Phiên bản facelift của Lamborghini Urus hứa hẹn sẽ ra mắt vào giai đoạn giữa 2022 này.

Từ khi ra mắt vào 2017, Lamborghini Urus đã nhanh chóng vươn lên trở thành dòng tên thành công nhất lịch sử thương hiệu Sant’Agata với doanh số hơn 16.000 xe chỉ trong vỏn vẹn 4 năm. Trong năm 2021, có 5.021 chiếc Urus được bán ra tương đương gần 60% tổng doanh số toàn cầu hãng – con số đủ cho thấy đội hình Lamborghini hiện tại phụ thuộc vào chiếc SUV này ra sao.

Không ngủ quên trên chiến thắng, trong năm 2022 Lamborghini sẽ ra mắt Urus Evo – phiên bản facelift giữa vòng đời của dòng SUV best-seller. Trong tuần này, một phiên bản thử nghiệm không che chắn của xe đã bất ngờ xuất hiện gần vòng Bắc Cực cho ta thấy những thay đổi rất nhỏ trong thiết kế xe.

Những ai không quen thuộc với Lamborghini Urus sẽ không thể nhận ra ca pô mẫu xe này nay có hốc gió nhỏ nằm tại gờ nổi 2 bên, cùng với đó là hốc gió tại cản trước được tinh chỉnh đôi chút. Dàn đèn pha, dù được giữ nguyên trên bản thử nghiệm, nhiều khả năng sẽ sử dụng giao diện mới khi ra mắt hoàn chỉnh vào giữa năm.

lamborghini urus evo lo mat hoan chinh khong che chan

Còn lại, hông chiếc SUV thử nghiệm màu đen nhám gần như không đổi ngoại trừ giao diện mâm trong khi đuôi xe xuất hiện cản sau mới với bộ khuếch tán gió sau được làm lớn hơn, hệ thống ống xả dạng tứ được giữ nguyên.

Thay đổi lớn nhất trên Lamborghini Urus Evo hứa hẹn tới từ khu vực dưới ca pô khi tùy chọn hybrid sạc điện có thể xuất hiện ngay khi xe facelift với tổng công suất đồn đoán ở mức 808 mã lực – tăng mạnh so với ngưỡng 641 mã lực của động cơ V8 4.0L tăng áp kép đứng độc lập hiện tại.

Tham khảo: Carscoops