Hyundai Ngọc An với 25 năm khẳng định vị thế là một đại lý uy tín trong lòng khách hàng

Nguyễn Phú Cường đăng lúc 02-07-2019 09:22 Tin tức mới

Hyundai Ngọc An trước đây được biết đến với tên gọi Cửa hàng kinh doanh xe ô tô đã qua sử dụng Ngọc Ẩn – thành lập năm 1994 với chức năng chuyên kinh doanh buôn bán, phân phối và bảo trì các mặt hàng ô tô thương mại nhập khẩu mang thương hiệu Hyundai.

Vào tháng 6/2004, nhận thấy được tiềm năng phát triển của ngành công nghiệp ô tô trong tương lai, Ban Giám Đốc công ty đã quyết định thành lập nên Công ty CP TM DV Ngọc An – tức Hyundai Ngọc An hiện tại. Cuối tháng 10/2009, nhận được sự tín nhiệm, Hyundai Ngọc An chính thức trở thành Đại lý Ủy quyền của Hyundai Thành Công Việt Nam.

Tính đến nay, Hyundai Ngọc An đã trải qua 25 năm hình thành và phát triển, vươn mình trở thành một trong những Đại lý Ủy quyền chính thức lớn nhất khu vực phía nam của Hyundai Thành Công.

Những dấu ấn sâu đậm của Hyundai Ngọc An trong chặng đường ¼ thế kỷ

1. Hyundai Ngọc An – Một trong những Đại lý ủy quyền lớn và uy tín nhất khu vực phía nam

Hyundai Ngọc An với 25 năm khẳng định vị thế là một đại lý uy tín trong lòng khách hàng - Hình 1

Với Showroom 3S và 1S lần lượt tọa lạc tại 327 Quốc lộ 13 - Quận Thủ Đức và 173 Nam Kỳ Khởi Nghĩa - Quận 3, với trang thiết bị cùng cơ sở vật chất hiện đại. Cùng nhiều hoạt động tích cực, dịch vụ tốt và hậu mãi chu đáo, Hyundai Ngọc An dần chiếm được tình cảm từ khách hàng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, hệ thống showroom và nhà xưởng hiện đại đạt chuẩn, giúp Hyundai Ngọc An khẳng định vị thế của mình trong việc phân phối ô tô ở thị trường trong nước.

Từ sự nỗ lực không ngừng, với mong muốn luôn tạo ra những giá trị tốt nhất cho khách hàng, năm 2017, lần đầu tiên tại Việt Nam, Hyundai đem ứng dụng digital vào bán hàng và dịch vụ. Hyundai Ngọc An đã vinh dự được chọn trở thành Showroom Digital, đặt tại chi nhánh 173 Nam Kỳ Khởi Nghĩa nhằm tạo điều kiện thỏa mãn cho khách hàng trải nghiệm ứng dụng công nghệ 4.0, để khách hàng có thể dễ dàng tìm hiểu lựa chọn dòng xe Hyundai và dịch vụ sau bán hàng.

Hyundai Ngọc An hiện đang ứng dụng công nghệ mới cho dịch vụ như đặt lịch hẹn đem xe kiểm tra, lấy số điện tử, giao nhận xe tại nhà, sửa chữa lưu động, chương trình thẻ khách hàng thân thiết.

2. Hyundai Ngọc An và những thành tựu tiêu biểu

Với nhiều năm kinh nghiệm cũng như gặt hái được một số thành công nhất định, vào năm 2014, Hyundai Ngọc An được vinh dự nhận giải thưởng “Đại lý xuất sắc nhất – Số 1 Châu Á Thái Bình Dương” do Hyundai Motor trao tặng tại Barcelona, Tây Ban Nha.

Hyundai Ngọc An với 25 năm khẳng định vị thế là một đại lý uy tín trong lòng khách hàng - Hình 2

Bên cạnh đó, từ những đóng góp tích cực cho nền kinh tế nước nhà, Hyundai Ngọc An còn nhận được nhiều bằng khen từ các hiệp hội và Nhà nước trao tặng, tiêu biểu như: “Đại lý Chăm sóc khách hàng tốt nhất năm 2014 và Đại lý Dịch vụ tốt nhất năm 2015” do Hyundai Thành Công Việt Nam trao tặng. Cùng các giải thưởng doanh nghiệp và cá nhân xuất sắc như: “Thương hiệu xuất sắc 2015” do Hiệp hội AQA Hoa Kỳ - Hội sở hữu trí tuệ TPHCM trao tặng; “Doanh nhân doanh nghiệp vàng” do Bộ Công Thương trao tặng; “Doanh nghiệp hội nhập ASEAN xuất sắc 2014”, Giải thưởng nhà lãnh đạo xuất sắc năm 2012, Giải thưởng “Văn hóa doanh nghiệp” do Bộ Văn hóa Thể thao Du lịch trao tặng,… và rất nhiều giải thưởng từ Ủy ban nhân dân các tỉnh thành, Chi cục thuế TPHCM.

