thế doanh nghiệp của mình, phần thưởng lớn nhất mà Hyundai Ngọc An nhận được chính là sự tin tưởng, yêu mến và ủng hộ của khách hàng từ rất nhiều vùng miền trên đất nước. Tương lai đang chờ đón Hyundai Ngọc An phía trước với nhiều cơ hội và thách thức, từ sự cạnh tranh mạnh mẽ hơn trong thị trường, cũng như sự đổi mới để thích ứng trong thành công với cách mạng công nghệ 4.0. Điều này chính là động lực để Hyundai Ngọc An ngày càng phải đổi mới, phát triển để nâng cao chất lượng dịch vụ và bảo đảm được sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng.

Hyundai Ngọc An với 25 năm khẳng định vị thế là một đại lý uy tín trong lòng khách hàng - Hình 4

Nhìn lại chặng đường đã qua, với 25 năm nỗ lực phấn đấu, Hyundai Ngọc An luôn mong muốn đóng góp công sức mình vào sự phát triển của kinh tế Việt – cộng đồng Việt. Từ nền móng bao năm qua, bằng trí tuệ và trách nhiệm, tập thể CBCNV Hyundai Ngọc An đã, đang và sẽ không ngừng quyết tâm mang đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng, chinh phục được những mục tiêu xa hơn, đưa thương hiệu Hyundai Ngọc An phát triển đúng với tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi mà doanh nghiệp luôn đặt ra.

Hyundai Ngọc An với 25 năm khẳng định vị thế là một đại lý uy tín trong lòng khách hàng - Hình 5

Nguồn: Otosaigon

call-to-like

Tin cùng chuyên mục

Xôn xao hình ảnh Rolls-Royce Phantom mạ vàng sửa xe ngay dưới lề đường tại Hà Nội

XeHay 9 giờ 3

Xôn xao hình ảnh Rolls-Royce Phantom mạ vàng sửa xe ngay dưới lề đường tại Hà Nội

Hình ảnh một chiếc xe siêu sang như Rolls-Royce Phantom mạ vàng được sửa lốp ngay dưới lề đường ở Thủ đô đã gây ra sự hiếu kỳ của đông đảo cư dân mạng.

Range Rover Velar 2021 duy trì vẻ đẹp sẵn có và thêm nhiều trang bị, biến thể, chốt giá từ 1,36 tỷ VNĐ

XeHay 9 giờ 2

Range Rover Velar 2021 duy trì vẻ đẹp sẵn có và thêm nhiều trang bị, biến thể, chốt giá từ 1,36 tỷ VNĐ

Range Rover Velar đã được thay đổi khá nhiều cho model 2021, từ hệ truyền động cho đến danh sách các tính năng công nghệ mới.

Đua ôtô ở Việt Nam

Zing.vn 9 giờ 5

Đua ôtô ở Việt Nam

Đối với một số người, ôtô không chỉ là phương tiện di chuyển. Nó là niềm vui thú của chủ nhân, là thứ để giải tỏa căng thẳng hay thể hiện khả năng tiêu tiền.

Xe SUV Toyota Urban Cruiser ra mắt tại Ấn Độ, giá chỉ từ 265 triệu đồng

DailyXe 9 giờ 7

Xe SUV Toyota Urban Cruiser ra mắt tại Ấn Độ, giá chỉ từ 265 triệu đồng

Toyota Urban Cruiser - mẫu xe được cho là Toyota Fortuner cỡ nhỏ vừa ra mắt tại Ấn Độ với 6 phiên bản, giá chỉ từ 265 triệu đồng.

Những mẫu SUV off-road danh tiếng thế giới tại Việt Nam

Zing.vn 10 giờ 4

Những mẫu SUV off-road danh tiếng thế giới tại Việt Nam

Nhóm xe SUV khá sôi động tại thị trường Việt Nam. Nổi bật trong thời gian gần đây là những mẫu SUV địa hình danh tiếng trên thế giới.

Xe cruiser 150 cc - chọn Suzuki Intruder 150 hay GZ150-A?

Zing.vn 10 giờ 4

Xe cruiser 150 cc - chọn Suzuki Intruder 150 hay GZ150-A?

Suzuki Intruder 150 khác lạ với kiểu dáng sport cruiser, GZ150-A vẫn trung thành với thiết kế quen thuộc của dòng xe touring.

Range Rover Velar 2021 - Vẫn cứ đẹp nhưng thêm nhiều công nghệ, chờ về Việt Nam

Autodaily 11 giờ 10

Range Rover Velar 2021 - Vẫn cứ đẹp nhưng thêm nhiều công nghệ, chờ về Việt Nam

Range Rover Velar 2021 vừa chính thức trình làng với một số thay đổi, trong đó đáng chú ý nhất là hệ truyền động.

Mercedes-AMG tự sản xuất cốp gắn nóc, vừa thỏa mãn tín đồ "xê dịch" vừa đảm bảo khí động học

XeHay 12 giờ 4

Mercedes-AMG tự sản xuất cốp gắn nóc, vừa thỏa mãn tín đồ xê dịch vừa đảm bảo khí động học

Những chiếc xe thể thao như Mercedes-AMG C63 Coupe luôn đem lại cảm giác lái phấn khích và một kiểu dáng xe đẹp mắt nhưng bất cập lớn nhất của xe chính là không gian chở hàng hóa quá ít.

Mercedes-AMG GT 2021 tăng thêm 54 mã lực, càng hấp dẫn hơn với phiên bản Stealth Edition

XeHay 23 giờ 14

Mercedes-AMG GT 2021 tăng thêm 54 mã lực, càng hấp dẫn hơn với phiên bản Stealth Edition

Mercedes-AMG GT 2021 sẽ được nâng cấp sức mạnh ở cả hai bản Coupe và Roadster, trong khi ngoại thất xe không có thay đổi gì.

