Bước sang giai đoạn phát triển mới, KIA gây chú ý khi đồng loạt giới thiệu nhiều mẫu xe thế hệ mới, cùng ưu đãi hấp dẫn lên đến 65 triệu đồng.

Tiếp nối thành công của Kia Seltos, vừa qua THACO AUTO tiếp tục giới thiệu ra thị trường Kia K3. Sau Kia K3 là sự xuất hiện của Kia K5 và mẫu xe B-SUV Kia Sonet.

Đặc biệt hơn, trong lần ra mắt này, THACO AUTO gây chú với sản phẩm Kia Carnival. Xe được phân phối gồm 5 phiên bản, đi kèm giá bán khởi điểm từ 1,199 tỷ đồng. Ngoài những mẫu xe trên, trong năm tới THACO AUTO dự kiến lần lượt mang đến cho khách hàng nhiều sản phẩm thế mới tiếp theo, nổi bật như Kia Sportage, Kia Telluride và mẫu xe thuần điện Kia EV6.

kia sorento duoc dieu chinh gia ban, khoi diem tu 999 trieu dong
Kia Sorento được điều chỉnh giá bán, khởi điểm từ 999 triệu đồng

Cũng trong dịp này, THACO AUTO chính thức điều chỉnh giá bán mới cho các phiên bản Kia Sorento, đưa giá bán khởi điểm của mẫu xe này chỉ còn từ 999 triệu đồng. Đây là giá bán tốt nhất kể từ trước đến nay, và cũng là mức giá rất cạnh tranh trong phân khúc SUV tại Việt Nam. Ngoài giá bán mới, khách hàng sở hữu Kia Sorento trong dịp này còn được tặng kèm một năm bảo hiểm vật chất có thể quy đổi.

Bên cạnh đó, riêng các khách hàng có nhu cầu sở hữu mẫu xe Kia Morning, Kia Soluto sẽ có cơ hội vay mua xe với lãi suất tốt nhất chưa từng có chỉ từ 0,99% trong 6 tháng đầu tiên. Hạn mức gói vay lên đến 80% giá trị xe với thời gian vay tối đa lên đến 8 năm.

Ngoài ra, khách hàng mua các dòng xe Kia khác trong tháng 10 được áp dụng chính sách vay mua xe với lãi suất thấp nhất thị trường chỉ từ 5.68 % với mức vay đến 80% giá trị xe trong thời gian 7 năm. Với những khách hàng hạn chế về tài chính, đây là cơ hội tốt trong năm để sở hữu mẫu xe KIA yêu thích kèm theo chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Trang Nguyễn (Forum.autodaily.vn)