3. Dấu ấn một doanh nghiệp luôn hướng tới cộng đồng

Ngoài sứ mệnh mang đến các giá trị vượt trội trong mỗi sản phẩm và dịch vụ đến khách hàng, Hyundai Ngọc An còn thực hiện sứ mệnh của mình đối với xã hội, kết hợp hài hòa với các tổ chức hiệp hội mang lại nhiều ý nghĩa tích cực cho cộng đồng.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Hyundai Ngọc An đã hỗ trợ giúp đỡ các chương trình từ thiện của các CLB Hội nhóm xe khu vực miền nam và các tỉnh lân cận, phối hợp với CLB Doanh nhân Sài Gòn tham gia và tài trợ Caravan Hoa Biển lần I và II tổ chức các chương trình mang đậm tính nhân văn như tặng thuốc cho Viện dưỡng lão tại Vũng Tàu, trao quà cho Học sinh nghèo tại Phan Thiết. Đồng thời Hyundai Ngọc An cũng tham gia hỗ trợ chính quyền địa phương tại địa bàn hoạt đồng định kỳ trao tặng các phần quà cho các gia đình chính sách.

Hyundai Ngọc An với 25 năm khẳng định vị thế là một đại lý uy tín trong lòng khách hàng - Hình 3

Đặc biệt, với giá trị cốt lõi là đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng nhằm thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân nói chung và một doanh nghiệp nói riêng. Hyundai Ngọc An đã sẻ chia giá trị cộng đồng bằng việc hỗ trợ xây dựng nhiều chiếc cầu bê tông cho các huyện xã còn nhiều khó khăn trong khuôn khổ chương trình “Bắc nhịp cầu yêu thương” mà doanh nghiệp vẫn luôn tổ chức thường niên. Từ trước đến nay, Hyundai Ngọc An đã tài trợ xây dựng trên 8 chiếc cầu với kinh phí trên 3 tỷ đồng tại các tỉnh thành như: huyện Hiểu Cần – Tỉnh Bến Tre, huyện Vĩnh Hưng – Tỉnh Long An, huyện Cai Lậy – Tỉnh Tiền Giang, huyện Càn Long – Tỉnh Trà Vinh, huyện Long Mỹ - Tỉnh Hậu Giang,…Hyundai Ngọc An còn phối hợp với Câu lạc bộ Từ thiện Đồng Tâm, gửi trao tấm lòng mình qua hàng ngàn phần quà dành cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn phấn đấu hơn trong học tập, giúp các em có động lực hơn trong bước đường ngời sáng tương lai.

Hyundai Ngọc An đã trải qua 25 năm dựng xây và phát triển thương hiệu cũng như vị thế doanh nghiệp của mình, phần thưởng lớn nhất mà Hyundai Ngọc An nhận được chính là sự tin tưởng, yêu mến và ủng hộ của khách hàng từ rất nhiều vùng miền trên đất nước. Tương lai đang chờ đón Hyundai Ngọc An phía trước với nhiều cơ hội và thách thức, từ sự cạnh tranh mạnh mẽ hơn trong thị trường, cũng như sự đổi mới để thích ứng trong thành công với cách mạng công nghệ 4.0. Điều này chính là động lực để Hyundai Ngọc An ngày càng phải đổi mới, phát triển để nâng cao chất lượng dịch vụ và bảo đảm được sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng.

Hyundai Ngọc An với 25 năm khẳng định vị thế là một đại lý uy tín trong lòng khách hàng - Hình 4

Nhìn lại chặng đường đã qua, với 25 năm nỗ lực phấn đấu, Hyundai Ngọc An luôn mong muốn đóng góp công sức mình vào sự phát triển của kinh tế Việt – cộng đồng Việt. Từ nền móng bao năm qua, bằng trí tuệ và trách nhiệm, tập thể CBCNV Hyundai Ngọc An đã, đang và sẽ không ngừng quyết tâm mang đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng, chinh phục được những mục tiêu xa hơn, đưa thương hiệu Hyundai Ngọc An phát triển đúng với tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi mà doanh nghiệp luôn đặt ra.

Hyundai Ngọc An với 25 năm khẳng định vị thế là một đại lý uy tín trong lòng khách hàng - Hình 5

Nguồn: Otosaigon

call-to-like

Tin cùng chuyên mục

Bóc tách chiếc Tesla mới thấy Công nghệ điện tử của hãng xe Mỹ đi trước Toyota và Volkswagen khoảng 6 năm

DailyXe 6 giờ 2

Bóc tách chiếc Tesla mới thấy Công nghệ điện tử của hãng xe Mỹ đi trước  Toyota và Volkswagen khoảng 6 năm

Về công nghệ điện tử, Tesla vượt xa các đại gia trong ngành, sẽ khiến các chuỗi cung ứng linh kiện tồn tại trong nhiều thập kỷ qua trở nên lỗi thời...