Audi R8 Green Hell - ĐỊA NGỤC XANH nghe âm thanh cực đã

Autodaily 23 giờ 14

Audi R8 Green Hell - ĐỊA NGỤC XANH nghe âm thanh cực đã

Audi R8 Green Hell là phiên bản đặc biệt được sản xuất với số lượng giới hạn 50 chiếc cùng giá bán khởi điểm gần 274.000 USD.

Tesla Model S Plaid ra mắt, tăng tốc từ 0-100 km/h trong vòng 2 giây

Autodaily 23 giờ 15

Tesla Model S Plaid ra mắt, tăng tốc từ 0-100 km/h trong vòng 2 giây

Sau rất nhiều chờ đợi, cuối cùng hãng xe Mỹ đã chính thức giới thiệu phiên bản hiệu năng cao Tesla Model S Plaid với khả năng tăng tốc nước rút ấn tượng, quyết đấu mẫu sedan chạy điện hạng sang Lucid Air.

Chi tiết Mercedes-Benz GLS 450 4Matic 2020 nhập Mỹ giá hơn 6 tỷ

Autodaily 1 ngày 11

Chi tiết Mercedes-Benz GLS 450 4Matic 2020 nhập Mỹ giá hơn 6 tỷ

Chiếc Mercedes-Benz GLS 450 4Matic 2020 được doanh nghiệp nhập khẩu tư nhân đưa từ Mỹ về sở hữu một số trang bị tuỳ chọn cao cấp hơn bản chính hãng tại Việt Nam và chào bán với giá hơn 6 tỷ đồng.

Aston Martin điều chỉnh giá bán DBX và Vantage 2021, rẻ hơn tới 326 triệu VNĐ

XeHay 1 ngày 16

Aston Martin điều chỉnh giá bán DBX và Vantage 2021, rẻ hơn tới 326 triệu VNĐ

Đối với phiên bản năm 2021, cặp đôi Aston Martin điều DBX và Vantage 2021 không những không tăng giá, mà còn rẻ hơn đời trước đáng kể.

Rolls-Royce Ghost 2021 bản trục cơ sở dài thêm 170 mm

Autodaily 1 ngày 17

Rolls-Royce Ghost 2021 bản trục cơ sở dài thêm 170 mm

Phiên bản trục cơ sở dài (EWB) của Rolls-Royce Ghost 2021 vừa được hãng xe Anh Quốc giới thiệu với chiều dài tổng thể được kéo dài thêm 170 mm so với bản tiêu chuẩn.

Lynk & Co Zero Concept trình làng, "nhá hàng" mẫu xe điện Trung Quốc có thể chạy tới 700 km

XeHay 1 ngày 13

Lynk & Co Zero Concept trình làng, nhá hàng mẫu xe điện Trung Quốc có thể chạy tới 700 km

Lynk & Co vừa công bố mẫu xe concept có tên Zero trước khi xe được ra mắt chính thức tại Triển lãm ô tô Bắc Kinh vào cuối tuần này.

Siêu xe mui trần Ferrari Portofino M ra mắt

Autodaily 1 ngày 17

Siêu xe mui trần Ferrari Portofino M ra mắt

Phiên bản nâng cấp của "Ngựa chồm" Ferrari Portofino M đã chính thức được trình làng. Đây là mẫu xe Ferrari đầu tiên được giới thiệu sau khi công ty tạm đóng cửa do Covid-19.

Mazda BT-50 2020 chốt giá từ 768 triệu đồng, có thể về Việt Nam trong năm sau

XeHay 1 ngày 16

Mazda BT-50 2020 chốt giá từ 768 triệu đồng, có thể về Việt Nam trong năm sau

Mazda BT-50 2020 sở hữu hàng loạt thay đổi đáng chú ý, trong đó bao gồm cả về thiết kế nội, ngoại thất và các trang bị đi kèm.

Loạt ô tô vừa ra mắt: Cuộc đua của xe gầm cao và công nghệ an toàn

DailyXe 1 ngày 38

Loạt ô tô vừa ra mắt: Cuộc đua của xe gầm cao và công nghệ an toàn

Chỉ trong vài tháng trở lại đây, hàng chục mẫu ô tô mới đã được giới thiệu tới khách hàng và hầu như không tháng nào không có xe mới.

Hà Nội sẽ thu xếp vốn như thế nào để đầu tư 65.400 tỷ đồng làm tuyến metro số 5

XeHay 1 ngày 24

Hà Nội sẽ thu xếp vốn như thế nào để đầu tư 65.400 tỷ đồng làm tuyến metro số 5

Tại tờ trình Chính phủ thẩm định báo cáo nghiên cứu tiền khả thi Dự án đường sắt đô thị TP Hà Nội “tuyến số 5, Văn Cao - Ngọc Khánh - Láng - Hòa Lạc”, UBND TP Hà Nội cho biết, dự án sẽ được triển khai bằng nguồn vốn ngân sách của thành phố với 65.400 tỷ đồng.

Hà Nội sẽ thu xếp vốn như thế nào để đầu tư 65.400 tỷ đồng làm tuyến metro số 5

XeHay 1 ngày 17

Hà Nội sẽ thu xếp vốn như thế nào để đầu tư 65.400 tỷ đồng làm tuyến metro số 5

Tại tờ trình Chính phủ thẩm định báo cáo nghiên cứu tiền khả thi Dự án đường sắt đô thị TP Hà Nội “tuyến số 5, Văn Cao - Ngọc Khánh - Láng - Hòa Lạc”, UBND TP Hà Nội cho biết, dự án sẽ được triển khai bằng nguồn vốn ngân sách của thành phố với 65.400 tỷ đồng.

Tin tức mới