Bức xúc vì bị nhắc đeo khẩu trang, một đại gia tại Trung Quốc đã quyết định rút hết số tiền gửi của mình tại đây, cho vào các va li rồi chở về bằng chiếc Rolls-Royce Phantom VIII.

Trong mấy ngày gần đây, mạng xã hội Trung Quốc đang “sốt rần rần” với những hình ảnh về một vị đại gia vì không hài lòng trước cách cư xử của nhân viên nên đã rút hết tiền gửi tại ngân hàng này. Không những thế, vị đại gia này còn yêu cầu các nhân viên ngân hàng phải kiểm đếm và tính toán rõ ràng, chính xác số tiền đã rút ra.

 

Theo một số nguồn tin, mặc dù gửi rất nhiều tiền tại ngân hàng này nhưng do quy định nên anh chỉ có thể rút tối đa 5 triệu nhân dân tệ (~ 17,8 tỷ VNĐ) trong một ngày. Toàn bộ nhân viên ngân hàng đều được huy động và phải mất đến hơn 2 giờ đồng hồ mới có thể hoàn thành việc kiểm đến số tiền mặt trị giá 5 triệu nhân dân tệ.

 

khong ung ngan hang vi bi nhac nho deo khau trang, dai gia dung rolls-royce phantom cho 18 ty vnd tien mat ve

 

Toàn bộ số tiền sau đó được cho vào 3 chiếc va li lớn và bỏ vào khoang chứa hành lý của chiếc Rolls-Royce Phantom VIII đang đỗ bên ngoài ngân hàng. Đáng nói là trước khi bỏ đi, vị đại gia còn hứa hẹn với nhân viên ngân hàng rằng sẽ quay lại vào hôm sau để rút hết số tiền gửi của mình tại đây.

 

khong ung ngan hang vi bi nhac nho deo khau trang, dai gia dung rolls-royce phantom cho 18 ty vnd tien mat ve

 

Trong khi đó, đại diện phía ngân hàng cho biết, các nhân viên không hề tỏ thái độ không tốt với vị khách hàng này. Lý do mà đại gia này nổi giận được cho là vì bảo vệ và nhân viên ngân hàng nhắc nhở anh ta đeo khẩu trang trước khi tiến hành giao dịch.

 

Quang Hưng (Tuoitrethudo)

 

Ảnh: Weibo