Mitsubishi Outlander 2020 nâng cấp ra mắt tại Việt Nam, giá từ 825 triệu đồng

XeHay 6 giờ 5

Mitsubishi Outlander 2020 nâng cấp ra mắt tại Việt Nam, giá từ 825 triệu đồng

So với phiên bản tiền nhiệm, Mitsubishi Outlander 2020 sở hữu rất nhiều nâng cấp về mặt trang bị an toàn và tiện nghi. Xe được bán ra với 2 phiên bản, bao gồm bản 2.0 CVT và 2.0 CVT Premium. Đi kèm với đó là mức từ từ 825 - 950 triệu đồng.

Suzuki XL7 chính thức ra mắt tại Indonesia, giá từ 390 triệu VNĐ

XeHay 7 giờ 11

Suzuki XL7 chính thức ra mắt tại Indonesia, giá từ 390 triệu VNĐ

Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Suzuki XL7 cũng chính thức được ra mắt tại Indonesia. Xe sẽ bán ra với 6 phiên bản cùng mức giá khởi điểm từ 230 triệu Rupiah (~390 triệu VNĐ).

Diệp Lâm Anh tự tin khoe dáng chuẩn bên siêu xe của chồng sau 3 tháng sinh nở

DailyXe 8 giờ 15

Diệp Lâm Anh tự tin khoe dáng chuẩn bên siêu xe của chồng sau 3 tháng sinh nở

Người đẹp Diệp Lâm Anh vừa tung ảnh chụp cùng chiếc McLaren 650S Spider màu xanh của chồng. Được biết người chồng đại gia của Diệp Lâm Anh cũng là một người đam mê tốc độ.

Lắng nghe nhu cầu khách hàng, Suzuki Ertiga Limited có gì mới?

XeHay 8 giờ 9

Lắng nghe nhu cầu khách hàng, Suzuki Ertiga Limited có gì mới?

Ertiga Limited là sản phẩm được Suzuki ra mắt khách hàng Việt với những nâng cấp mới nhằm mang lại một mẫu xe tiện nghi, đáp ứng tốt các nhu cầu của khách hàng. 

Á hậu Tú Anh khoe chồng tặng xế sang Audi và túi hiệu ngày lễ tình yêu

DailyXe 23 giờ 44

Á hậu Tú Anh khoe chồng tặng xế sang Audi và túi hiệu ngày lễ tình yêu

Á hậu Tú Anh quả thực là vô cùng hạnh phúc khi được chồng chiều chuộng hết mực, trong ngày lễ tình nhân hôm qua 14/2 Á hậu Tú Anh đã được chồng tặng xế sang Audi và túi hàng hiệu

Sau McLaren Senna, đại gia Mailisa Khánh tiếp tục tậu Ferrari SF90 Stradale?

DailyXe 23 giờ 34

Sau McLaren Senna, đại gia Mailisa Khánh tiếp tục tậu Ferrari SF90 Stradale?

Sau khi bay sang Dubai tận mắt xem và rồi tậu chiếc hypercar McLaren Senna, đại gia ngành thẩm mỹ lại được rộ lên thông tin sẽ tậu thêm chiếc Ferrari SF90 Stradale hàng độc nữa về Việt Nam.

Pagani Imola giá 5 triệu Euro sản xuất chỉ 5 chiếc nhưng đã bán hết

Autodaily 1 ngày 36

Pagani Imola giá 5 triệu Euro sản xuất chỉ 5 chiếc nhưng đã bán hết

Pagani Imola vừa được hãng xe Ý tiết lộ với số lượng sản xuất giới hạn chỉ 5 chiếc, mức giá cũng không hề rẻ và ở mức 5 triệu Euro.

Kia Sorento 2021 chính thức lộ diện, lột xác hoàn toàn

Autodaily 1 ngày 51

Kia Sorento 2021 chính thức lộ diện, lột xác hoàn toàn

Hãng xe Hàn Quốc vừa công bố những hình ảnh chính thức đầu tiên của Kia Sorento thế hệ mới ngay trước thềm triển lãm Geneva Motor Show 2020 sắp diễn ra.

