Lâu lâu mới xuất hiện một lần nhưng lần nào chiếc Lamborghini Gallardo Spyder Performante duy nhất tại Việt Nam cũng hút trọn ánh nhìn của người đi đường.

Ở lần tái xuất này, siêu xe Lamborghini Gallardo Spyder Performante đã được đổi sang ngoại thất màu đen huyền bí, đối lập hoàn toàn với bộ cánh màu cam của vài tháng trước.

lamborghini gallardo spyder performante doc nhat viet nam

Được biết, chiếc Gallardo Spyder Performante này ban đầu thuộc sở hữu của một đại gia kín tiếng ở Hải Phòng, tuy nhiên, cách đây vài tháng, siêu xe độc nhất Việt Nam đã được bàn giao cho chủ nhân mới.

lamborghini gallardo spyder performante doc nhat viet nam

Ngay khi về tay chủ mới, siêu xe mui trần đã được chuyển sang màu cam Arancio Borealis đặc trưng của dòng Gallardo cùng với bộ tem nguyên bản. Và bây giờ, chiếc xe lại tiếp tục được đổi màu ngoại thất sang sắc đen huyền bí, giúp diện mạo xe trở nên mạnh mẽ hơn hẳn.

lamborghini gallardo spyder performante doc nhat viet nam

Siêu phẩm này được trang bị bộ mâm thể thao 5 chấu kép kích thước 19 inch cùng kẹp phanh được sơn màu xanh lá nổi bật. Có thể thấy, dù ra mắt từ tháng 11/2021 nhưng đến nay vẻ đẹp của Lamborghini Gallardo Spyder Performante vẫn không hề bị lu mờ.

So với chiếc Lamborghini Gallardo LP570-4 Superleggera, sự khác biệt của phiên bản Spyder Performante chính tới từ bộ mui trần bằng vải được đóng mở tự động. Đây cũng chính là một điểm khiến siêu phẩm này thu hút sự quan tâm của các đại gia trên thế giới. Bộ mui bằng vải tự động này có thể đóng/mở trong khoảng thời gian chỉ 16 giây.

lamborghini gallardo spyder performante doc nhat viet nam

Cung cấp sức mạnh cho siêu phẩm Lamborghini Gallardo LP570-4 Spyder Performante duy nhất tại Việt Nam là khối động cơ V10 5.2L, sản sinh công suất tối đa 570 mã lực và 540 Nm mô-men xoắn cực đại. Từ đó, siêu xe nước Ý có thể dễ dàng tăng tốc từ 0 - 100km/h trong 3,9 giây trước khi chạm ngưỡng tối đa 325 km/h.

Nhược Hi - Hồng Đức (Tuoitrethudo)