Chiếc Kia Morning GT-line thú vị này thuộc sở hữu của nghệ sĩ cải lương Bình Tinh, xe có giá niêm yết 439 triệu đồng nhưng chắc chắn với các chi tiết độ bổ sung thì giá trị chiếc xe đã tăng lên đáng kể.

kia morning

Ban đầu, chiếc Kia Morning của nghệ sĩ Bình Tinh sở hữu ngoại thất màu vàng, nhưng hiện đã được chuyển sang màu xanh lá cây Mamba - màu sắc quen thuộc của dòng Porsche Panamera, kết hợp với các điểm nhấn màu đen như ốp gương, tay nắm cửa và viền cửa kính.

kia morning

Ngoài ra, lưới tản nhiệt của xe cũng được nâng cấp với ốp carbon tích hợp thêm 2 dải LED xanh, đèn pha được thay bi LED mới, đồng thời có thêm mí LED vuốt dài lên hết chóa đèn giúp cải thiện khả năng chiếu sáng rất nhiều. Bộ mâm đơn giản trên Kia Morning cũng được đổi sang loại 5 chấu kép sơn đen.

kia morning

Tuy nhiên, thay đổi đáng chú ý nhất của chiếc Kia Morning nằm ở bên trong xe với ghế ngồi phong cách Lamborghini đặt ở phía trước, hai chiếc ghế được bọc da Nappa thêu hình quả trám, và tích hợp chỉnh điện, làm mát và massage.

kia morning

Toàn bộ cabin xe được làm mới trong tông xanh - đen thể thao, cánh cửa được bọc lại bằng da, đặc biệt, chiếc xe giá rẻ còn có cả option trần sao như trên xe sang Rolls-Royce.

kia morning

Với chừng đó nâng cấp, chiếc Kia Morning của nghệ sĩ Bình Tinh đã được "lột xác" hoàn toàn, khác hẳn với những gì chúng ta thường thấy trên một chiếc Morning - một chiếc xe hạng A có kích thước dài x rộng x cao lần lượt 3.595 x 1.595 x 1.485 (mm), trục cơ sở đạt 2.400mm.

kia morning

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Ảnh: Xuân Hoàn