Mitsubishi Outlander 2020 ra mắt với nhiều nâng cấp, giá khởi điểm từ 825 triệu đồng

Autodaily 1 ngày 55

Mitsubishi Outlander 2020 ra mắt với nhiều nâng cấp, giá khởi điểm từ 825 triệu đồng

Mẫu xe crossover 5+2 đa dụng dành cho gia đình – Misubishi Outlander mới đây đã tung ra phiên bản 2020 với nhiều nâng cấp trang bị trong nội ngoại thất. Giá bán lần lượt là 825 triệu đồng cho bản 2.0 CVT và 950 triệu đồng cho bản 2.0 CVT Premium, đi cùng nhiều ưu đãi đặc biệt cho khách hàng mua xe trong tháng 2 và 3.

Kia Motors Ấn Độ phủ nhận tin đồn sắp di dời nhà máy

Tuoitrethudo 1 ngày 21

Kia Motors Ấn Độ phủ nhận tin đồn sắp di dời nhà máy

Kia Motors Ấn Độ đã bác bỏ những tin đồn về việc họ có kế hoạch chuyển cơ sở sản xuất của mình từ bang Andhra Pradesh sang bang Tamil Nadu.

Ford Việt Nam tăng trưởng doanh số ấn tượng trong năm 2019

Tuoitrethudo 1 ngày 24

Ford Việt Nam tăng trưởng doanh số ấn tượng trong năm 2019

Trong năm 2019, Ford Việt Nam có doanh số bán hàng kỷ lục, tăng 31% so với cùng kỳ 2018, đạt mức 32.175 xe. Kết quả bán hàng của riêng tháng 12 cũng rất ấn tượng, đạt 3.095 xe, tăng 17% so với tháng 11.

Phát hiện muộn màng khi người nhiễm virus đã rời du thuyền ở Campuchia

Zing.vn 1 ngày 76

Phát hiện muộn màng khi người nhiễm virus đã rời du thuyền ở Campuchia

Được đảm bảo rằng tàu Westerdam không có bệnh, hàng trăm hành khách đã rời khỏi Campuchia và hướng đến các sân bay. Một người sau đó được phát hiện nhiễm virus corona.

Mazda CX-5 giảm giá xuống còn 859 triệu đồng

Tuoitrethudo 1 ngày 54

Mazda CX-5 giảm giá xuống còn 859 triệu đồng

Các phiên bản của Mazda CX-5 được giảm giá 30-50 triệu đồng, kéo giá bán của phiên bản thấp nhất còn 859 triệu đồng.

Xe nhập về Việt Nam rẻ hơn hàng tỷ đồng sau Hiệp định Thương mại tự do

Zing.vn 1 ngày 77

Xe nhập về Việt Nam rẻ hơn hàng tỷ đồng sau Hiệp định Thương mại tự do

Hiệp định Thương mại tự do giữa EU và Việt Nam được thông qua đã mở ra những bước phát triển mới cho ngành công nghiệp ôtô và xe máy trong nước.

Chiếc xe Tesla đã bay hơn 1,6 tỷ km trong không gian

Zing.vn 1 ngày 57

Chiếc xe Tesla đã bay hơn 1,6 tỷ km trong không gian

Xe điện Tesla Roadster của Elon Musk được phóng bằng tên lửa đẩy Falcon Heavy từ SpaceX cách đây 2 năm.

Honda Accord 2020 ra mắt Malaysia, động cơ mạnh hơn tại VN

Zing.vn 1 ngày 49

Honda Accord 2020 ra mắt Malaysia, động cơ mạnh hơn tại VN

Thế hệ mới nhất của Honda Accord sắp ra mắt thị trường Malaysia. Honda Accord tại Malaysia được trang bị động cơ mạnh mẽ nhất trong khu vực.

Hàng loạt xe Toyota đời mới đang đi bỗng dưng chết máy giữa đường

Zing.vn 1 ngày 111

Hàng loạt xe Toyota đời mới đang đi bỗng dưng chết máy giữa đường

Sự cố được cho là do bơm nhiên liệu có vấn đề khiến xe đang di chuyển bỗng dưng khựng lại chết máy, làm tăng nguy cơ gây tai nạn.

Thị trường ôtô Trung Quốc bị virus Covid-19 bóp nghẹt

Zing.vn 1 ngày 19

Thị trường ôtô Trung Quốc bị virus Covid-19 bóp nghẹt

Kể từ khi dịch cúm Covid-19 bùng phát, doanh số thị trường ôtô Trung Quốc đã giảm hơn 18% và ngày càng tệ hơn.

Tổng thống Trump sẽ cùng 'Quái thú' tham dự giải đua xe tại Mỹ?

Zing.vn 1 ngày 25

Tổng thống Trump sẽ cùng 'Quái thú' tham dự giải đua xe tại Mỹ?

Nguồn tin từ đại diện Nhà Trắng cho biết ông Trump sẽ xuất hiện tại giải đua Daytona 500 trên chiếc “Quái thú”.

Tin tức mới