Cặp sinh đôi sắp tròn 1 tuổi rồi nên được mẹ Hà sắm sửa cho nhiều thứ hơn đây mà.

Mới ngày nào mà giờ cặp sinh đôi nhà Hồ Ngọc Hà đã sắp tròn 1 tuổi. Cả hai bé đã biết đi thành thạo, nói chuyện bi bô và thể hiện tình cảm với bố mẹ siêu đáng yêu. Dù song sinh nhưng mỗi bé một vẻ, trong khi Leon tấu hài giống bố thì Lisa điệu đà, dễ thương giống mẹ. Cả 2 bé đều thừa hưởng hết các nét đẹp của Hà Hồ và Kim Lý.

Mới đây, nữ hoàng giải trí khoe khoảnh khắc các con của mình đang háo hức chơi đùa với loạt xe mới, từ xe đạp cho đến xe hơi. Các bé đã lớn, thích vận động và khám phá những đồ dùng mới nên mẹ Hà đã ưu ái mua cho các con 2 chiếc xe đạp chòi chân và một chiếc ô tô trẻ em để các con thỏa sức nghịch ngợm. Vì là lần đầu được tự điều khiển ô tô nên cả Leon và Lisa đều lạ lẫm, ngó nghiêng qua lại khiến ai cũng phì cười.

leon va lisa hao huc voi loat
Hai chị em song sinh trông thật "oách" khi ngồi trên ô tô.

Bên cạnh đó, nhiều mẹ bỉm cũng quan tâm và mong muốn mua các loại xe này cho bé nhà mình. Được biết, 2 chiếc xe đạp chòi chân nữ hoàng giải trí mua cho các con đến từ thương hiệu Umoo. Với thiết kế 4 bánh cân bằng, trọng lượng nhẹ, độ bền cao, bánh xe giảm xóc và siêu bon, xe chạy rất lướt mà không gây ra tiếng ồn ào kẽo kẹt như xe thông thường.

Hà Hồ đã sắm cho Lisa một chiếc màu hồng và Leon chiếc màu nâu, cả hai đều xinh xắn và phù hợp với lứa tuổi của các bé. Sản phẩm này đang được bán với giá 600.000 đồng/chiếc. Như vậy, nữ hoàng giải trí đã bỏ ra 1.200.000 đồng cho 2 chiếc xe này.

leon va lisa hao huc voi loat
Hai chiếc xe 2 màu cho Leon và Lisa.

Ngoài ra, chiếc xe ô tô mini cũng khiến các bé cảm thấy hào hứng. Sản phẩm này có tên Ô tô xe điện BMW S9088 bánh hơi ghế da 4 động cơ 2 chỗ địa hình. Các bé sẽ được trải nghiệm cảm giác như ngồi trên ô tô thật, vừa dễ chịu lại thoải mái. Chiếc ô tô này được bán với giá 10.200.000 đồng. Hà Hồ và Kim Lý đã rất cưng chiều 2 con khi bỏ tiền ra sắm sản phẩm đắt đỏ như vậy cho các bé.

leon va lisa hao huc voi loat
Chiếc ô tô trông khá xịn sò và đẹp mắt.