khuyen-mai-xe-toyota-thang-12020-vios-them-ban-moi-altis-innova-fortuner-nhan-qua-hap-dan-1.jpg

Những ngày mới của năm 2020, Toyota Việt Nam bất ngờ giới thiệu tới người tiêu dùng trong nước thêm phiên bản Vios mới, đồng thời tung chương trình khuyến mại cho 3 mẫu Altis, Innova và Fortuner.

Tổng kết năm 2019, thương hiệu Toyota đã bán được 79.328 xe du lịch, đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng các thương hiệu bán chạy nhất Việt Nam năm qua, ngay sau Hyundai của TC Motor. Bên cạnh đó, Vios cũng chính thức trở thành mẫu xe có doanh số cao nhất năm 2019 với 27.180 xe bán ra.

Tuy nhiên, thương hiệu Nhật không hề ngủ quên trên chiến thắng khi liên tiếp tung ra chương trình khuyến mại cho 3 mẫu xe "hot" Altis, Innova và Fortuner, đồng thời giới thiệu phiên bản giá rẻ mới của Vios.

Toyota Altis: Ưu đãi một phần lệ phí trước bạ và 1 năm bảo hiểm thân vỏ

khuyen-mai-xe-toyota-thang-12020-vios-them-ban-moi-altis-innova-fortuner-nhan-qua-hap-dan-2.jpg
Toyota Altis khuyến mại dịp cuối năm

Trong phân khúc sedan hạng C, Toyota Altis hiện vẫn không có gì thay đổi bất chấp các đối thủ khác ra mắt thế hệ mới hay nâng cấp. Đã từng là mẫu xe bán chạy nhất phân khúc nhưng dường như điều này giờ đây chỉ còn là "hào quang của quá khứ". Toyota Altis cần một sự thay đổi lớn để tìm lại vị thế năm xưa. Trong tháng 1/2020, Toyota tiếp tục tung ra chương trình khuyến mại cho Altis là hỗ trợ một phần lệ phí trước bạ và 1 năm bảo hiểm thân vỏ Toyota cho cả 5 phiên bản.

Toyota Corolla Altis hiện phân phối ra thị trường 5 phiên bản với giá từ 697 đến 932 triệu đồng.

Toyota Innova: Ưu đãi một phần lệ phí trước bạ

khuyen-mai-xe-toyota-thang-12020-vios-them-ban-moi-altis-innova-fortuner-nhan-qua-hap-dan-3.jpg
Người mua xe Innova được hỗ trợ một phần phí trước bạ

Toyota Innova vốn là cái tên "bá chủ" trong phân khúc xe đa dụng cho đến khi Xpander xuất hiện. Mẫu MPV cỡ nhỏ Mitsubishi Xpander đã nhanh chóng chiếm được niềm tin và sự yêu thích của người tiêu dùng trong nước khiến Innova phải dè chừng.

Trong tháng 1/2020, Toyota Innova nhận được chương trình ưu đãi chính hãng là hỗ trợ một phần lệ phí trước bạ. Ngoài ra, tùy thuộc vào từng đại lý và phiên bản, khách hàng mua xe Innova sẽ nhận được ưu đãi lên tới hơn 100 triệu đồng tại đại lý. Hiện xe đang phân phối ra thị trường 4 phiên bản, giá từ 771 đến 971 triệu đồng.

Toyota Fortuner: Ưu đãi một phần lệ phí trước bạ, 1 năm bảo hiểm thân vỏ và phiếu dịch miễn phí

khuyen-mai-xe-toyota-thang-12020-vios-them-ban-moi-altis-innova-fortuner-nhan-qua-hap-dan-4.jpg
Fortuner cũng "chạy" khuyến mại dù có doanh số tốt

Các tên "hot" bậc nhất phân khúc SUV 7 chỗ cỡ trung chính là Toyota Fortuner và đến thời điểm này Fortuner vẫn duy trì tốt phong độ của mình. Tuy nhiên, để tri ân khách hàng và giúp thúc đẩy doanh số bán hàng, Toyota Việt Nam đã tung ra chương trình ưu đãi chính hãng dành cho Fortuner gồm ưu đãi một phần lệ phí trước bạ, 1 năm bảo hiểm thân vỏ và phiếu dịch vụ miễn phí.

Mẫu SUV 7 chỗ hiện bán ra 6 phiên bản gồm cả nhập khẩu nguyên chiếc và lắp ráp trong nước với giá từ 1,033 đến 1,354 tỷ đồng.

Toyota Vios: Thêm phiên bản mới

khuyen-mai-xe-toyota-thang-12020-vios-them-ban-moi-altis-innova-fortuner-nhan-qua-hap-dan-5.jpg
Phiên bản Vios thấp nhất có giá khởi điểm từ 470 triệu đồng

Có thể nói Vios là mẫu xe mở màn cho năm 2020 khi Toyota Việt Nam bất ngờ công bố phiên bản mới cho mẫu xe bán chạy hàng đầu thị trường này. Mặc dù hãng xe Nhật không đưa ra chương trình khuyến mại mới cho mẫu sedan hạng B nhưng Vios từ giờ sẽ bán ra thị trường với 5 phiên bản thay vì 3 như trước đây.

Bên cạnh đó, phiên bản Vios thấp nhất sẽ có giá khởi điểm từ 470 triệu đồng thay vì 490 triệu đồng như thời gian trước. Việc đa dạng hóa sự lựa chọn cho khách hàng có thể xem là một chiếc lược để Toyota Vios tiếp tục duy trì doanh số "khủng" của mình trong "bối cảnh" rất nhiều mẫu xe mới gia nhập thị trường.

Theo: Cartimes.vn