Một lần nữa hãng độ Underground Racing đẩy Lamborghini Gallardo lên tầm cao mới.

Underground Racing – hãng độ nổi danh nhờ chế tạo thành công những bản độ Lamborghini nhanh nhất, mạnh nhất thế giới đã tiếp tục phá sâu kỷ lục của mình vào giữa tuần này.

Sau khi phát triển Lamborghini Aventador SVJ tăng áp kép có công suất 2.000 mã lực hồi giữa năm, Underground Racing vừa chào sân chiếc Lamborghini Gallardo độ cho công suất gấp rưỡi con số trên.

lamborghini gallardo do 3.000 ma luc manh nhat the gioi tiep tuc pha ky luc

Sản phẩm thành công nhất trước đó của Underground Racing cũng gọi tên Lamborghini Gallardo khi một bản độ hồi 2016 của mẫu xe thể thao Italia chạm tới tốc độ 393 km/h chỉ trong nửa dặm – kỷ lục không thể bị xô đổ trong suốt 5 năm qua… cho tới khi chiếc Gallardo mới xuất hiện.

lamborghini gallardo do 3.000 ma luc manh nhat the gioi tiep tuc pha ky luc

Thực tế, chiếc Lamborghini Gallardo mới chính là bản nâng cấp của phiên bản xuất hiện cách đây nửa thập kỷ với công suất vượt trội lên tới 3.000 mã lực và cũng nhờ thế tốc độ tối đa đạt được trong quãng đường nửa dặm cũng tăng đáng kể. Trong 4 lần chạy vào cuối tuần qua, chiếc xe độ đạt tốc độ lần lượt 389, 401, 406 và 407 km/h.

Ấn tượng hơn nữa là mọi thay đổi trên chiếc Lamborghini Gallardo vẫn nằm trong khuôn khổ cho phép của xe độ tại Bắc Mỹ đồng nghĩa siêu bò Italia không chỉ bị giới hạn trong trường đua. Xe thậm chí còn thiết lập kỷ lục mới mà chỉ sử dụng lốp Toyo R888R thường thay vì một lựa chọn tối ưu hơn.

lamborghini gallardo do 3.000 ma luc manh nhat the gioi tiep tuc pha ky luc

Tham khảo: CarBuzz